ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก ยันยังเดินหน้าถ่ายนางฟ้าไร้ปีก พร้อมเคลียร์ข่าวเบี้ยวค่าตัวนักแสดง!

แพนเค้ก ยันยังเดินหน้าถ่ายนางฟ้าไร้ปีก พร้อมเคลียร์ข่าวเบี้ยวค่าตัวนักแสดง!

ยังคงยืนยันเดินหน้าถ่ายทำละครนางฟ้าไร้ปีกต่อไป แม้ว่าจะมีกระแสข่าวลือออกมาตลอดว่ามีปัญหาในเรื่องของงบและค่าตัวนักแสดง สำหรับผู้จัดหน้าใหม่สาวแพนเค้ก - เขมนิจ และคุณแม่ ซึ่งล่าสุดทางสาวแพนเค้กก็ได้อัพเดทว่าได้มีการเข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อัพเดทเรื่องนางฟ้าไร้ปีก ตอนนี้คือยังไง?
"จริง ๆ ทางผู้บริหารเคยออกมาพูดแล้ว และเพิ่งมีการสรุป แต่ยังยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนค่ะ คงต้องรออีกแป๊บนึงค่ะ"

ในส่วนของเงิน 7 ล้านตอนนี้อยู่ที่ไหน?
"เงินก้อนนี้อยู่ที่ผู้จัดหลักค่ะ ตั้งแต่แรกตั้งแต่ทำงาน คราวที่แล้วบอกไปว่าในส่วนของแพนและคุณแม่เรามาเรียนรู้ในเรื่องของการทำงานตรงนั้นมากกว่า และดูในส่วนของภาพรวม เรื่องของสัญญา การจ่ายเงิน หรือการติดต่อนักแสดงทุกอย่างเป็นในส่วนของผู้จัดหลัก ซึ่งเรามีการพูดคุยกันแล้วแต่ว่าจะเป็นยังไงเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีนึงก็น่าจะเป็นไปได้ด้วยดี "

ทางตัวแพนเองมีการได้พูดคุยกับทางผู้บริหารไหม?
"ส่วนกับทางผู้บริหารตัวแพนเองยังไม่ได้คุยอะไร นะคะ แต่คุณแม่ ได้คุยแล้วแต่ เดี๋ยวต้องดูว่าจะไปในทิศทางยังไงต่อไป แต่ ณ ขณะนี้ ทางผู้บริหารได้ออกมาพูดแล้ว แพนเลยยังไม่อยากพูดอะไร เดี๋ยว​จะเป็นการคลาดเคลื่อนต่างๆค่ะ เรื่อง​การจ่ายเงินค่าตัว คิดว่าน่าจะเป็นการดิวกันระหว่างนักแสดงและผู้จัดหลักมากกว่า เดี๋ยว​คงมีการเคลียร์กันเรียบร้อยและคงจะโอเค "

กระแสข่าวที่ออกมามันสร้างความกดดันให้เราไหม?
"ก็กดดันนิดนึง เพราะว่า​เราต้องตอบคำถาม แต่​ว่าเราพยายามจะบอกกันในข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น อันไหนที่เราสามารถเคลียร์และแก้ปัญหาได้ เราจะดำเนินการกัน มันอาจจะทิ้งระยะเวลานิดนึงเลยมีทำให้มีคนถามถึง ว่าเราจะทำอย่างไรกันต่อ แต่พอมันอยู่ในโลกโซเชี่ยล ซึ่งทุกอย่างมันเร็ว เราจึงต้องรีบค่อยๆแก้ไขกันไป จริงๆ​เราก็ทุ่มเทเต็มที่กันในทุกๆเรื่อง ถือว่าเป็​นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เราจะได้ลงมือทำ วันนั้น​อาจจะยังเรียนรู้กันยังไม่เต็มที่ แต่ถ้าวันนี้เป็นเราที่จะต้องทำต่อ จริงๆ​ คงต้องฝากพี่ๆทุกคนช่วยกันค่ะ "

ตอนนี้ยังมีการถ่ายทำเรื่องนี้อยู่ไหม?
"ตอนนี้ทุกอย่างยังคงเดินหน้าค่ะ คิวที่แพนต้องไปเล่นให้กับอีกเรื่องหนึ่งก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไร ตอนนั้เรากำลังจะบวงสรวงเรื่องศรีอโยธยา เราก็ทำทุกอย่างให้ลงตัวที่สุด เพราะ​เราอยู่ภายใต้ทรูอยู่แล้วไม่มีปัญหา "

กับนักแสดงคนอื่นได้มีการชี้แจงหรือยัง?
" เราก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างชัดเจนว่าจะเป็นอะไรยังไงต่อไป ตอนนี้ผู้จัดหลักคือพี่เอส แต่ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไร ณ ตอนนี้น่าจะมีทีมโปรดักชั่น เราจะมาแจ้งกันอีกที "

กับเรื่องต่อๆไปเราต้องระมัดระวังส่วนไหนเพิ่มเติม?
" ระวังอะไรเพิ่มเติมไหมหรอคะ คือตรงนี้มันยังใหม่สำหรับเรา แพนว่าปัญหามันก็ต้องมีมาให้เราแก้และเรียนรู้ตลอดอยู่แล้ว คงต้องอาศัยประสบการณ์และเราต้องรอบคอบขึ้น และคงต้องมีผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วย คงต้องถามไถ่กันเพื่อการทำงานให้ลุล่วงของเรา สำหรับตอนนี้​เราคงต้องเตรียมทีมอย่างรอบคอบที่สุด "

ทางคุณแม่เครียดไหม?
"ส่วนทางคุณแม่ก็เหมือนแพน คือเราไม่ได้เครียดกับปัญหาอยู่แล้ว และเราพร้อมที่จะแก้ไข เดี๋ยว​ค่อย​ๆว่ากันไป "

ปรึกษายังไงกันบ้าง?
"ก็ตลอดนะคะ ว่าเราจะอะไรยังไง คุยกับทางทรูเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยวคงต้องดูว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ คนเข้ามาถามคุณแม่เยอะ เพราะ​ว่าคนดูจากข่าวและเป็นห่วงไถ่ถามกันเข้ามา แต่เรายืนยันว่าเราทำงานกันเหมือนเดิมต่อไป อาจจะมีการเข้าใจผิดนิดหน่อย เดี๋ยว​เราจะแก้ไข "

ก่อนหน้านี้เจอกระแสข่าวโจมตีค่อนข้างเยอะ?
"จริงๆแพนไม่ได้อ่านนะคะ แต่ขอให้คนเข้าใจก็แล้วกัน เราจะค่อยๆชี้แจงไปว่าไม่มีใครอยากทำอะไรที่ไม่ดี หรือ​ว่าทำงานให้ออกมาไม่ดี แต่มันมีก็ดีเราจะได้รู้ว่าเราควรจะต้องแก้ไขยังไง เพราะ​มันคงไม่ราบรื่นไปซะทุกเรื่อง ก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน จะเรียกว่าเป็นการรับน้องที่โหดไหม ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี(หัวเราะ) มันต้องยากก่อนแล้วมันจะง่ายตามมาค่ะ"

พี่หมีให้กำลัลใจยังไงบ้าง?
"ก็คอยติดตาม ฟิตแบกรอบ และคอยตอบคำถามแทน เพราะมีคนถามพี่หมีก็เยอะ ก็คอยชี้แจง ก็รอให้ติตามจากพี่ๆสื่อแทน"

หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างยังหวานแหววไหม?
"ก็ดีค่ะ ต่างคนต่างทำงานทั้งคู่ มันก็ดีเพราะเราได้ใช้เวลาในการทำงานกัน ว่างแล้วก็มาเจอกัน ก็โอเคเหมือนเดิม เจอก็เจอ แต่อาจจะไม่ได้ไปไหนต่างจังหวัด เจอเพื่อถามไถ่อัพเดท ไปทานข้าวกันมากกว่า ตอนนี้ 5 ปีจะ 6 ปีแล้วค่ะ ที่ถ่ายรูปเจ้าสาวน่าจะเป็นเดินแฟชั่นโชว์ค่ะ จริงๆเราถือว่าเป็นการทำงานมากกว่า มันก็เป็นความสุขได้เห็นคู่อื่นๆ เราก็แสดงความยินดีไปด้วย ยังไม่ได้วางแพลนค่ะ อีกนานไหม ก็สักพักเลยค่ะ (หัวเรา)"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: