ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาวินต้าร์ โวหึ่งภรรยาเลิกเหม็นหน้าหลังแพ้ท้องหนัก ​ พร้อมอัพเดทอาการสะโพกร้าว

นาวินต้าร์ โวหึ่งภรรยาเลิกเหม็นหน้าหลังแพ้ท้องหนัก ​ พร้อมอัพเดทอาการสะโพกร้าว

นานๆทีจะรับงานละคร สำหรับหนุ่มนาวินต้าร์ ซึ่งล่าสุดในงานบวงสรวง เปิดกล้องละคร "นางบาป" และ "มือปราบข้าวสารเสก" ณ ช่อง 3 หนองแขม เจ้าตัวเลยถือโอกาสพูดคุยถึงเรื่องผลงาน และอาการสะโพกร้าวที่ยังคงรักษาอยู่ รวมไปถึงอาการแพ้ท้องของภรรยาที่ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมาก!!!

ในละครเห็นใช้ไม้เท้าด้วย เป็นอะไรหรือเปล่า
"ที่เห็นมีไม้เท้าไม่ได้อยู่ในบทบาท แต่เพราะว่าตอนนี้กระดูกสะโพกด้านขวาร้าว จากการฝึกซ้อมมากเกินไป ร้าวมันเป็นอาการร้าวแบบเรื้อรัง ต้องพักเรื่องการวิ่งการปั่นจักรยาน​ มันต้องพักไปก่อน คือมันก็เหมือนมันพรากของรักของเราไปนะ ไม่เป็นไร​สุขภาพร่างกายสำคัญ​ที่สุด มันคือการเตือนอย่างหนึ่งที่จะทำให้เราแข็งแรงได้ในอนาคต ถ้าเราใช้มันซ้ำๆ มันคงไม่ดีแน่ ตอน​นี้ต้องหยุดพักเรื่องการแข็งขันไว้ก่อน พวกออกกำลังนอกสถานที่ ที่เราชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม ต้องพักเลย แต่​ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจนะครับ เมื่อไรที่เราพร้อม เราจะกลับมาแข็งเหมือนเดิม"

มีอุปสรรคในการใช้ชีวิตไหม
"ก็เดินลำบากนิดหนึ่งครับ ตอนแรกแค่วิ่งลำบาก ต่อมาขึ้นบันไดลำบาก หลังๆนี่เหมือนเดินไม่ได้แล้ว ใจเสียเหมือนกัน สุดท้ายถ้าเราปรับการใช้ชีวิตให้พอดี คือกีฬาที่กระแทกเราก็หยุด แต่มันเป็นกีฬาที่เราชอบเราต้องหยุด จนถึงตอนนี้พยายามออกกำลังกายใช้วิธีอื่น ว่ายน้ำ เดินในน้ำ หรือวิ่งในน้ำ ที่ไม่กระแทกมาก"

จะต้องผ่าตัดไหม
"การผ่าตัดคงเป็นทางเลือกสุดท้าย ถ้าไม่หายแล้วคงต้องผ่าตัด แต่การผ่าตัดมันต้องเปลี่ยนกลไกในร่างกาย ต้องปรับกันอีกในร่างกาย พอผ่าตัดเราก็ต้องเอาเทคโนโลยี​ทางการแพทย์เสริมไปในร่างกายเรา ทุกวันนี้ทำกายภาพบำบัด กินวิตามิน​บำรุง กินยาบำรุง แต่ก็มีปวดๆบ้างนะครับ ถ้าไปกระแทกมันก็มีการหาหมอกายภาพ หมอกระดูก"

ใช้เวลานานไหม กว่าจะหาย
"เดิมทีบอกว่าประมาณ 3 เดือน น่าจะโอเค แต่ตอนนี้มันยาวขึ้นเรื่อยๆ หมอก็เลยบอกว่าตอนนี้ต้องใช้เวลา 8เดือน -​1ปี"

ภรรยาเป็นยังไงบ้าง
"ถือโอกาสดีที่ไม่ได้เล่นกีฬามาก เราก็ได้ดูแลภรรยา ตอนนี้ก็ต้องดูแลกันหนักหน่อย เพราะเขาก็ตั้งท้องได้จะ 4 เดือนแล้ว เรื่องของอาการแพ้ท้องก็มีให้เห็น จะแพ้อยู่ช่วง 2-3 เดือนแรก จะอาเจียนตอนกลับมาที่บ้านและตอนเห็นหน้าผม(หัวเราะ) ตอนที่เขาเป็นผมก็กังวลกลัวเขาจะไม่หาย แต่ตอนนี้หายแล้ว(หัวเราะ) อาการเหม็นแล้วจะอ้วกนี่ก็แปลกดีเนอะ พอเขาเห็นหน้าเราก็รู้สึกไม่อยากเห็น ถ้าเราไปไหนไกลก็ไม่ได้อีก ต้องอยู่ให้เห็นแต่อย่าเห็นหน้ามาก อยู่ห่างไปก็บอกว่าเราไม่สนใจเขา เข้าไปใกล้มากเขาก็เหม็นหน้า ผมต้องหาทางสายกลางให้เขาโอเค(หัวเราะ) สุดท้ายก็ผ่านพ้นมาได้ ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาที่ลำบากมากสำหรับคุณพ่ออย่างผม ตอนนี้ก็หายดีแล้ว ก็ดูแลเต็มที่เขาอยากทานอะไรก็ต้องหามาให้เขา"

ล่าสุดไปหาหมอมาเป็นอย่างไรบ้าง
"ไปหาหมอตลอดครับ เช็คทำอัลต้าซาวน์ทุกๆ เดือนเลย และก็ตรวจผมดีเอ็นเอ และผลเลือด ก็มีการเช็คสุขภาพเป็นประจำ ผมตื่นเต้นชอบให้ทำอัลต้าซาวน์มันได้เห็นลูกในท้อง ผมก็ตื่นตัน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีเครื่องนี้ไว้ที่บ้านสักอันจะได้ส่องดูทุกอัน ถามว่ารู้เพศหรือยัง ถ้าตรวจโครโมโซมก็จะรู้เพศ แต่เรื่องเพศจะยังไม่ให้ใครรู้จนกว่าจะคลอดออกมา บอกหมอว่าห้ามบอกให้รู้ทีเดียว อยากจะลุ้นเองจะได้ตื่นเต้น ส่วนตัวผมอยากได้ผู้หญิงลูกสาวคงน่ารักขี้อ้อนดี แต่ภรรยาอยากได้ผู้ชายเพราะกลัวได้ลูกสาวแล้วจะทะเลาะกับแม่(หัวเราะ) ยังถกเถียงกันอยู่ครับ"

 

Where It all started!! ที่เกิดเหตุ 😂😂 #ourwedding

โพสต์ที่แชร์โดย Navin Tar (@navintar) เมื่อ

 

😬😬😬 กินอย่างเลอะ 😵#ทัวร์กินยาวไป

โพสต์ที่แชร์โดย Navin Tar (@navintar) เมื่อ

 

A moment to remember

โพสต์ที่แชร์โดย Navin Tar (@navintar) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: