ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบวี่ อัฐมา แจง โอม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือจะมีข่าวดี ?


   หลายคนลุ้นคิดว่าสาวโบวี่ - อัฐมา กำลังจะขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวในปีนี้ หลังจากที่มีรูปภาพกล่องแหวนพร้อมดอกไม้ ที่แฟนหนุ่มโอม - อิทธิศักดิ์ มาเซอร์ไพรส์ในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งล่าสุดทางสาวโบวี่ก็ได้ออกมาชี้แจง แต่ก็บอกว่าถ้าหาดจะมีข่าวดีก็คงจะเป็นคนนี้แหละ!!!

"หัวใจตอนนี้ทุกอย่างก็ราบรื่นดีค่ะ โบเห็นข่าวนั้นแล้วเดี๋ยวขอแก้ข่าวละกัน คือดินเนอร์วันนั้นเขาเลี้ยงวันเกิดโบ และเขาให้ของขวัญ มันเป็นสร้อย แต่ว่ากล่องที่ใส่มันเหมือนกล่องแหวนเพชรค่ะ  เป็นกล่องสีแดงประมาณนั้น แต่คนเห็นภาพก็คิดว่าให้แหวนขอแต่งงานหรือเปล่า เพราะมีดอกไม้ด้วย ซึ่งจริงๆไม่ใช่ เป็นของขวัญวันเกิดเป็นสร้อยค่ะ"

พอมีข่าวออกมาสองฝ่ายได้คุยกันไหม?
     "โบก็คิดว่าเออมันก็ไปได้เนอะ(หัวเราะ) แต่พอมาดูจากรูป ก็เออกล่องมันเหมือนจริงๆ ถามว่าคุยกันไหม ตอนนี้มันราบรื่นดีจนมันลืมเรื่องสถานะไปแล้ว เราไม่ได้มานั่งคิดว่าจะสถานะอะไร ขอกันไปถึงขั้นไหน มันราบรื่นจนมองข้ามสเตตัสไปแล้วค่ะ"ทางโอมเคยพูดถึงเรื่องนี้ไหมเพราะเหมือนเขา crazy เรามาก?
      "เขาสร้างภาพหรือเปล่า จริงๆถามว่ามีคุยไหม เราสองคนอยู่ในวัยที่สามารถแต่งงานได้แล้ว มีพูดบ้าง แต่สำหรับโบตามที่เคยพูดเคยให้สัมภาษณ์มาตลอดคือเรื่องแต่วงานเราไม่ได้ให้ความสำคัญมากขนาดนั้น มันอยู่ที่ความสัมพันธ์เราเป็นยังไงมากกว่า แต่งานโบตอนนี้มันยังไม่พร้อมที่จะแต่ง โบทำงานหนักมาก ต้องทำงานหาเงิน  ผ่อนบ้าน นั่นโน่นนี่  ถ้าจะตัดงานแต่งมันต้องเหนื่อยมากเลยนะ ต้องมำธุรกิจ ต้องทำงานในวงการ ต้องแบ่งเวลาปฏิบัติธรรมอีก แต่เคยคุยกับโอมไว้ว่าถ้าแต่งจริงๆขอเอาแบบง่ายๆเล็กๆเลยนะ อันนี้ไม่ได้แพลนนะ ไม่ได้แพลน (หัวเราะ) แต่จะเชิญนักข่าว หมายควาทว่าแต่งง่ายๆ แต่ง่ายๆของบางคนเขาไม่เชิญนักข่าวำง คือโบมีความคิดว่าโบอยู่ในวงการมา10ปี พี่ๆนักจ่าวเหมือนเพื่อนเหมือนพี่จริงๆ เหมือนคนที่ให้โอกาส เหมือนเป็นพาสเนอร์ในวงการบันเทิง โยอยากมห้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดี เหทือนเป็นงานเลี้ยงพั้ๆนักข่าวประมาณนั้นนี่ยังไม่ได้แพลนนะ (หัวเราะ)

ทางครอบครัวมีคุยๆบ้างไกม?
      "โบว่า..ก็เห็นแม่โอมก็พูด เวลาเจอหน้าก็แซว แต่โบว่ามันยังไม่พร้อมตอนนี้ค่ะ"

มั่นใจแล้วใช่ไหมว่าใข่คนนี้?
      "เออหว่ะ...นี่คือฟุ้งมากเลยนะ จริงๆแล้วสำหรับโบมันเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่ในชีวิตโบ อาจจะเพราะเราโตขึ้นมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เราไปปฏิบัติธรรมมา ความงี่เงา ความเอาแต่ใจเราน้อยลงและโอมเขาเป็นคนไลฟฺสไตล์เดียวกันกับเรา เลิกงานก็กลับบ้าน ติดบ้านอยู่บ้าน ติดแฟน เราอยู่ด้วยกันมันไม่มีเรื่องทะเลาะ ไลฟ์สไตล์เดียวกันกับเราเรียบเรียบง่ายง่ายมันสามารถมองไปถึงขั้นอนาคตได้"

ถ้าเขาคุกเข่าขอแต่งงานโอเคหรือยังก่อน?
      "แบบเซอร์ไพรส์หรอ ถ้าพร้อทก็พร้อมก็ได้(หัวเราะ) แต่อย่ามากดดันแบบนี้ เดี๋ยวก่อน ...ก็คงต้องดูตอนนั้นอีกที ใจเย็นๆนะคะทุกคน โบว่าเขาไม่เซอร์ไพรส์แบบคั้นหรอก เราจะคุยกันเรื่องนี้ตลอดถึงความพร้อม และเขาก็รับทราตลอด โอมเขาคงไม่จู่ๆมาเซอร์ไพรส์ให้เราตกใจเล่น โอมเขาเป็นคนค่อนข้างจะให้เกียรติความคิดเรามาก ฟังความคิดเห็นเรา เจาอาจจะต้องคอมห้เราพร้อมจริงๆ แล้วเขาค่อยทำอะไรแบบนั้นหรือเปล่า"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: