ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใจหายใจคว่ำ! นานา เล่าเหตุโดนรถบรรทุกชนท้ายรถยนต์ ขณะลูกทั้ง 2 คน นั่งอยู่ในรถด้วย!

 

ใจหายใจคว่ำ! นานา เล่าเหตุโดนรถบรรทุกชนท้ายรถยนต์ ขณะลูกทั้ง 2 คน นั่งอยู่ในรถด้วย!

แฟนคลับตกใจแทบแย่ เมื่อเห็นสาว นานา ไรบีนา โพสต์ภาพท้ายรถของเธอที่ถูกรถบรรทุกขับมาชนท้ายเข้าจนพังยับ ซึ่งลูกๆ 2 คน ทั้ง บีน่า และ บรู๊คลิน ก็นั่งอยู่ในรถคันนั้นด้วย โชคยังดีที่เด็กๆ ไม่เป็นอะไรมาก เพราะนั่งรัดเข็มขัดในที่นั่งสำหรับเด็กเอาไว้ โดยสาวนานาได้เล่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้เป็นอุธาหรณ์สำหรับคนอื่นๆที่มีลูกว่า

"อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา คำนี้ขอให้ตระหนัก เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้แต่แม่คนนี้ขอรวบรวมสติเล่าให้ทุกคนฟังตอนนี้ เหตุการณ์คือรถเราจอดติดไฟแดงแล้วมีรถบรรทุก (ใช่ค่ะ รถบรรทุก) พุ่งมาแบบเบรคไม่ทัน ถนนลื่น ฝนตก ชนเข้าไปท้ายรถแบบจังๆ กระจกด้านหลังแตกลงมาหมด ลูกๆบีน่าบรู๊คลินอยู่ในรถ เสียงกรีดร้องของลูกดังมาก ด้วยความตกใจ แต่น้องสองคนปลอดภัย เราได้พาน้องๆไปตรวจเช็คที่โรงพยาบาลเรียบร้อย เนื่องจากแรงกระแทกค่อนข้างแรงมาก แต่สิ่งนึงที่ขอใช้คำว่า “จำเป็น” และเป็นสิ่งที่เราต้องใช้อย่างยิ่งคือ Car seat ทำให้สองบีไม่ตกไปไหนนั่งติดเก้าอี้ ไม่เจ็บตรงไหน ก่อนหน้านี้ยอมรับตรงๆว่ามีบ้างที่เราเห็นว่าเดินทางใกล้ๆนั่งตักเราสะดวกดี แต่ตอนนี้คงต้องนั่ง car seat อย่างสม่ำเสมอแล้ว ยอมรับว่าเหตุการณ์นี้มันน่ากลัวจริงๆ นึกภาพไม่ออกว่าถ้าเด็กสองคนไม่ได้นั่ง Car seat จะเป็นยังไง เมื่อคืนก่อนหลับยังร้องไห้ ตอนนอนยังนอนผวา ร้องไห้ น่าสงสารที่สุด ฝากมาเล่าเพื่อแม่ๆทุกคนที่รักลูกสุดหัวใจได้ระมัดระวังเรื่องนี้นะคะ ด้วยหัวใจของคนเป็นแม่ค่ะ #benabrooklynguy #besafe"

 

"อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา" คำนี้ขอให้ตระหนัก เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้แต่แม่คนนี้ขอรวบรวมสติเล่าให้ทุกคนฟังตอนนี้ เหตุการณ์คือรถเราจอดติดไฟแดงแล้วมีรถบรรทุก (ใช่ค่ะ รถบรรทุก) พุ่งมาแบบเบรคไม่ทัน ถนนลื่น ฝนตก ชนเข้าไปท้ายรถแบบจังๆ กระจกด้านหลังแตกลงมาหมด ลูกๆบีน่าบรู๊คลินอยู่ในรถ เสียงกรีดร้องของลูกดังมาก ด้วยความตกใจ แต่น้องสองคนปลอดภัย เราได้พาน้องๆไปตรวจเช็คที่โรงพยาบาลเรียบร้อย เนื่องจากแรงกระแทกค่อนข้างแรงมาก แต่สิ่งนึงที่ขอใช้คำว่า "จำเป็น" และเป็นสิ่งที่เราต้องใช้อย่างยิ่งคือ Car seat ทำให้สองบีไม่ตกไปไหนนั่งติดเก้าอี้ ไม่เจ็บตรงไหน ก่อนหน้านี้ยอมรับตรงๆว่ามีบ้างที่เราเห็นว่าเดินทางใกล้ๆนั่งตักเราสะดวกดี แต่ตอนนี้คงต้องนั่ง car seat อย่างสม่ำเสมอแล้ว ยอมรับว่าเหตุการณ์นี้มันน่ากลัวจริงๆ นึกภาพไม่ออกว่าถ้าเด็กสองคนไม่ได้นั่ง Car seat จะเป็นยังไง เมื่อคืนก่อนหลับยังร้องไห้ ตอนนอนยังนอนผวา ร้องไห้ น่าสงสารที่สุด ฝากมาเล่าเพื่อแม่ๆทุกคนที่รักลูกสุดหัวใจได้ระมัดระวังเรื่องนี้นะคะ ด้วยหัวใจของคนเป็นแม่ค่ะ 🙏🏽 #benabrooklynguy #besafe

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

 

ร่างกายพวกเราต้องการทะเลอีกแล้ว อ่ะ..ออกเดินทางค่ะ #marriedwithtwins #benabrooklynguy @twintachai

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

 

โรงเรียนปิดเริ่มต้นด้วยการขับรถพาลูกๆมาหัวหิน #marriedwithtwins #benabrooklynguy @twintachai

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

 

4 of us #teamintachai #benabrooklynguy @twintachai @daboyway

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

ที่มา : nanarybena

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: