ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ เจตริน แจงแอดมิดนอนรพ.เหตุท้องเสียหนัก รับเหงาลูกชายคนเล็กบินเรียนต่างประเทศ!


เจ เจตริน แจงแอดมิดนอนรพ.เหตุท้องเสียหนัก รับเหงาลูกชายคนเล็กบินเรียนต่างประเทศ!


เพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ไม่เท่าไหร่ หลังจากที่ต้องเข้ารับการรักษาเพราะว่าท้องเสียจากการทานอาหารรวจัด และอาหารทะเลติดต่อกัน สำหรับเจ - เจตริน โดยล่าสุดร่วมงานเปิดตัวเครื่องดื่มเอนเนอร์จี้ดริ้งค์ T247 พร้อมพรีเซยเตอร์ ลาน ฮาร์ดร็อก สยามสแควร์ ซอย 11 เจ้าตัวก็ได้อัพเดทอาการ พร้อมเปิดใจหลังลูกชายคนเล็กเจ้าสมุทร เดินทาบไปเรียนต่างประเทศแล้ว


ล่าสุดเข้า รพ.เป็นอะไร?
"เข้า รพ.เพราะไปกินอาหารผิดประเภทมา เป็นอาหารทะเลมันสะสมมาจากคืนก่อน พอดีไปตีกอล์ฟเสร็จหิว ซึ่งปกติผมไม่ทานอาหารรสเผ็ดเกินไป แต่วันนั้นเพื่อนพาไปร้านข้าวก็กินเผ็ดไปหน่อย สะสมไว้แล้วอีกวันหนึ่งไปทำงานแล้วกลับมาบ้าน ตอนกลางคืนเพื่อนก็ซื้ออาหารทะเลมาให้พอตื่นมาอีกวันมันก็เริ่มท้องเสีย แต่ผมต้องขับรถไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ระยอง ก่อนขึ้นเวทีก็ยังวิ่งเข้าห้องน้ำ พอเล่นคอนเสิร์ตเสร็จกลับจาก จ.ระยอง มาทานข้าวที่บ้านตามปกติ แต่พออีกวันก็มีอาการอีกก็เลยไปแอดมิทมา 1 คืน ซึ่งโชคดีที่ตอนเข้ารพ.ไม่มีงานพอดี แต่ที่เราตัดสินใจไปเพราะเราตื่นมามันปวดท้องจนทนไม่ไหว ปวดจนรู้ว่าต้องพักลำไส้ไม่กินข้าว ทีนี้ต้องให้น้ำเกลือ"


อาการเป็นอะไร?
"ท้องเสียครับ หมอเอาอุจจาระและเลือดไปตรวจก็เจอแบคทีเรียตัวหนึ่ง หมอก็ให้ยา ผมก็ดีใจที่เป็นแค่แบคทีเรียดีกว่าเป็นอย่างอื่น แค่วันเดียวก็หายอีกวันก็เล่นฟิตเนสได้"


ปกติไม่กินเผ็ดเหรอ?
"ก็กินได้ แต่อยู่ที่ว่าควรจะมีอาหารอย่างอื่นด้วย แต่วันนั้นมันเผ็ดโหดไปหน่อย ซึ่งปกติจะไม่ทานเพราะเราควบคุมอาหาร วันนั้นโชคดีโทรหาปิ่น-เก็จมณี เขากลับมาจากธุนะพอดีเขาก็ขับรถส่งไปที่ รพ.เลย"


ปกติตรวจสุขภาพบ่อยไหม?
"ผมตรวจเป็นประจำทุกปี แล้วก็ตรวจเลือด น้ำตาล คอเลสตอรอล ซึ่งของผมมีคอเลสตอรอลเลยมานิดหน่อย ก็ต้องพยายามลดลงเพราะผมเป็นคนกินเยอะมาก และผมก็จะให้ทีมงานของผมทุกคนไปตรวจตอนปลายปีทุกปี"


ต้องเลือกกินอะไรเป็นพิเศษไหมเกี่ยวกับคอเลสตอรอลเรา?
"ผมเป็นคนกินอาหารคลีน จะมีอาหารที่สั่งมาที่บ้านเป็นอาหารเพื่อสุขภาพแพ็คมาเป็นกล่องเช้า กลางวัน เย็น ทรมานการที่จะรักษาตอนอายุ 40 ปี แต่รักษาได้ต้องควบคุมอาหารอย่างเดียว การออกกำลังกายเป็นเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 60-70 เปอร์เซ็นต์คือการควบคุมอาหาร คนที่อายุขึ้นถ้าไม่ดูแบตัวเองให้ดี ทุกอย่างที่ไม่ได้นัดหมายมันจะมาเอง อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองตั้งแต่อายุยังไม่เยอะ ดีกว่าอายุเยอะแล้วค่อยมาดูแลตอนนั้นมันจะสายไป"


ปิ่นดูแลดีไหม?
"ดูแลดีครับ ตอนอยู่ รพ.ก็ดูแลจนเราหายดี แล้วค่อยกลับไปดูแลเจ้าสมุทรที่บ้านเพราะเขาอยู่คนเดียว"


ลูกๆไปอยู่ต่างประเทศแล้ว ปิ่นเลยรับหมามาเลี้ยง?
"ก็มีเท่านี้แหละไม่ได้มีเพิ่ม เลี้ยงหมามันเหนื่อยเหมือนเลี้ยงเด็กคนหนึ่ง ผมว่ามันไม่เกี่ยวที่ลูกชายไปเรียน ตปท.แล้วต้องเอาหมามาเลี้ยง บังเอิญว่ามันมาพอดีแล้วเราสร้างบ้านมานานมาก ก็อยากเลี้ยงหมาให้มันสดชื่น มันเป็นเพื่อนของมนุษย์"


พี่ปิ่นเหงาแบบนี้จะลดมาอยู่เป็นเพื่อนไหม?
"ไม่เหงาหรอก เพราะงานของผมไปเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ เพราะฉะนั้นวันหนึ่ง 24 ชั่วโมง ผมทำงานแปบเดียวเอง ที่เหลือก็ใช้ชีวิตปกติไปทานข้าวด้วยกันได้ บางทีร้อนๆเบื่อๆก็ไปต่างประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่าอย่างเกาหลี ญี่ปุ่นก็ไปบ่อยๆ"


ไม่ชวนปิ่นไปคอนเสิร์ตเหรอ?
"ก็มีบ้างแล้วแต่งาน บางทีมีไปต่างจังหวัดก็ไป ถึงลูกไปเรียนก็ไม่เหงาหรอก มันอาจจะเศร้านิดหน่อยตอนก่อนจะไป แต่เราก็ชินแล้ว ลูกไปอยู่ที่นั่นก็ดี เราก็ไปเยี่ยมลูกเรื่อยๆ ส่วนมากจะไปเดือน ต.ค.เพราะช่วงนั้นลูกจะปิดเทอม 10 กว่าวันแล้วช่วงนั้นแากาศที่อังกฤษจะค่อนข้างแย่นิดหนึ่ง เวลาอากาศหม่นๆเขาจะคิดถึงบ้าน เราก็ไปให้เขารู้สึกดีนิดหนึ่ง แต่ถ้ามีงานก็ไม่ไป"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: