ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แป้งโกะ ไม่กลัว หงหยก เข้าใจผิด! แม้เจ้าตัวชอบคอมเม้นท์แซว ว่านไฉ อดีตแฟนเก่า


แป้งโกะ ไม่กลัว หงหยก เข้าใจผิด! แม้เจ้าตัวชอบคอมเม้นท์แซว ว่านไฉ อดีตแฟนเก่า


แม้ว่าจะเลิกรากันไปต่างคนต่างมีคนใหม่และเปิดตัวแล้ว แต่ก็ยังคงเห็นสาวแป้งโกะ - จินตนัดดา ไปคอมเม้นท์แซวอดีตแฟนเก่าอย่างหนุ่ม ว่านไฉ อยู่บ่อยๆ ไม่รู้ว่างานนี้จะกลัวแฟนตัวจริงของหนุ่มว่านไฉ และหวานใจของตัวเองเข้าใจผิดหรือเปล่า พอมีโอกาสได้เจอสาวแป้งโกะ เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยพร้อมอัพเดทผลงานเพลงด้วยจ้า!!!!


พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาหน่อย?
"ก็จริงๆเพิ่งปล่อยเป็นมินิอัลบั้มไปเมื่อประมาณต้นปีค่ะ ช่วงปลายๆเดือนม.ค. แล้วตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่อีกหนึ่ง ก็น่าจะประมาณต้นเดือนพ.ค.ค่ะ จริงๆเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มนะ แต่เราทำอัลบั้มไม่เยอะมาก หลายคนก็เลยไม่ได้ฟังเพลงนี้ ชื่อเพลงว่า "ลา" เป็นเพลงจังหวะแบบคึกคักโยกได้ ถามว่าคาดหวังไหม ก็คาดหวังให้มันออกมาดูดีมากกว่า เพราะมีโฟโต้บุ็คด้วย ผลตอบรับก็ค่อนข้างดี"


เดี๋ยวนี้ศิลปินไม่ค่อยทำอัลบั้มแล้ว ทำไมเราถึงมั่นใจที่จะทำ?
"(หัวเราะ)จริงๆก็ไม่ได้มั่นใจมาก เพียงแต่ว่าก็เคยคุยกับที่ค่ายไว้ ว่าอยากทำอัลบั้มที้เราจับต้องได้ เป็นแผ่นๆ ไม่ใช่แค่ดิจิตอลดาวน์โหลด ก็เล่นได้เป็นมินิอัลบั้มนี้ออกมา ค่ายก็ยอมลงทุนให้ ถ้าถามว่าคาดหวังว่ามันจะขายดีใหม่ คือสมัยนี้คนซื้ออัลบั้มมากขึ้น เราฟังเพลงในมือถือเอา ก็เลยไม่ได้คาดหวังมากว่าคนจะต้องซื้อเก็บนะ แต่เท่าที่แฟนคลับมาซื้อ แล้วก็เห็นจากจำนวนคนตอนที่เราจัดงานคนมาขอลายเซ็นต์เราก็ดีใจ แค่นี้มันก็ดีมากแล้ว"


ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
"ก็ดีค่ะ ปกติ เรื่อยๆ หวานไหมก็หวานนิดหนึ่งมั้งค่ะ ก็มีลงรูปคู่ เจอกันก็ถ่ายรูปกันไปมา เลยดูเหมือนจะมีแต่รูปตัวเองลงกัน เพราะก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนด้วย"


ฝ่ายชายเขาชินหรือยัง คบกับเราคนจับตามองเยอะ?
"ก็ไม่ได้ไม่ชินนะ เหมือนก็เคยคุยกันนะ ว่าถ้าจะมีแบบนี้ๆจะโอเคไหม เขาก็บอกโอเค ไม่มีอะไรสบายใจได้"


รักครั้งนี้หวานกว่าครั้งก่อนไหม?
"แป้งก็ไม่ได้เอาไปเทียบกัน มองว่าแต่ละช่วงชีวิตมันก็มีข้อดีของช่วงเวลานั้นต่างกัน แต่ถามว่าตอนนี้มีความสุขไหมก็มีความสุข ตอนนี้ก็ลงตัวนะ แต่ก็มีบางเรื่องที่ต้องปรับกันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่ละคนมุมมองก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ก็ปรับจูนกันไปเรื่อยๆ"


พาไปเจอพ่อแม่หรือยัง?
"ก็มีเจอบ้างค่ะ ปกติเวลาคบใคร พ่อแม่ก็รับรู้ตลอดอยู่แล้ว ถามว่าไฟเขียวไหมก็เขียวนะ คือแป้งเป็นคนคบคนยากด้วยแหละ กว่าที่จะยอมคบคนนั้นเราค่อนข้างไตร่ตรองมากเป็นพิเศษอยู่แล้ว พ่อแม่ก็ค่อนข้างเชื่อว่าเราสกรีนของเรามาอย่างดีมากๆแล้ว"


ล่าสุดเห็นเราก็ยังไปเม้นรูปว่านไฉ(แฟนเก่า) อยู่บ่อยๆ?
"คือก็เห็นเขาน่ารักกันดี ด้วยความที่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทำงานร่วมกันอยู่ ซิงเกิ้ลใหม่เขาก็เป็นคนทำให้ อย่างน้องหงส์หยกเขาก็เป็นคนน่ารัก เห็นว่าเขาน่ารักกันดีเราก็เลยไปแซวๆ อารมณ์เหมือนว่าด้วยความที่เขากลายเป็นเพื่อนคนหนึ่งของเราไปแล้ว เวลาเราเจอเพื่อนไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย โพสต์อะไรหวานๆเราก็อดไม่ได้ที่จะแซว"


กลัวหงหยกเขาจะเข้าใจผิดไหม?
"ไม่ๆ ด้วยที่ว่าฝั่งแป้งเองก็เปิดเผยมากๆในเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่เคยถามเขานะ แต่ถามว่าแป้งสบายใจไหมแป้งก็โอเค และรู้สึกว่ามันก็ปกติค่ะ เราบริสุทธิ์ใจ แฟนเราก็โอเคค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: