ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฌอห์ณ ปัดโพสต์ดราม่าลงไอจี วอนคนเลิกโยง ยันไม่เคยเรื่องเยอะ


ยังถูกโยงปมดราม่าอยูาเรื่อยๆ สำหรับหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มี่ล่าสุดโพสต์รูปขาวดำพร้อมแคปชั่นชวนคิดว่า "talk |การสื่อสาร สร้างความเข้าใจ" ยิ่งเป็นการตอกย้ำกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ งานนี้พอได้เจอหนุ่มฌอห์ณ เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธพร้อทกับยืนยันว่าไม่ได้มีการพาดพิงใคร แต่เป็นการลงโปรโมทงานเท่านั้น

ไปเที่ยนิวซีแลนด์เป็นยังไงบ้าง?
 "ก็ดีครับ กึ่งไปทำงานไปเที่ยวด้วยครับ ก็ดีเพราะนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่คนไทยไปเที่ยวไม่เยอะ ส่วนใหญ่ที่ผมไปจะเป็นพวกหุบเขาที่จะต้องปีนหรือแฮร์รี่พ็อตเตอร์ขึ้นไปเล่น ต้องใช้ระยะเวลานาน วิวที่ได้ถ่ายออกมาก็จะแปลกหูแปลกตา ไปเกือบอาทิตย์7-8วัน เดี๋ยวอาทิตย์นี้ผมก็จะไปไอซ์แลนด์ต่อมันเป็นช่วงที่ลางานแล้วไปต่อเลย

หลายคนมองว่าไปพักใจหรือป่าวหลังมีข่าวโจมตี?
 "ไม่หรอกครับ พักใจอยู่บ้านก็ได้(หัวเราะ) คือผมไม่ค่อยอะไรหรอกครับ สมมุติถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ดีที่เรา เราก็จะซีเรียสแต่นี่มันเรื่องเข้าใจผิด เราก็ไม่ได้ซีเรียส พอดีมันเป็นตารางงานที่ว่างพอดีอยากจะไป อยากไปถ่ายรูปมาใช้ในการเขียนหนังสือด้วย"

แคนเชิ้ลงานเยอะไหมไปเที่ยวนานแบบนี้?
"อีเว้นท์ดันมาติดต่อช่วงที่ผมไปไอซ์แลนด์เยอะมากครับ ทุกวันนี้คุณแม่ก็บ่นอยู่ไม่น่าไปเลย อันนี้ก็4งานแล้ว แต่ว่าไม่เป็นไร คือผมไปกับคุณพลอยด้วยตั้งใจว่าจะไปถ่ายรูปให้ ก็เลยไม่เป็นไรพาครอบครัวเที่ยวก่อนเรื่องงานค่อยว่ากัน

แคนเชิ้ลไปกี่งาน?
 "4-5งานครับ"


รูปที่โฟสในไอจีขาว-ดำภายใต้เขียนว่า " Talk การสื่อสาร สร้างความเข้าใจ " นี้คือต้องการสื่อถึงใครหรือเปล่า?
 "ไม่ครับ เป็นการโปรโมทเรื่องมือถือเฉยๆครับคือไม่มีอะไรครับ ลงงานให้เขา"

ในคอมเมนต์มีแฟนคลับให้กำลังใจหลายคนเลยมองว่ามีอะไรหรือเปล่า?
  "จริงๆผมเข้าใจชาวเน็ตว่าหวังดี ต่อให้เป็นรูปขาวดำก็ไม่ใช่ข่าวดราม่ามันเป็นรูปอาร์ทครับ ทุกอย่างให้ดูเป็นงานศิลปะ ผมไม่ค่อยคงรูปเครียดในไอจี จะมีทุกข์ก็เก็บไว้ในใจไม่ก็เล่าให้ครอบครัวฟัง ไม่ค่อยเอามาโภทนาให้ใครฟังอยู่แล้วครับ"


ตอนนี้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีแล้วใช่ไหม?
 "ใช่ครับ ผมก็ทำบุญทุกอาทิตย์ว่างก็ทำบุญ อาจจะรู้สึกว่าเราเริ่มโตขึ้น เราอยู่ในที่แจ้งมันก็ต้องมีเรื่องราวให้ต้องเรียนรู้หรือคนที่คิดแตกต่างจากเรา แต่สิ่งที่สำคัญคุณแม่บอกตลอดว่า มีสตินะลูกรู้ตัวทุกอย่างที่เราทำจะได้ตอบได้ชัดเจนเราจะได้รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ เพราะฉะนั้นผมว่ามันก็เป็นประสบการณ์ในทางที่ดีในการคุยงานให้เราละเอียดไตร่ตรองมากขึ้นในการรับงาน

เรียนว่าให้บทเรียนกับเราไหมคะ?
"บทเรียนมันน่าจะใช้กับเวลาเราทำผิด ผมว่ามันเป็นประสบการณ์มากกว่า"

เราต้องรอบครอบในการรับงานมากยิ่งขึ้นไหม?
"ใช่ครับ ไม่ใช่แค่ตัวผู้จัดการอย่างเดียวผมด้วยก็ต้องถามหลายรอบเพื่อความสบายใจของลูกค้าและตัวเราด้วย"


แต่ยืนยันไม่ได้เรื่องมากในการทำงาน?
" ไม่หรอกๆ ยิ่งเราโตขึ้นยิ่งเรื่องมากงานก็จะยิ่งน้อยลงผมแค่พูดมาให้ตรงเวลาทำงานมันจะได้สบายใจทั้ง2ฝ่ายเพราะผมอยากทำงานด้วยกับทุกคนอยู่แล้วอย่างแฮปปี้กับการว่าจ้างเพราะฉะนั้นเลยไม่อยากทำตัวมีปัญหากับใคร

ข่าวที่ผ่านมามีส่งผลกระทบอะไรกับเราไหม?
"ส่งผลคือมีงานจ้างมากขึ้นนะครับ(หัวเราะ)

ที่โฟสต์ในไอจีหลายคนมองว่าโยงหาใครไหม?
"อย่าเลยครับ อย่าไปโยงอะไรอย่างนั้นเลยครับไอจีผมคือเรื่องของผมและครอบครัวและเพื่อนของผมถ้าผมจะโยงไปที่ใครผมแท็กเลยดีกว่าผมไม่มาโพสต์ลอยๆอีกอย่างมันไม่ใช่สไตส์ของผมอยู่แล้วมาพูดตัดท้อพูดพาดพิงใครไอจีผม ผมให้ทุกคนมาเรียนรู้ชีวิตผมไม่ใช่เรียนรู้ชีวิตคนอื่นเขาถ้าคุณอยากจะเรียนรู้ชีวิตคนอื่นคุณก็ไม่ต้องมาตามผมก็ได้"ขอบคุณภาพ -IG@seanjindachot


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: