ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง โวมีละคร 2 เรื่อง แจงข่าวเซ็นต์สัญญาช่อง 3 แล้วงานหด!


คริส หอวัง โวมีละคร 2 เรื่อง แจงข่าวเซ็นต์สัญญาช่อง 3 แล้วงานหด!


จับปากกาเซ็นต์สัญญากับทางช่อง 3 มาปีกว่าแบ้ว แต่ดูเหมือนว่า สาวคริส หอวัง จะมีผลงานละครเพียงแค่ไม่กี่เรื่องต่างกับคนอื่นๆ งานนี้เลยโดนเม้าท์ว่าพอเซ็นต์สัญญางานก็หดทันที ล่าสุดใน งาน “ANNYXVERSARY” ฉลองครบรอบ 1 ปี ณ ร้าน Horizons at Heaven ชั้น 19 ห้างสรรพสินค้า ZEN เซ็นทรัลเวิลด์ สาวคริสก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับอัพเดทสุานะหัวใจที่แว่วๆมาว่าสงกรานต์นี้อาจจะมีแพลนควงกันไปเที่ยวหรือเปล่า


ละครเมียหลวงปิดกล้องแล้ว?
"ปิดกล้องแล้ว ดีใจมากค่ะ สำหรับเมียหลวง แฮชแทคเมียน้อยร้อยล้าน (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ อันนั้นเริมตั้งแต่ตอนแนกๆ เมียหลวง 2016 ตอนนี้ 2017 ก็ยังเป็นแฮชแทคเดิมค่ะ คือตอนแรกเราเล่นกัน เราเป็นเมียน้อยต้องเป็นเมียร้อยดูแพงนะ โล่งไหมก็ดีใจนะ แต่ว่าวันนี้ยังมีงานไง ยังไม่ได้ปลดปล่อยเต็มที่ ปีนี้จะมีละครให้ติดตาม 2 เรื่องค่ะ คิวปิดจะออนอาทิตย์หน้าแล้วนะคะ "


หลายคนมองว่าเรามาเซ็นต์สัญญากับช่องแล้วละครน้อย?
"ปีที่แล้วตอนที่คริสเซ็นต์ไป คริสก็ถ่าย2เรื่องมันก็เต็มคิวแล้วนะคะ"


คนมองว่าน่าจะได้เยอะกว่านี้?
"จริงๆค่อยๆทำก็ได้นะ เราไม่จำเป็นต้องอัดป่ะ เราก็เอาอันที่เรารู้สึกว่าคาแรกเตอร์มันดี และเราอยากเล่นค่ะ จริงๆมีละครมันก็ดีอยู่แล้วค่ะ มันไม่ต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้ไง ถ้าคาแรกเตอร์มา เราชอบ เราคุยกับผู้กำกับ คุยกับทางช่องแล้ว แฮปปี้ก็ดี"


คริสกับทางช่อง3มีตกลงกันไหมว่าปีนึงจะมีละครกี่เรื่อง?
"ไม่ได้ตกลงเลยค่ะ เขาน่ารักมากค่ะทางช่อง อย่างคริสเซ็นต์3ปี เขาก็บอกว่าเอาที่แฮปปี้เบยขอบคุณค่ะ สัญญาใช่ไปปีครึ่งเองค่ะ ขอบคุณทุกฝ่ายมากเลยค่ะที่มห้โอกาสคริสได้อ่านและมาปรึกษาก่อน เขาไม่ได้มรการมาบังคับอะไรทั้งสิ้นอยู่แล้ว รวมถึงพี่หวานผู้จัดการเหมือนให้เกียรติคริสด้วย เหมือนเขารู้ว่าคริสถ้ามายังคับให้คริสทำอะไรที่ไม่อยากทำ เขาก็รู้จะทำงานแบบไม่มีความสุข ทุกคนก็ถาทว่าแบบนี้โอเคไหม ดีไหม ชอบไหม เพราะฉะนั้นงานทุกอย่างที่จะเข้ามาผ่านการปรึกษาด้วยกันทั้งทีม"


มีคิดอยากเป็นอิสระไหม?
"ทุกวันนี้คริสก็อิสระอยู่นะ เพียงแค่ว่าบะครคริสอยู่กับช่องสาม อยากอิสระไหมมันไม่จำเป็นนะคะ ถ้าวันนึงคริสโตขึ้น การงานเปลี่ยนแปลงไปค่อยว่ากันอีกที สัญญาก็ยังไม่หมดเลย เพิ่งผ่านไปครึ่งทางเอง "


หลายคนยังติดภาพเรากับงานภาพยนตร์อยู่?
"อยากเล่นมากค่ะ อยากเล่นมาก หนังเล่นได้นะ เดี๋ยวนี้คนทำหนังน้อยลงเยอะมากเลยค่ะ งั้นชวนคนไทยไปดูหนังเยอะๆละกัน จะได้ทำให้คนสร้รงหนังมีกำบังใจ เหมือนหนังหลายเรื่องที่ทำมาหนังดีก็ไม่ได้ทำเงิน ก็อยากให้คนไปดูหนังเยอะๆ ก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ว่าคิวไม่ได้ อย่างปีที่ผ่านมา ปีครึ่งที่ผ่านมาคิวคริสเต็มจริงๆ ถ่ายละคร2เรื่องและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่คิวถ่ายละครเข้ามาอยู่ในชีวิตคริสแบบเต็มๆ แล้วก็มันทำให้เวลาอาทิตย์นึงมี7วัน พอ2เรื่องมันก็แน่นไปหมดค่ะ "


หลังจากนี้อีกปีครึ่งเราหวั่นใจไหม เพราะช่อง3นักแสดงเจาค่อนข้างเยอะ?
"ตอนแรกคิดงงมากว่าทำไมทุกคนที่อยู่ในกองบอกว่าช่องเร่งๆ คริสก็นั่งคิดของคิดอยูาคนเดียวนะว่านักแสดงเยอะมากเลยอ่ะ แต่ก็ไม่พอ เขาก็ถ่ายละคร ออกกกองกัน 10 20 30 กอง ก็ไม่พอ เราก็รู้แล้วว่าละครฉายหนึ่งวันเท่ากับหนังหนึ่งเรื่อง เพราะว่า 2 ชั่วโมงค่ะ คริสไปทำงานอาทิตย์นึง ได้ไม่ถึงหนึ่งวันฉายเลยอ่ะ มันถึงถ่ายกันเรื่องนึงปีนึง ปีครึ่ง เหนื่อยกันมาก"


ความรักเป็นอย่างไรบ้าง?
"ความรักหรอคะ ความรักโอเคค่ะ เรื่อยๆค่ะ สัญญาไว้แล้ว ว่าถ้าเกิดมีข่าวดีแล้วจะมาบอก เขาก็ดี ปกติดีค่ะ"


จะมีโอกาสควงกันไปเที่ยวไหม?
"ตอนนี้หรอคะ สงกรานต์พอดีคริสไปกัยพ่อแม่ และเขาก็ไปกับพ่อแม่เขา สงกรานต์นี้อาจจะแยกกันค่ะ"


หลายคนมองว่าต้องใหัคริสออกเรือนก่อน น้องสาวถึงจะตามได้?
"(หัวเราะ) อีนนี้คือใคร พลอยใช่ป่ะ พลอยคิดจะแต่งแล้วหรอ ห้ามแซงนะ แต่เขาไม่เห็นมาปรึกษาคริสเลย เดี๋ยวต้องโทรหาเลยเนี่ย (ยิ้ม)
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: