ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บูม โวสนั่นรัก กีฟ สุดแฮปปี้! แย้มสงกรานต์เตรียมควงเที่ยวภูเก็ต

 


บูม โวสนั่นรัก กีฟ สุดแฮปปี้! แย้มสงกรานต์เตรียมควงเที่ยวภูเก็ต


เรื่องงานก็ดี ความรักก็แฮปปี้สำหรับหนุ่มบูม - กิตติ์ก้อง ที่เพิ่งจะขอสาวกีฟ - ดราภดา เป็นแฟนอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดหนุ่มบูมก็ออกมาอัพเดทความรักตอนนี้แฮปปี้ดี คุณพ่อของฝ่ายหญิงก็ไฟเขียว แต่ในเรื่องของข่าวดีนั้นอยากจะรอให้ทำงานเก็บเงินสร้างความมั่นคงก่อนค่อยว่ากัน


เป็นไอดอลพระเอกเพื่อนร่วมวงการในการเป็นทหาร ขนาดมิกค์ ทองระย้า ก็บอกว่าอยากสมัครเป็นทหารเพราะบูม?
"ไม่ถึงกับเป็นไอดอลมั้งครับจริงๆมันก็เป็นหน้าที่ของชายไทย แล้วแต่ความคิดแต่ละคนมากกว่า อย่างน้องมิกค์ได้โทรคุยกับน้อง ทราบข่าวว่าน้องไปผ่อนผันและมีข่าวว่าน้องจะสมัคร ผมเลยโทรคุยกับน้องเพราะน้องเคยถามผมคร่าวๆว่าตอนนั้นผมสมัครเลยเหรอ และเคยบอกว่าออกมา มาเล่าให้ฟังด้วยเพราะเขาก็สนใจอยู่ ก็ไม่คิดว่าน้องจะเอาจริงๆเลยโทรหาน้องว่าสมัครปีนี้แล้วจะทันเหรอเห็นว่าน้องมีงานละครอยู่ น้องบอกว่าปีนี้คงไม่ทันเลยผ่อนผัน ถ้าถึงเวลาน้องก็อยากคงสมัคร เลยบอกว่าปีไหนที่น้องสมัครเรามานัดเจอคุยกัน เรื่องการใช้ชีวิต เหมือนเราเคยผ่านมาแล้วก็อยากเล่าให้น้องฟัง ให้กำลังใจ"


ถามเรื่อง กีฟ ที่หลังจากได้เข้าไปคุยกับคุณพ่อกีฟความสัมพันธ์ดีขึ้นไหม?
"ดีขึ้นครับตรงที่เราสบายใจได้ทำในสิ่งที่เราตั้งใจ ผมไม่รู้ว่าคนอื่นคิดแบบผมหรือเปล่า แต่ผมคิดว่าการคุยกับผู้ใหญ่การพูดกับเขาตรงๆ การทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ผมควรจะทำเป็นการให้เกียรติเขา วันข้างหน้าเราไม่รู้จะคบกันนานแค่ไหน แต่ ณ วันนี้เราก็บอกตรงๆให้เกียรติเขา คุยกับคุณพ่อเขา ขออนุญาตอย่างดีแล้ว
ถามว่าคุณพ่อดุไหม ไม่ดุครับ ท่านก็บอกว่าขอบใจมากที่ให้เกียรติลูกสาวเขาขอบใจที่เข้ามาคุยกับพ่อ ฝากดูแลด้วยซ้ำเพราะคุณพ่อน้องทำงานหนักมาก"


เรียกว่ารักหวานเต็มที่?
"ก็เรื่อยๆครับ
ที่ว่าหลังๆดูไปเที่ยวกันบ่อย ก็มีบ้างแต่ระยะเวลาในการเที่ยวไม่ยาวเหมือนเมื่อก่อน เพราะหลังจากปลดประจำการทหารมาเราก็มีไฟ มีพลัง อยากทำงานส่วนใหญ่จะเลือกทำงาน แต่ถ้ามีเวลาว่างอย่างที่ไปแค่วันเดียวเราก็โอเคเขาอยากไปเราก็พาไปค้างคืนนึงกลับมาทำงาน ถามว่าบ่อยไหมเราพยายามหาเวลาว่างตรงกันไปพักผ่อน"


สงกรานต์มีแพลนไหม?
"ก็ตกลงว่าจะไปเที่ยวภูเก็ตกัน"


รักลงตัวแล้วเมื่อไหร่จะแต่งสักที?
"อีกสักพักนึงแล้วกันครับเพราะบูมอยากทำตัวเองให้โอเคมั่นคงกว่านี้ผมเชื่อว่าผู้หญิงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายรอบ ผู้ชายก็เหมือนกันเพราะฉะนั้นถ้าจะซักครั้งบูมอยากให้ทุกอย่างมันพร้อมจริงๆตัวเราก็ต้องมันคงพอที่จะพาลูกสาวเขามาอยู่ด้วยอย่างน้อยถึงจะไม่สบายมากแต่ก็คงไม่อยากให้ลำบากไปกว่าที่เขาอยู่กับพ่อแม่ ตอนนี้ขอเวลาสร้างเนื้อสร้างตัว อนาคตถ้ายังอยู่ด้วยกันถ้าทุกอย่างมันยังโอเคถ้าจะมีข่าวดีเดี๋ยวบูมก็จะบอกเลยเรื่อยๆ"


คบมากี่ปีแล้ว?
"ที่รู้จักกันมาตั้งแต่วันแรกก็สี่ปีแล้ว แต่ถ้าขอเป็นแฟนก็เมื่อเดือนพ.ย. ปีที่แล้วหลังจากปลดจากทหารเพิ่งขอเขาเป็นแฟน 4ปีที่เป็นเพื่อนกันแต่ประมาณสองปีที่ผมบอกที่พี่ๆสื่อว่าผมพร้อมแล้วอยากจะจีบเขาจนมาถึงวันนี้"
 

🐰💙🐻 #muaywithmhee


โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ มี.ค. 31, 2017 เวลา 5:43am PDT


 

My day and night 🌞🌛


โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ มี.ค. 30, 2017 เวลา 9:25am PDT


 

จ๊วบ 💋 คิดถึงนะค้า @giveniverse @giveteamm @giveloveforever เที่ยงล้าวทานข้าวกันนนนค่าาา 😋


โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ มี.ค. 3, 2017 เวลา 9:05pm PST

 

😗😗 ทำไมต้องทำหน้าเหมือนนู๋ว์


โพสต์ที่แชร์โดย กีฟ ดราภดา (@givedrarpdar_s) เมื่อ ก.พ. 17, 2017 เวลา 4:54am PST


ที่มา : givedrarpdar_s


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: