ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณิชา แฮปปี้ควงแฟนคลับทำบุญวันเกิด ไอติม ให้ลูกโป่ง HBD ยัน โตโน่ แค่พี่

ณิชา แฮปปี้ควงแฟนคลับทำบุญวันเกิด ไอติม ให้ลูกโป่ง HBD ยัน โตโน่ แค่พี่

ถือโอกาสดีในวันคล้ายวันเกิดร่วมกับแฟนคลับไปทำบุญ สำหรับสาวสวยณิชา - ณัฏฐณิชา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เลยถือโอกาสออกมาเล่าถึงความประทับใจ พร้อมกับเผยว่า หวานใจหนุ่มไอติม มีเซอร์ไพรีส์ ลูกโป่งและคำอวยพรวันเกิดให้ด้วย 

"วันที่ 12 เมษายนค่ะ แต่ว่าไม่ได้จัดตรงวันมาจัดย้อนหลังร่วมทำบุญกับแฟนคลับค่ะ ก็ปลื้มค่ะ สนุกสนานมาก เห็นน้องๆทุกคนมีความสุข เราก็มีความสุขมากค่ะ ไม่ได้ถึงขั้นนางฟ้าหริกค่ะ หลายคนก็อยากจะทำแบบนั้นค่ะ วันนั้นพี่ไอติมไม่ได้มาค่ะ แต่พี่เขาให้ลูกโป่งตามที่ลงไปในไอจี ก็ไม่ได้มีอะไร แต่ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ วันนั้นมีเซอร์ไพรส์หลายคิวมาก มารวมๆกันค่ะ ข้อความไม่มีแต่ว่าเขาพูดเองค่ะ แต่ว่าจำไม่ได้ค่ะ แฮปปี้ค่ะ วันนี้ก็เพิ่งจเอไป ไปทานข้าวก่อนมาทำงาน ช่วงนี้เป็นช่วงหยุดสงกรานต์เขาก้ได้หยุดยาวหน้อยได้เจอบ่อยขึ้นค่ะ "


เห็นพี่โตโน่ ภาคิณ มาอวยพรวันเกิดเราด้วย หลายคนก็เลยจับตา?

"ก็ขอบคุณนะคะที่อวยพรวันเกิดค่ะ ก็โอเคค่ะรู้จักกันแฮปปี้เบิร์ธเดย์กันปกติค่ะ ก็ฝากละครด้วยนะคะกามเทพซ้อนกลค่ะ ข่าวที่ออกไปเป็นการโปรโมทละคร วันนั้นไปทานข้าวเลี้ยงปิดกล้อง พี่หน่องและพี่ผู้จัดการขอถ่ายหน่อยค่ะ พี่ไอติมไม่ว่าเพราะว่าเขารู้ เราก็เล่าให้เขาฟัง เขาไม่ได้แซวอะไร แค่ถามว่าเป็นข่าวด้วยหรอแบบนี้ ไม่ได้มีงอนอะไรเลยค่ะ"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: