ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แล้วไงใครแคร์! เอมมี่ มีลูกแล้วแต่แซ่บ มั่นมากพร้อมลงประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์!

 


แล้วไงใครแคร์! เอมมี่ มีลูกแล้วแต่แซ่บ มั่นมากพร้อมลงประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์!


         สาวเซ็กซี่ไซส์บิ๊กบึ้มอย่าง เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม อยู่ๆเจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาเตรียมความพร้อมเพื่อจะลงประกวดนางงาม โดยสาวเอมี่มองว่าเวที Mrs.Universe Thailand 2017 เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้สาวที่มีลูกแล้วเข้าประกวด เธอเลยอยากที่จะเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยไปประกวดระดับโลก แถมยังมีความมั่นใจความเป็นแม่ที่มีอยู่ในตัวเองเป็นอย่างสูงอีกต่างหาก


         โดยสาวเอมมี่ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่มงกุฎลงไอจีพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "ไม่น่าเชื่อนะ ว่าการใส่มงกุฎของเรา ในวันนั้น จะทำให้มีวันนี้ นางงาม Mrs.universe thailand 2017 #จักรวาลสู่จักรวาล เอ็มมี่จะทำให้ดีที่สุด #เท่าที่แม่คนนี้จะทำได้ เพื่อลูก เพื่อชาวไทย for kids for #Thailand #บุ๊ยๆ" และเพิ่มเติมอีกรูปซึ่งคราวนี้เจ้าตัวได้ถ่ายคู่กับลูกสุดรักโดยบอกว่า "ดีใจที่มีลูก และ #ดีใจที่ได้ป็นแม่ที่ดี
คำว่านางงาม มันคงไม่มีทางเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่หน้าตา #ขี้เหร่ #หน้าปาร้า เหมือนเอ็มมี่ แต่คำว่านางงาม มันจะเกิดขึ้นกับ #หัวใจแม่ ผู้หญิงที่ชื่อว่า #เอ็มมี่ #อมลวรรณ นางงาม Mrs.universe thailand 2017 #จักรวาลสู่จักรวาล แล้วพบกัน #novotel #bkk on #siamsquare 30 มีนาคมนี้ ขอชาวไทย #เป็นกำลังใจให้น้องเอ็มมี่ด้วยนะคะ" งานนี้ยังไงก็รอลุ้นกันได้เลยนะคะว่าสาวเอมมี่จะสามารถไปถึงฝั่งฝันได้หรือไม่ ยังไงก็เอาใจช่วยนะ 

#ดีใจที่มีลูก และ #ดีใจที่ได้ป็นแม่ที่ดี คำว่านางงาม มันคงไม่มีทางเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่หน้าตา #ขี้เหร่ #หน้าปาร้า เหมือนเอ็มมี่ แต่คำว่านางงาม มันจะเกิดขึ้นกับ #หัวใจแม่ ผู้หญิงที่ชื่อว่า #เอ็มมี่ #อมลวรรณ นางงาม Mrs.universe thailand 2017 #จักรวาลสู่จักรวาล แล้วพบกัน #novotel #bkk on #siamsquare 30 มีนาคมนี้ ขอชาวไทย #เป็นกำลังใจให้น้องเอ็มมี่ด้วยนะคะ 🙏🏻💞💃🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Mmy Amalawan (@mmyamalawan) เมื่อ มี.ค. 15, 2017 เวลา 9:20pm PDT


 

#จักรวาลสู่จักรวาล #มิ๊จะทำให้ดีที่สุด เพื่อลูก และลูก และลูก 🙏🏻💞💃🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Mmy Amalawan (@mmyamalawan) เมื่อ มี.ค. 15, 2017 เวลา 9:36pm PDT


ที่มา : mmyamalawan


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: