ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ้ก บุษกร เผยรู้เพศลูกแล้ว ด้านกัปตันห่วงห้ามใส่ส้นสูง


เอ้ก บุษกร เผยรู้เพศลูกแล้ว ด้านกัปตันห่วงห้ามใส่ส้นสูง


ข่าวบันเทิงสวย สดใส ตามสไตล์ ว่าที่คุณแม่มือใหม่ สำหรับสาวเอ้ก - บุษกร ที่ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว โดยล่าสุดสาวเอ้กก็ออกมาอัพเดทว่าตอนนี้ท้องค่อนข้างใหญ่ แต่ร่างกายของตัวเองเล็ก จึงค่อนข้างกังวลนิดหน่อย แต่ก็มีสามีสุดเลิฟ หนุ่มกัปตัน - ภูธเนศ คอยดูแลเทคแคร์อย่างใกล้ชิด พร้อมเผยทราบเพศลูกแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน

"ก็ตามกาลเวลานะคะแต่จริงๆในรอบ5เดือนนี้ยังไม่ได้ซาวด์น่าจะเป็นภายในอาทิตย์นี้ค่ะ เราทราบเพศแล้วค่ะ ทราบเพศตั้งนานแล้ว เพราะว่าเราตรวจเลือด เขาแนะนำว่าถ้าคุณแม่ยังอายุน้อยก็ควรตรวจเพราะว่ามันมีความเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรมเราก็เลยเจาะตรวจเลย คือเน้นหลักเราตรวจดาวน์ซินโดรมแต่ทราบเหตุเหมือนเป็นผลพลอยได้ค่ะ รู้ตั้งแต่ 12 - 13 สัปดาห์เราก็ทราบเหตุแล้วค่ะ ผลน้องแข็งแรงทุกอย่างค่ะ ไม่มีความเสี่ยงเป็นโรคดาวน์ซินโดรมไม่มีเลยค่ะ เราก็แฮปปี้ เพราะเหมือนตั้งแต่เรามีน้องมา ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เรายังไม่เคยรู้สึกดีใจจริงๆเลยจนกระทั่งวันนั้นเมื่อผลเลือดออกมาเรารู้ว่าน้องปลอดภัยแล้วเขาจะอยู่กับเราไปอีกนานค่ะ"

ที่ทราบเพศแต่ไม่บอกถือเคล็ดหรือเปล่า?
"ไม่มีถือเคล็ด ไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่ว่าหนูยังบอกเพื่อนไม่ครบก็เลยจะขออนุญาตบอกเพื่อนก่อนแล้วถ้ายังไงจะแจ้งกลับอีกทีนึง คือเหมือนเพื่อนเขาจะเล่นเกมส์กัน ทายกัน ถ้าใครแพ้ก็จะต้องเลี้ยงข้าว "

การที่เราเป็นคุณแม่แต่เราตัวเล็กมันส่งผลกับน้องไหม?
"จริงๆเราคิดว่าถ้าเราท้อง ท้องเราน่าจะเล็กมากเพราะว่าหนูเป็นคนตัวเล็ก แต่เราเป็นคนที่ไม่เคยมีซิกแพคมาก่อน เราไม่ได้เป็นคนที่ออกกำลังกาย เล่นเวทหนัก หน้าท้องเราเหมือนลูกโป่งขยายใหญ่มาก ทั้งที่ตัว แขน ขา ไม่มีเลยค่ะ ท้องจะใหญ่มาก ก็กังวลนิดนึงค่ะ อาการแพ้ท้องไม่มีเลยค่ะ โชคดีมาก พี่กัปตันจะแพ้ เขาจะชอบทานของแปลกๆ ทานช็อกโกแลต ทานผลไม้อบแห้งซึ่งปกติเขาไม่ทาน เขาทานข้าวเยอะจนบางทีเราต้องคอยห้ามค่ะ"


พี่กัปตันเขาห่วงเรา คอยห้ามโน่นนี่ไหม?
"ก็จะห่วงในเรื่องของรองเท้า เขาจะซีเรียสมากไม่อยากให้ใส่ส้นสูง จริงๆแล้วมันปลอดภัยนะคะถ้าเกิดว่าเราไม่ล้มแต่เราก็รู้สึกว่านั่นก็ลูกเขาด้วยนะเราก็ต้องดูแลเผื่อเขาด้วย"

แพลนหยุดงานเมื่อไหร่?
หนูก็พักละครค่ะ แต่ว่าถ้าทั่วไปหนูก็ยังทำปกติค่ะคงไม่ถึงกับหยุดเลยค่ะ ถ้ามันมีโอกาสที่เราได้ทำอะไรที่เรายังโอเคก็อยากจะทำเพราะหนูยังมีพลังงานเหลือ ยังสามารถทำได้ค่ะ"

จะคลอดเองหรือผ่าคลอด?
"ผ่าแน่นอนค่ะเพราะว่าเราตัวเล็กด้วย น่าจะมีความเสี่ยง ฤกษ์ผ่ายังไม่มีเลยเพราะว่สหมอดูยังไม่ยอมดูให้ค่ะ หมอดูบอกว่าให้รอถึงอายุเท่านี้ เท่านี้ก่อนนะ เดี๋ยวบอก เดี๋ยวดูให้ ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีชื่อ ไม่มีวัน ยังไม่ทราบอะไรเลยค่ะ"

ตอนนี้พี่กัปตันทำงานหนักมากเพื่อหาเงินให้ลูก?
"ก็เขาทำงานเต็มที่นะคะ ทุกโอกาสที่ได้รับมา ไม่ว่าจะเป็นของทางช่องวันที่ให้ละครกับพี่กัปตัน เขาห็เล่นทุกเรื่อง เหมือนช่วงนี้ก็เหมือนโชคดีได้ทำกับต่างค่ายด้วย มีเล่นกับทางช่องแปดด้วยและมีกำกับกับทางช่องสามด้วย ได้มีโอกาสไปทำงานหลากหลาย เขาก็เตรียมพร้อมที่จะรับโอกาสนั้นและเขาก็ได้ทำในสิ่งที่เขาชอบด้วย ได้กำกับด้วย (เปิดบัญชีให้ลูกหรือยัง?) ยังไม่ได้เปิดบัญชีให้ลูกค่ะ "

พี่กัปตันร้องเพลงให้ลูกฟังไหม?
"พี่กัปตันร้องเพลงให้ลูกฟังค่ะ เขาชอบคุยกับลูกมากค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็คุยกับลูกเลยจนเอ้กต้องบอกกับพี่กัปตันว่าตอนนี้ลูกยังไม่มีหูเลยนะคะถามว่าเห่อไหม เขาคงเป็นห่วงมากกว่าค่ะ ช่วงนี้น้องจะเริ่มดิเนนิดหน่อย ดุ๊กดิ๊กๆ หนูก็ตกใจเขาก็จะถามค่ะ เขาก็จะมาคุยด้วย มาลูบท้องทุกวัน มาคุยกับลูกค่ะ "บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: