ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) เมื่อ ทับทิม รู้ว่า ปลื้ม สามีเก่ากำลังปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่! เลยพูดแบบนี้ออกมา!

(คลิป) เมื่อ ทับทิม รู้ว่า ปลื้ม สามีเก่ากำลังปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่!
เลยพูดแบบนี้ออกมา!

สำหรับอดีตคู่รักอย่างสาว "ทับทิม มัลลิกา" และหนุ่ม "ปลื้ม-สุรบถ หลีกภัย" ที่ได้เลิกรากันไปแล้วสักพัก จนล่าสุดดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะเปิดตัวสาวคนใหม่ซะแล้ว งานนี้ทับทิมก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังรู้ว่าฝ่ายชายกำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่ว่า ตนมีคุยกับหนุ่มปลื้มบ้างแต่ไม่คิดรีเทิร์นแน่นอน แถมยังแอบแซวว่าสาวเยอะซึ่งก็ไม่ได้คิดอะไรมาก พร้อมทั้งเอ่ยปากหากพี่ปลื้มแต่งงานอีกรอบก็ยินดีที่จะไปร่วมงานด้วย

นอกจากนี้สาวทับทิมยังยอมรับว่าตอนนี้มีหนุ่มๆมาจีบพึบ แล้วเริ่มมีความสนใจในหนุ่มต่างชาติแล้วด้วย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ แม้จะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม

 

 

🍽

โพสต์ที่แชร์โดย I'm PleUm Surabot Leekpai 😎 (@pleum_official) เมื่อ

 

🥂

โพสต์ที่แชร์โดย I'm PleUm Surabot Leekpai 😎 (@pleum_official) เมื่อ

 

🗻🐒🗻

โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ

 

🔥ฮัลโหลคุณขาาา มีสินค้าแบรนด์ใหญ่แบรนด์เล็กเยอะแยะมากมาย ส่งของมาให้ทับทิมรีวิวลงไอจี/แฟนเพจ/ออกรายการ ตอนนี้เยอะมว๊ากกกเกินพันกว่าชิ้นแล้ว แต่ละเจ้าส่งข้อมูลฝากร้านกันจัดเต็มมาก เห็นใจหลายๆเจ้าที่ไม่ได้ลงรายการค่ะ😵. คือจะบอกว่า TubTimTubeรับสปอนเซอร์ปกติราคาเบามากนะคะ😂😂 ติดต่อมาถามก่อนได้ค่ะคู๊ณ ผจก.ก็ใจดี๊ใจดี คุยง่ายคุยไว รีวิวให้เต็มที่ งานดีสวยงาม ทุกฝ่ายHappyค่ะ✅😘 ติดต่อโปรโมตแบรนด์ได้ที่ line : celebtubtim ( คุณส้ม ) กลุ่มคนดู 12-28 ปี /ล้านวิวต่อเทป จัดไป! 😎🍌 #เข้าใจตรงกัน 🙆

โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ

ที่มา : NineEntertain Official,pleum_official,tubtimofficial

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: