ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต่อ ธนภพ แจงสาเหตุไม่ขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3! โวรักแฮปปี้ไร้ปัญหางานรุม

ต่อ ธนภพ แจงสาเหตุไม่ขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3! โวรักแฮปปี้ไร้ปัญหางานรุม

มีแพลนเตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งให้กับแฟนๆที่ใค้หวันถึง 2 รอบ สำหรับหนุ่มหล่อต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร โดยล่าสุดในงาน "กานิเย่ เมน แอคโพไนท์" ณ บิ๊กซี ราชดำริ หนุ่มต่อก็ออกมาอัพเดทผลงาน เรื่องสุขภาพ ความรัก รวมถึงเรื่องคอนเสิร์ตช่อง 3 ที่หนุ่มต่อเผยว่าไม่ได้ขึ้นแสดงเนื่องจากคิดงาน แต่ตนเองไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้มีการติดต่อทายทามมาจากต้นสังกัดหรือไม่

ช่วงนี้สุขภาพเป็นยังไงบ้าง ก่อนหน้านี้ที่เลือดกำเดาไหลไม่หยุด?
"ก็โอเคขึ้นนะครับ"

ได้พักผ่อนเยอะขึ้นไหม?
"เปล่าครับ จริงๆเพิ่งปิดกองคิวปิด งานก็ยังมีโปรเจกต์ S (ซีรีส์ของGDH) แล้วก็มีที่ถ่ายอยู่ด้วยครับ มันหายไปช่วงหนึ่งแล้วครับ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ว่างไปหาหมอครับ ถามว่ากังวลกับสุขภาพไหม ตัวผมก็ไม่ แต่เป็นคุณพ่อคุณแม่มากกว่า ผมก็คิดว่าจะไปหาหมออยู่ตลอด แต่ว่าผมยังไม่ว่าง ช่วงที่เป็นหนัก พ่อแม่ก็เร่งเร้าให้ไปหาหมอครับ แต่พอช่วงที่เขาเห็นเราดีขึ้นแล้วก็ไม่ได้บังคับ แต่ว่าท้ายสุดยังไงก็ต้องไปครับ"

เลือดกำเดายังไหลอยู่ไหม?
"มีบ้าง แต่น้อยมากครับ"

กลัวปล่อยไว้นานๆ แล้วมาทำงานจะน็อคไปเลยไหม?
"ผมอะไม่กลัว แต่มีคนเตือน พี่ที่ทำงานก็บอกว่าระวังนะ เคยมีคนเป็นแบบนี้แล้วน็อคไปเลย แต่ว่าเราก็พยายามเซฟตัวเอง ดูแลตัวเองให้มากขึ้นครับ ถามว่ากังวลคือกังวลไป แล้วถ้ายังไม่หาหมอไม่ได้มันก็เท่านั้นแหละครับเครียดป่าวๆ"

จะหาเวลาไปหาหมอไหม?
"ก็เนี่ยครับ ผมว่าหลังจากเดือนนี้ไป ทุกอย่างน่าจะง่ายขึ้น เพราะเราจะสอบเสร็จ ก็น่าจะปิดเทอมแล้ว แล้วก็น่าจะจบเทอมนี้ด้วย"

ล่าสุดจะมีจัดแฟนมีตติ้งด้วย?
"ใช่ มีแฟนมีตที่ไต้หวันครับ แล้วปีนี้ได้ไป 2 รอบเลยครับ ตอนแรกคิดว่าไปรอบเดียว แต่ล่าสุดติดต่อมาอีกรอบว่าอยากให้มีปลายปีด้วย"

เตรียมตัวยังไงบ้าง?
"ก็เตรียมตัว เตรียมใจครับ เรื่องกิจกรรมในงานเดี๋ยวคงได้อัพเดตกันอีกที เพราะตอนนี้เหมือนเราหาวันลงให้เขายาก ถ้าวันมันล็อคแล้วน่าจะคุยรายละเอียดกันได้มากขึ้น ว่างแน่ๆน่าจะเป็นช่วงกันยาครับ แต่ว่ารอบที่ก่อนหน้ากันยายังหาวันลงไม่ได้ครับ"

ฐานแฟนคลับที่ไต้หวันเราเยอะไหม เท่าที่พอจะรู้?
"ผมทราบแค่ว่าผลงานบ้านเราไปถึงเขา แต่ไม่รู้ว่าเทสที่เขาชอบ เขาชอบในระดับไหน ในงานของบ้านเรา"

สถานที่จัดงานจุแฟนคลับได้ประมาณไหร่ พอจะทราบไหม?
"อันนี้ยังเลยครับ เรื่องรายละเอียดคือเหมือนว่าตอนนี้ผมถ่ายแต่โปรเจกต์ S กับเล่ห์ลับสลับร่างอยู่ แล้วก็มีแค่พี่ผู้จัดการที่บอกมาว่าเดี๋ยวจะมีงานนี้ๆนะ แล้วเขาเห็นว่าเรายังทุ่มถ่ายละครอยู่ ก็เลยยังไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรกับเราเยอะ"

คอนเสิร์ตช่อง 3 ที่ผ่านมา ไม่เห็นเราเลย?
"จริงๆติดโปรเจกต์ S ครับ (แสดงว่าเขาติดต่อมาแต่เราไม่ได้ไป?) เรื่องรายละเอียดต้องถามทางค่ายมากกว่าครับ เวลาผู้ใหญ่เขาติดต่อ เขาจะติดต่อเราจากทางค่าย เรื่องนี้กับตัวเราก็ไม่ได้มีการถามหรือติดต่ออะไรเลยครับ เดี๋ยวผมถามแล้วมาบอกก็ได้ครับ(ยิ้ม)"

มีแฟนๆมาถามเราเรื่องนี้เยอะไหม?
"เยอะครับ บางคนก็คิดไปแล้วว่าเดี๋ยวได้เจอเรางานนี้แน่ๆ ซื้อบัตรเลย ตอนนั้นผมสตั๊นเลย เห้ย ! ยังไงดี(หัวเราะ) ถามตั้งแต่ตอนยังไม่โปรโมทคอนเสิร์ตจริงจังเลย"

เสียดายไหม?
"ก็สนุกดีครับ ผมได้ดูเทปย้อนหลัง แล้วก็คอยให้กำลังใจ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ ตอนนี้ผมแฮปปี้กับการทำงานมากเลย"

งานแฮปปี้แล้ว ความรักเป็นยังไงบ้าง?
"ก็แฮปปี้ครับ(ยิ้ม) งานเยอะแต่ก็แบ่งเวลาได้ครับ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเรื่องงานแบ่งเวลาผมแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการแบ่งเวลาไม่ได้แล้ว เหมือนเราเริ่มเรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ว่าบางอย่างพอเราทำไม่ไหว ก็มีคนช่วยเราทำได้ มันก็ง่ายขึ้นครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: