ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอาจริง! ทับทิม โร่แจ้งจับมือทำแอคเคาท์ปลอมทำลายชื่อเสียง


เอาจริง! ทับทิม โร่แจ้งจับมือทำแอคเคาท์ปลอมทำลายชื่อเสียง


เก็บกดความโกรธมาเป็นแรมปี แต่ตอนนี้สาวทับทิม-มัลลิกา ไม่ไหวจะทนแล้ว เพราะโดนมือมืดจ้องทำลายชื่อเสียงด้วยการสร้างแอคเคาท์ปลอมขึ้นมาแล้วเข้ามาคอมเม้นท์ที่ไอจีของสาวทับทิมแบบเสียหาย โดยเข้ามาด่าว่าสาวทับทิมรับเงินจาก โอ๊ค พานทองแท้ เพื่อให้เลิกกับ ปลื้ม สุรบถ งานนี้สาวทับทิมรุดเข้าแจ้งความเพือให้ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้ โดยสาวทับทิมได้โพสต์ในไอจีว่า


“เรื่องราวคร่าวๆประมาณนี้ค่ะ เรื่องนี้คนถามมาเยอะมากจนปวดหัว คนที่ปั่นกระแสก็พยายามปั่นมาเป็นปีมาคอมเมนต์ด่าทุกรูปในinstagram ของทับทิมทั้งๆที่ไม่เป็นความจริงเลย พยายามอดทนมานานมาก แต่ยิ่งทนยิ่งมาก่อกวนบ่อยมากขึ้น จึงต้องขอความเป็นธรรมและให้คุณตำรวจสืบต่อไปนะคะ”
 

ขำขำค่ะ มารไม่มี บารมีไม่เกิด แต่เดี๋ยวพรุ่งนี้รู้เรื่อง 👍 @silhouette_official


โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ พ.ค. 28, 2017 เวลา 1:19am PDT

 

ปล่อยให้ก่อกวนอยู่นานร่วมปี ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ หลังๆเริ่มสมัครแอคเค้าท์ปลอมเยอะเริ่มด่าแรงและรบกวนสภาพจิตใจเราและครอบครัวอย่างมาก ไม่รู้หรอกนะว่าต้องการอะไร รู้แต่ว่า พ.ร.บ.คอมพ์ใหม่ ปรับ 1-2 แสน #พฤติกรรมเช่นนี้


โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ พ.ค. 26, 2017 เวลา 11:29pm PDT

 

เรื่องราวคร่าวๆประมาณนี้ค่ะ เรื่องนี้คนถามมาเยอะมากจนปวดหัว คนที่ปั่นกระแสก็พยายามปั่นมาเป็นปี มาคอมเมนต์ด่าทุกรูปในinstagram ของทับทิมทั้งๆที่ไม่เป็นความจริงเลย พยายามอดทนมานานมาก แต่ยิ่งทนยิ่งมาก่อกวนบ่อยมากขึ้น จึงต้องขอความเป็นธรรมและให้คุณตำรวจสืบต่อไปนะคะ 👨‍✈️🙇‍♀️


โพสต์ที่แชร์โดย TubTim Ruby Mallika (@tubtimofficial) เมื่อ พ.ค. 29, 2017 เวลา 7:19am PDT
ที่มา : tubtimofficial


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: