ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาเล็ก ธีรเดช ทุ่ม 7 เปิดร้านอาหาร ยินดีคนจิ้น ปราง

อาเล็ก ธีรเดช ทุ่ม เงิน7หลัก เปิดร้านอาหาร  ยินดีคนจิ้น ปราง

เปิดร้านอาหารร่วมกับเพื่อนๆมาได้สักระยะ งานนี้หนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช ก็ถือฤกษ์สะดวกแกรนด์โอเพนนิ่ง ร้านอาหาร MONSTER BEEF อย่างเป็นทางการ  ซึ่งก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ , เคน - ภูภูมิ , ปราง - กัญญ์ณรัณ ,เกรท - วรินทร เป็นต้น ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าลงทุนไปกว่า 7 หลัก และตอนนี้ก็รางระบบป้องกันเป็นอย่างดีหลังตากก่อนหน้านี้ถูกมือดีงัดร้านเข้ามาขโมยของด้วย

วันนี้ฤกษ์ดีแกรนด์โอเพนนิ่งแล้ว ?
   "ไม่รู้ว่าฤกษ์งามยามดีหรือเปล่าแต่รู้ว่าวันนี้เราว่างครับ จริงๆเราเปิดกันมาสักระยะแล้วแหละแล้วเรารู้สึกว่าพร้อมก็เลยเปิดอย่างเป็นทางการ  กระแสข่าวตอบรักก็มีทั้งดีและไม่ดี ซึ่งเราก็ประบปรุงมาเรื่อยๆ เราก็โดนติเยอะเหมือนกันครับผม แต่เราก็เอาข้อตินั้นมาพัฒนามาแก้ไขครับ อยู่หรือยังน่าจะยัง เพราะว่าเราคิดเมนูปรับปรุงอยู่ แต่ ณ ตอนนี้ก็พร้อมแล้วครับ หลังจากโดนงัดมาแล้ว(หัวเราะ) ระบบป้องกัน ก็เปลี่ยนเป็นเหล็กไม่มีกลอนด้านนอกแล้ว กล้องก็ยังติดเหมือนเดิมชัดเจนมากครับ ก็เปลี่ยนประตูใหม่ ทำบุญร้านไปแล้วครับ วันนี้ขอให้เป็นฤกษ์งามยามดีในการแกรนด์โอเพนนิ่ง ลงทุนหลักร้านแต่เราหุ้นกับเพื่อนหลายคน คือเล็กมีความคิดอยากเปิดร้านอาหารอยู่แล้วครับ ก็เลยหุ้นกับเพื่อนก่อนเก็บประสบการณ์ไปก่อน เล็กมีส่วนในการเลือกวัตถุดิบ  ขยายไหม ก็เอาสายานี้ให้อยู่รอดก่อนครับผม "

วันนี้เห็นบอกว่าพี่จอย รินลณี จะมางานด้วย?
  "พี่จอยจะมา ก็ถ้าทันนะครับก็คงจะมา เราชวน เราไลน์ไปชวนเพื่อนๆในวงการทั้งในและนอกสงการ พี่จิยก็บอกว่ามาได้ แต่เมื่อกี้เขาบอกว่าเพิ่งเลิกงาน รถติดอาจจะนิดนึงครับ แต่เขาบอกว่าจะมากับพี่เต๋อครับ"

ถามถึงเรื่องละครซีรี่ย์เดอะคิวปิดหน่อย กระแสข่าวดีมาก เรากดดันไหม?
   "เพระว่าทุกเรื่องสนุกหมดเลย กดดันไหม ก็ไม่ขนาดนั้นครับ เรัยกว่าซีเรียสทั้ง 8 เรื่องทุกเรื่องก็มีความสนุกแตกตาางกันไป กระแสจิ้นก็ไม่ได้หวังอะไรครับ เราดูของคูาอื่นก็สนุก ก็อยากให้คนดผุสนุกกับตอนของเราด้วยครับ ก็รอดูละกันครับ คือเล็กออกแนวดีใจมากกว่าที่2ตอนแรกออกมาดี ก็ทำให้คนดูอยากดูตอนต่อไปด้วยครับ พี่บอย พี่คริส พี่ปั่นจั่นก็เล่นดี ผมตอนที่ 7 รออีกนิดนึงครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: