ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ อารักษ์ ดึง น้าค่อม ชวนชื่น ร่วมพลิกบทบาทเซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน MV รอ


เป้ อารักษ์ ดึง น้าค่อม ชวนชื่น ร่วมพลิกบทบาทเซอร์ไพรส์แฟนๆ ใน MV รอ


หลังปล่อยเพลง รอ ใน อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ของนักร้องมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก ให้ฟังกันไปไม่นาน ก็มีกระแสเรียกร้องเข้ามาว่าอยากชมมิวสิควิดีโอเพลงตัวเต็ม งานนี้ หนุ่มเป้ จึงไม่รอช้า คว้านักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทย น้าค่อม ชวนชื่น มาร่วมพลิกบทบาทถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าสะเทือนใจ พร้อมได้ผู้กำกับชื่อดังจากซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป อย่าง มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ มานั่งแท่นกำกับได้อย่างน่าติดตาม
งานนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวย่านพุทธมณฑลสาย 1 ซึ่งเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 6 โมงเย็น โดยบรรยากาศภายในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะทุกคนต่างเป็นมืออาชีพและเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้ว ก่อนจะเริ่มถ่ายซีนของ น้าค่อม ซึ่งแสดงเป็นพระเอกของเรื่อง ดำเนินเรื่องมาเรื่อยๆจนถึงฉากเลิฟซีนระหว่างนางเอกและ หนุ่มเป้ ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากชมนักแสดงสาวว่าเล่นได้เก่งมากๆ ถึงแม้จะไม่มีฉากจูบหรือฉากหวือหวาใดๆ แต่ก็สามารถแสดงท่าทางออกมาได้อย่างสมบทบาท
เป้ เล่าว่า “ ความจริงเพลงนี้ผมจะไม่เล่นเองครับ แต่รู้สึกว่าอยากให้คนดูได้เซอร์ไพรส์ครับก็เลยเล่นเอง ดีใจมากที่ได้ พี่มุก ปิยะกานต์ มาเป็นคนกำกับ และก็ตื่นเต้นมากๆที่ได้ น้าค่อม มาเล่นให้ เพราะปกติไม่ค่อยเห็น น้าค่อม เล่นดราม่าด้วย พอออกมาก็รู้สึกว่ามันมีอะไรน่าสนใจและตรงใจมาก เรื่องราวในเอ็มวีจะเล่าถึงชายคนหนึ่งที่จะเข้าไปทำเรื่องไม่ดีกับผู้หญิง แต่ที่จริงแล้วผู้หญิงคนนั้นเขาเป็นภรรยาของตนที่กำลังแอบมีสัมพันธ์กับชายอื่น สุดท้ายสิ่งที่เขาคิดจะทำและไม่ทำเรื่องไม่ดีกับผู้หญิงคนนั้นมันจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราคิดหรือสิ่งที่เราเห็นก็ได้ สถานการณ์จะเป็นยังไงต้องติดตามกันในเอ็มวีนะครับ เพลง รอ ก็เป็นเพลงที่ผมชอบอันดับต้นๆใน อัลบั้มเลย เป็นจังหวะอาร์แอนด์บีเพลงแรกที่ผมเคยทำมาด้วย ยังไงก็ฝากทุกคนลองฟังรวมถึงชมมิวสิควิดีโอกันดูครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: