ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เติ้ล ธนพล เผยพักกองนางฟ้าไร้ปีกรับยังไม่ได้ค่าตัว ยันไร้ปัญหา แพนเค้ก ยินดีร่วมงาน


  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหลักที่มีข่าวว่ายังไม่ได้รับค่าตัวใการแสดงเรื่องนางฟ้าไร้ปีกของผู้จัดมือใหม่แม่ "หน่อย-นวลนงค์" และสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ" ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเรื่องเบี้ยวค่าตัวนักแสดงออกมาสักระยะ โดยล่าสุดทางหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" ที่มาร่วมงานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 ห้องคริสตัลฮอล์ ชั้น3 โรงแรมพลาซ่าแอทธินี เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมยอมรับว่สได้มีการพักการถ่ายทำมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

"ปัญหาน่าจะเป็นปัญหาภายในทางด้านผู้จัดครับ  ผลกนะทบก็เหมือนว่าเราขาดการถ่ายทำไป อาจจะต้องไปเริ่มต้นใหม่ค่อมีหลายกระแสออกมา ที่บอกว่าอาจจะทำต่อหรือหยุดทำ"

ในส่วนของค่าตัวเราเองได้รับผลกระทบไหม?
"กระทบทุกคนครับ ส่วนตัวผมยังไม่ได้ครับ น่าจะเหมือนกันกับทุกคนอันนี้ควต้องรอให้ทางค่ายทางผู้จัดตกลงกันว่าจะเป็นยังไงต่อไป แต่ตอนนี้ยังไม่มีชี้แจงครับ เผื่อใจไว้ไหมก็คงแล้วแต่ทางต้นสังกัดครับ คือยังไม่มีการถามไถ่อะไรครับ"

หยุดถ่ายทำไปนานหรือยัง?
"หยุดไปตั้งแต่กลับมาจากฮ่องกงครับและหลังจากนั้นก็ไม่มีการถ่ายทำน่าจะช่วงต้นปี อาจจะต้องปรับเปลี่ยนบท อาจจะต้องปรับเปลี่ยนทีมงานอะไรประมาณนั้นครับ แต่ไม่ได้บอกเหตุผลเรื่องเงินครับ"

เรามีหวั่นใจไหมว่าเราลงแรงไปแล้วอาจจะไม่ได้เลย?
"(หัวเราะ) เอาจริงๆก็มีหวั่นใจบ้างนะทก็มีพูดคุยกับน้องๆที่ไลน์มาถามบ้างแต่ผมก็ให้คำตอบอะไรไม่ได้มากเพราะว่าผมไม่รู้เรื่องอะไร ในไลน์หลุดคือมันเป็นบางช่วงบางตอนถ้าดูดีๆผมไม่รู้เรื่องอะไรด้วยซ้ำไปผมจะคอยถามน้องว่าแล้วเป็นไง ยังไงต่อ คือเราไม่ได้ยินกระแสอะไรมาเลยพอมีน้องมาถามว่า เป็นยังไงบ้าง ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็เลยไลน์ถามน้องว่าเป็นยังไงต่อ ทำยังไงได้ อะไรประมาณนี้ ถ้าถึงที่สุดแล้วยังไม่ได้ผมแล้วแต่ทางต้นสังกัดครับ ตอนนี้คงรอให้ทางค่าย ทางผู้จัดหลัก ผู้จัดรองไปคุยกันก่อน  ถาทว่ามีผลกระทบไหม ก็ถ้าตอนนี้มีเรื่องอื่นเข้ามาก็คงต้องรับไปก่อนครับ เพราะว่าเรื่องนี้น่าจะพักยาวๆเลยมั้งครับ เรียกว่าเป็นครั้งแรกในขีวิตเลย เพราะที่ผ่านมาถ่ายไปออนไปตลอด หลังจากนี้คงต้องรัดกุมมากขึ้นครับ "


แบบนี้เราจะสามารถร่วมงานกันได้อีกไหม?
"ได้ครับ ผมสามารถร่วมงานได้กับทุกช่องทุกค่ายครับ กะบน้องแพนเค้กยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลยครับ แต่ตอนที่ไปถ่ายทำที่ต่างประเทศแม่หน่อยดูแลดีมาก คือหลังจากนี้อาจจะต้องคุยกันว่าจะทำงานยังไง ให้คิวแค่ไหน  ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยกับใครเลย เราทราบจ่าวสารว่าทางผู้จัดไปแจ้งความ เราก็ทราบแค่นั้นครับ เราเองก็ยังไม่ได้มีการดำเนินการอะไรครับ"


ช่วงนี้เหมือนเราหายหน้าหายตาไป งานแสดงก็น้อยลง?
"ใช่ครับ มีพี่ๆหลายๆคนถามว่าผมทำไมไม่รัยละคร จริงๆรับนะครับ แต่อาจจะเพราะว่าปัญหาหลายๆอย่างด้วย "

เลยมีกระแสข่าวว่าเราไม่เปรี้ยงเท่าตอนที่อยู่กับบ้านเก่า?
"ก็เป็นยุคๆนึงครับ มีคลื่นลูกใหม่เข้ามา คลื่นลูกเก่าก็ต้องออกไป ผมไม่เคยเลือกรับบทเลยครับ รับทุกงานเลยครับ มีกระแสรู้สึกท้อไหม ก็มีท้อๆนิดนึงครับ แต่ยังทำงานให้เต็มที่อยู่ ก็ยังรับงานอยู่นะครับ"

คลื่นลูกใหม่มีผลกับเราไหม?
"มีผลกระทบกับทุกคนครับ ยังคุยกับเพื่อนนักแสดงรุ่นเดียวกันอยู่ว่าไม่รู้ว่าจะไปได้นานแค่ไหนเพราะเดินเข้าช่องไปก็ไม่ค่อยรู้จักใคร มีแต่เด็กใหม่ๆทั้งนั้น"

ตัวเราเองยังมีสังกัดไหม?
"มีครับ จะหมดสัญญาปลายปี แต่ยังไงเดี๋ยวค่อยว่ากัน"

ถามถึงเรื่องข่าวดี?
"ยังครับ ตอนนี้ยังไม่มียัลสนุกกับการทำงานอยู่ ยังไมามีแพลนยังไม่ได้คิดเลยครับ ขอลุยงานก่อนครับ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: