ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กวาง AB NORMAL เมินคนมองดังแล้วแยกวง ยันไร้ปัญหาจบด้วยดี รักแฟนสาวแฮปปี้ยังไม่พร้อมแต่ง


ยืนยันว่าจากกันด้วยดี สำหรับหนุ่ม "กวาง AB NORMAL" ที่ล่าสุดออกมายอมรับว่าแยกวงกันไปเป็นที่เรียบร้อย หลังมีการพูดคุยตกลงกันในส่วนของการทำงานที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาหรือว่าทะเลาะกันอย่างแน่นอน เพียงแค่ต่างฝ่ายต่างอยากทำงานในรูปแบบใหม่ๆเท่านั้น นอกจากนี้นั้นหนุ่มกวางยังถือโอกาสอัพเดทความรักกับแฟนสาวนอกวงการที่ล่าสุดเพิ่งควงฝ่ายหญิงไปไหว้ครอบครัวในวังกรานต์ด้วย

"ใช่ครับ คือตอนนี้ต่างคนต่างแยกย้ายทำงานใหม่ของตัวเอง ผมว่ามันถึงเวลาที่เราอยากจะทำอะไรที่ต้องทำแล้ว พี่ๆเขาไปอยู่อีกค่ายหนึ่ง ส่วนตัวผมยังอยู่แกรมมี่เหมือนเดิมกับทางจีนี่เร็คคอร์ด ก็จบกันด้วยดีแต่ก็ใช้เวลาคุยกันนานเหมือนกันกว่าจะเข้าใจ คือความคิดไม่ตรงกัน ด้วยแนวเพลงด้วยงานด้วยอะไรหลายๆอย่างเลยคุยกันดีๆ เพราะว่าทุกคนโตแล้วแยกทางกันดีๆ คือไม่เรียกว่ายื้อเพราะผู้ใหญ่คุยกันเราก็อธิบายในฝั่งของเรา ความคิดของเรา เขาก็อธิบายในความคิดของเขา ถ้าอยากจะไปทำอะไรใหม่ๆของตัวเองแล้ว ก็โอเคแยกย้าย มันก็เสียดายในส่วนหนึ่งแต่เราก็อยากจะทำอะไรใหม่ๆ อย่างเพลงชุดใหม่ที่จะทำมันค่อนข้างแตกต่างจากของเดิม มีทีมงานใหม่ รวมถึงทำเพลงเองแต่งเพลงเองด้วย จากเดิมมีปัญหามากๆเหมือนเราจะทำอะไรใหม่ๆ ก็เกรงใจกันไปมา เลยไม่ได้อะไรใหม่สักทีพอคราวนี้เลยรื้อใหม่หมดเลย ผมว่าชื่อ AB NORMAL มันคงติดไปอยู่กับทุกคนแล้วนะครับแม้ว่าทางฝั่งพี่เขาจะเปลี่ยนชื่อวง แต่ผมมองว่าถ้าได้เจอคนที่รู้จักก็จะมีชื่อ AB NORMAL ติดตัวเขาอยู่ ส่วนตัวผมเองเท่าที่ปรึกษากับทางผู้ใหญ่ทางค่ายคงไม่เปลี่ยนชื่อ เพราะคนคงไม่เรียกชื่อผมเป็นอย่างอื่นแล้ว หรืออาจจะมีบ้างก็อาจจะเป็นหน้ากากดำน้ำครับ"


ดังแล้วแยกวงไหม?
"ผมว่าจุดดังแล้วแยกวงมันเลยมาหลายปีแล้ว อันนี้มันอยู่ในจุดที่เราคุยกันว่าเราควรจะทำอะไรใหม่ๆ โอกาสจะกลับมาร่วมงานกันไหมอนาคตผมไม่สามารถบอกได้เลยครับ วันนี้เราแยกทางกันแต่อีกไม่กี่ปีอาจจะกลับโคจรมาเจอกันก็ได้แฟนคลับก็ให้กำลังใจนะครับ แฟนคลับเขาก็ยังวิ่งไปมาสองวงแหละครับ ทางฝั่งของกวางและทางฝั่งของพี่เขา ก็ดีที่แฟนคลับไม่ได้สายเนกาทีฟมากออกแนวให้กำลังใจกันมากกว่า ส่วนแนวเพลงใหม่ของกวางจะเป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์ร็อกนะครับ หลังจากที่กวางเริ่มศึกษาสักระยะแล้วก็ค่อนข้างจะเก็บประสบการณ์มาพอสมควร แล้วก็มีทีมที่เก่งทางด้านนี้มาช่วยเสริมจะเริ่มเข้าห้องอัดวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้แล้ว กลางเดือนหน้าน่าจะได้ฟังกันครับก็ยอมรับว่าเหนื่อย ผมทำงานมา 16 ปีเรายังไม่เคยลงมือเป็นเฮดจริงๆ แต่มันก็สนุกมาก ยอมรับว่ากดดันครับ เหมือนเราแบกรับทุกอย่างทำให้เราคาดหวังมากเพราะเราทุ่มเททุกอย่าง อย่างเต็มที่ก็อยากจะให้ทุกคนชอบครับ"

ล่าสุดสงกรานต์ที่ผ่านมาไปเจอครอบครัวของหวานใจมาด้วย?
"ก็คุณพ่อคุณแม่เขาชวนมาที่บ้านมารดน้ำดำหัวกัน ก็ทำความรู้จักกันไปสักระยะแล้ว เรื่องอนาคตก็มีคุยคุยแว่วๆมาแต่ตัวผมเองอยากจะอีกสักพัก เพราะในสมองผมตอนนี้คิดแต่เรื่องงาน เพราะเราเครียดกับงานชิ้นนี้มากๆ ก็เลยบอกกับคนรอบข้างว่าขอพักเรื่องอื่นไปก่อน ขอให้เราโฟกัสกับเรื่องอัลบั้มของเราก่อน ถามว่าอีกนานไหม ไม่บอกครับ(หัวเราะ) ผมไม่อยากกำหนด เอาเป็นไว้ว่าพร้อมเมื่อไหร่มันคงจะปิ๊งออกมาในหัวคงอยากเอง เขาต้องเข้าใจครับเพราะเราอธิบายไว้แล้ว ขอเขาไว้แล้วว่าเรื่องจุกจิกอย่าพึ่งเอามายัดในหัวตอนนี้ เพราะตอนนี้เครียดกับงานมากๆ ผมจะขอแค่ไม่งอแงก็ถือว่าเป็นการให้กำลังใจที่ดี ไม่เติมเรื่องวุ่นวายเข้ามาแค่ให้เขาอยู่รอบตัวเราแล้วไม่งอแงก็รู้สึกดีแล้วครับ ช่วงแรกก็มีงอแงบ้าง เพราะเขาไม่ใช่คนในวงการ เขาทำงานประจำเวลาก็ไม่ตรงกัน เราก็มีทัวร์คอนเสิร์ตไกลๆ อยู่ห้องอัดตีสามตีสี่ ถ้าเป็นคนปกติเค้าจะก็จะไม่เข้าใจก็อธิบายพักใหญ่เหมือนกันกว่าเจาจะเข้าใจครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: