ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ พูดเองซีนประกาศเดท ญาญ่า ในคอนเสิร์ต พร้อมเผยวินาทีช่วย แต้ว หวิดตกเวที


   ทำเอาแฟนคลับ NY หายใจหายคอแทบไม่ทัน หลังจากที่หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ นั้นประกาศเดทกลางคอนเสิร์ต Love Is In The Air เมื่อเจ้าตัวแนะนำตัวเองบนเวทีว่า "สวัสดีครับ ผมณเดชน์ สโลแกนผมอาจไม่วิเศษ แต่ผมมีคู่เดทเป็นแอร์โฮสเตสครับ" พร้อมชี้มือไปทางสาวญาญ่า -อุรัสยา ที่ยืนปรบมืออมยิ้มอยู่อีกฝั่ง ไม่รู้ว่างานนี้จะถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยหรือเปล่า

ณเดชน์  "ในคอนเสิร์ตวันนั้นสนุกมากเลยครับ ต้องขอบคุณแฟนๆ มากที่มาดูและก็มาให้กำลังใจเรา (ยิ้ม) ซึ่งซีนของแต่ละคนในวันนั้นมันก็จะแตกต่างกันไปในรูปแบบของแต่ละคู่ ของคู่เราก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง สวยดีครับ มีการใช้น้ำ มีความดราม่า กระชากอารมณ์ แต่ก็ไม่ถึงขนาดสวีทกันสองคนไม่แคร์คนรอบข้างนะครับ เพราะเราเองก็ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะทำให้คนดูมีความสุขที่สุด"

คอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนเป็นการคอนเฟิร์มความจิ้นของเราสองคนไปด้วย ?

ณเดชน์ "ก็ไม่ได้มาคอนเฟิร์มอะไรนะครับ แต่เป็นอีกงานหนึ่งที่ทางช่องเขาครบรอบมากกว่า และเราเองก็อยากจะทำโชว์ดีๆ ออกมามอบให้แฟนๆ ทุกคน"

ถามถึงซีนที่เราพูดบนเวทีช่วงแนะนำตัวเพราะหลายคนฟินมาก ?

ณเดชน์  "ซีนนั้นคิดเองเลยครับ ไม่มีสคริป ก็คือทางทีมงานเขาให้โอกาสนักแสดงคิดกันเอง ต่างคนก็เลยต่างคิดคำของตัวเองมา สนุกดีครับ สนุกดี เป็นการเล่นคำ  อาจจะเพราะตอนนั้นมันไม่ได้มีภาพหรือมีงานคู่ออกมาให้ได้เห็นมากกว่ามั้งครับ เพราะจริงๆ แล้วเบื้องหลังเราก็ยังเจอกันทุกทำงานด้วยกันทุกวันอยู่"

ญาญ่า "คือไม่ได้มีการเตี๊ยมกันเลยค่ะ ไม่ได้เตี๊ยมมาก่อนเลย (ยิ้ม)"

ล่าสุดเห็นว่าญาญ่ามีโอกาสได้ไปทานข้าวกับน้องหงส์ น้องสาวของพี่ณเดชน์ด้วย ?

ญาญ่า  "อ๋อใช่ค่ะ ไปทานข้าวกันค่ะ ไม่ได้เจอน้องมานานแล้วก็เลยมีโอกาสได้ถ่ายรูปกัน"
ณเดชน์ "ครับผม ถ่ายให้บ้าง แต่ว่าเดี๋ยวนี้ถ่ายห่วยแตกมาก (หัวเราะ)"
ญาญ่า "ไม่หรอก โอเค (ยิ้ม)"

ถามถึงคลิปที่ออกมาจังหวะที่เราช่วยแต้ว ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ?

ณเดชน์ "อ๋อ เป็นความผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยครับ แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และเอาจริงๆ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกสำหรับอุบัติเหตุ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ คุณพระคุ้มครอง สงสัยเจ้าแม่นาคีช่วย (หัวเราะ) เราก็ตกใจกันทั้งสามคนนะครับ แต่ก็พยายามดึงสติกลับมาเพราะอยากทำให้จบเพลงนี้ไปก่อน และสุดท้ายพอทีมงานแก้ไขตรงนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร"


หลายคนมองว่าถ้าหากเราไม่ได้เดินไปตรงจุดนั้น ทั้งคู่ก็อาจจะตกไปแล้ว ?

ณเดชน์ "คงไม่เกี่ยวมั้งครับ แต่มันอาจจะเป็นจังหวะที่ก้าวมาแล้วหรืออะไรอย่างนี้มากกว่า ถึงได้ทำให้ทั้งเคนและพี่แต้วหลุดออกมาได้"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: