ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รักแฮปปี้! เกรซ กาญจน์เกล้า ทำเค้ก HBD ขุนพล เล็งต่อสัญญาช่อง7


   ทำเซอร์ไพรส์หวานใจด้วยการทำเค้กวันเกิดด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก สำหรับสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาวเกรซเลยขออัพเดทเพิ่มเติมว่าวันเกิดของ หนุ่มขุนพล มีของขวัญอะไรให้เป็นพิเศษด้วยหรือเปล่า รวมไปถึงเรื่องสัญญากับทางช่อง 7 ที่กำลังจะหมดลงภายในปีนี้ด้วย

"วันเกิดก็เป็นอารมณ์อยากจะทำ แต่ไม่ได้คิดว่าต้องพิเศษอะไร แค่อยากทำเค้กธรรมดา เอาความชอบของเราเป็นหลักเลยดูหวานฟรุ๊งฟริ๊ง ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ทำ เราไปเรียนมาด้วย เราว่างเพราะว่าเรายังไม่ได้เปิดกล้องละครไงคะ  ก็เลยลองเรียนดู แล้วจังหวะมันพอดีกับวันเกิดด้วย แต่เขาไม่เชือว่าเกรซทำ เขาคิดว่าไปสั่งมาจากที่ไหน รสชาติดีค่ะ หวานกลมกล่อม วัดจากความชอบของตัวเองเลยค่ะ "


ของหวานแล้ว ทำของคาวต่อเลยไหม?
"เหนื่อยค่ะ พอแล้ว วันนั้นก็ทำไป 6 ชั่วโมง นั่งๆ ยืนๆ แต่ก็เป็นอะไรที่ทำแล้วสนุกดี ไม่ถึงขนาดนั้น เพียงแค่ว่าเป็นอีกศาสตร์นึงที่เราได้ลองทำค่ะ ของคาวเอาไว้ก่อนค่ะ"

มีของขวัญพิเศษอะไรให้ไหม?
"ของขวัญก็มีให้ แต่ไม่บอก เป็นของที่เขาได้ใช้ค่ะ แต่ไม่ได้เป็นของแทนใจขนาดนั้น (หวานมาก?) ไม่หวานค่ะ"

ความสัมพันธ์นี้ยาวนานเท่าไหร่แล้ว?
"คุยกันมา 2 ปีกว่าค่ะ ไม่ได้หวานขึ้นทุกวัน เกรซว่าเรื่อยๆเหมือนว่าเป็นเพื่อนกันค่ะ"


หลายคนก็แซวเรื่องข่าวดี?
"ก็มีแต่พี่ๆนะคะที่แซว (หัวเราะ)"

ถามถึงเรื่องสัญญากับช่อง7?
"ยังมีค่ะ ยังมีสัญญากับทางช่องอยู่ เหลืออีกไม่เยอะ ภายในปีนี้ค่ะ เดี๋ยวกำลังจะไปพูดคุย เพราะว่าเวลาเราไม่ตรงกัน แล้วเกรซเพิ่งไปทำเลสิกมาด้วย แนวโน้มก็น่าจะต่อสัญญานะคะ ยังแฮปปี้ยังอบอุ่นค่ะ ช่องติดต่อให้เข้าไปคุยประมาณ 3 รอบแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่มีเวลาเข้าไปคุยสักที ก็คุยเรื่องงานและเรื่องสัญญาด้วย  ปีนี้น่าจะเปิดกล้องอีกประมาณ 2 เรื่องค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: