ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป)มีตะลึง! 'กอล์ฟ พิชญะ' แปลงโฉมเป็น 'ไมเคิล แจ็คสัน' เหมือนไหมไปดู!!


เพราะต้องแต่งหน้าแต่งตัวอยู่หลายชั่วโมง สำหรับรายการ Sing Your Face Off ที่ตอนนี้กลับมาอีกครั้งเป็นซีซั่น 3 แล้วแค่เปิดตอนแรกของซีซั่นก็สร้างความอลังการสุดๆ

และงานนี้หนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ก็ได้มาร่วมแปลงโฉมเป็นราชาเพลงป๊อบ ไมเคิล แจ็คสัน อีกด้วย เรียกได้ว่าผลที่ออกมาคุ้มค่ากับเวลาจริงๆ เพราะลองเอาไปเทียบกับ ไมเคิล แจ็คสัน แล้วบอกได้เลยว่าเหมือนกันมากจนน่าขนลุก แถมหนุ่มกอล์ฟก็ได้คว้าชัยชนะประจำสัปดาห์มาอีกด้วย แถมยังได้มีโอกาสช่วยเหลือสังคมอีกทางในการแสดงโชว์ของเขาด้วย
 

behind the scene 01 of MJ @singyourfaceoffth "Remember the time" #tribute #michaeljackson #singyourfaceoff3 #singyourfaceoffth


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ มิ.ย. 3, 2017 เวลา 7:03am PDT 

ตอนถ่ายนิ่เต้นกันตอน ตี1 ขอบอกว่าไม่ใช่อายุ18 กันละนะครัชชช แทบตายยยย55555. ดีใจเป็นไมเคิลเพลงแรกที่ไม่ลดคีย์เพลงเลยยยย ว๊ากให้เสียงพังกันไปข้างเลยยยย5555 เคยมีคอน This is It ที่เคยไปtributeเคยขอผู้ใหญ่ ว่าขอเพลงนี้ได้ไม๊ ผู้ใหญ่ไม่ให้อาจจะคิดว่าผมทำไม่ได้ ไม่เป็นไร หลายปีต่อมา ก็ได้ทำละ There was once a tribute concert for MJ i ask to perform for this song but they didnt approve for some reason they might not trust me on it....But its okay..I did it today!!:) love u Michael :) #ดูเต็มๆได้ที่ไลน์ทีวี @singyourfaceoffth #singyourfaceoff3 #singyourfaceoffth


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ มิ.ย. 3, 2017 เวลา 7:31am PDT 

วันที่ผมอ่านเจอข่าว ไมเคิล เสียชีวิต ผมกะลังเดินไปเข้าห้องน้ำพอดีใต้ตึกค่ายเพลง ผมคิดว่าไม่น่าจะเรื่องจริง พอเข้าห้องน้ำไปเช็คข่าวในมือถือ น้ำตา ร่วงเลย ช๊อคแพร๊พ รู้สึกว่า เขาจากไปกระทันหันเกินไป...ยังอยากดูคอนเสิตร์ที่เค้าจัดค้างไว้...เขาเป็นแรงบันดาลใจ ในการเป็นศิลปินของผม และเชื่อว่า ของอีกหลายๆศิลปินบนโลกใบนี้ ทำให้ผมคอยพัฒนาอยู่เสมอและคิดว่าเก่งได้ซักนิดของเค้าคงดี การได้performเพลงนี้ถือเป็นการรำลึกครั้งยิ่งใหญ่ เพราะเพลงนี้ หาversion live ไม่ค่อยได้ มีก็ไม่ชัดและเขาไม่เต้นเลยเพราะขาหักช่วงนั้นใส่เฝือก ถ้าMJได้ดูอยู่ผมอยากบอกว่าาาาาา I've done it for you !!! Hail to the King Of Pop !!! @singyourfaceoffth


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ มิ.ย. 3, 2017 เวลา 8:24am PDT 

R yo Readayyyyyyy!!!!!!!! #singyourfaceoff3


โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ พ.ค. 19, 2017 เวลา 9:15pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@golfpichaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: