ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาร์ เดอะสตาร์ ยันโสดไร้สาวคุย ยังไม่เจอคนที่ใช่

ดูเป็นคาสโนว่า แต่ยังหาสาวรู้ใจไม่ได้สักที สำหรับหนุ่มอาร์ - อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ โดยล่าสุดหนุ่มอาร์ก็อัพเดทเรื่องความรักว่าตอนนี้ทุ่มเวลาให้กับการทำงาน เลยยังไม่มีโอกาสโฟกัสเรื่องความรัก พร้อมอัพเดทเรื่องผลงานมห้แฟนๆได้ติดตามด้วยว่า....

ไดัข่าวว่าไม่สบาย?
   "ครับ น่าจะเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง ตอนทำงานหนักไม่เป็นอะไร พักผ่อนวันละ 4 ชั่วโมง พอจบ 2-3 วันต่อมาก็เป็น ผมว่าน่าจะโดนฝนมากกว่าครับ ไม่ได้ไปหาหมอเลยครับ เพราะผมรู้สึกว่าไม่ได้หนักมาก แค่ไอแห้งๆ เจ็บคอ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ แต่เสียงยังไม่กลับมาปกติ ก็เป็นมาประมาณ 5 วันแล้วครับ อาการเพลียมันเริ่มดีขึ้นครับ "

ช่วงนี้โชว์ซิกแพ็คบ่อย?
   "ก็งานมันเป็นแบบนั้น ในสิบปีรัชดาลัยก็ต้องโชว์  ตัวผมใหญ่ขึ้น ตอนนี้เราก็พยานามฟิต พยายามควบคุมน้ำหนัก ตอนผมไม่สบายก็ออกกำลังกายทุกวันเลยครับ โปรเจ็คถ่ายแบบยังไม่มีครับ เคยมีติดน่อมาแต่ว่าตอนนี้หนังสือเขาปิดไปแล้วครับ ช่วงนี้โชว์ในละครเวทีไปก่อนครับ"

ถามถึงเรื่องสี่แผ่นดิน กดดันไหม?
   "กับเวอร์ชั่นนี้กดดันครับ  ผมว่าตัวละครจะมีความลึกซึ้งมากขึ้น เพราะประเทศไทยเราผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะฉะนั้นตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่รักชาติ รักในหลวง รักแผ่นดิน เวอร์ชั่นนี้อาจจะมีการประบเปลี่ยนบทเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น?

กลัวกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไหม?
   "ไม่เลยครับ ผมเชื่อมั่นในตัวนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงาน ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะทำออกมาได้ดีที่สุด และคนไทยในปัจจุบันน่าจะเข้าถึงทุกความรู้สึก"

อัพเดทเรื่องหัวใจหน่อย?
   "ไม่มีอะไรเลย นิ่งมากเลย ด้วยการทำงาน ผมอยู่แต่โรงละคร ทำงานอยู่แต่กับทีมเดิมๆทไม่ค่อยได้ไปเจอใครเท่าไหร่ ไม่มีใครเข้ามาคุยเลย จริงๆ ทุกคนก็ถาม พอบอกก็ไม่เชื่อ"

เหงาไหม?
   "มีบ้างนะ โดยเฉพาะ 3-4 วันที่เราว่าง เขาหยุดให้ผม เพราะกลัวผมเอาหวัดไปติดคนอื่น ก็แอบเหงานั่งอยู่ห้องคนเดียว  มีอารมณ์นั่นเหมือนกัน ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติมากกว่าครับ เคยมีเพื่อนแนะนำนานมาแล้วครับ แต่การแนะนำผมคิดว่าเป็นหารรู้จักแบบเพื่อนมากกว่า  ถ้าคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตเรา เราต้องเจอเองแล้วมันคลิ๊ก"

มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปไหม?
    "ไม่เปลี่ยน มันก็ยังเหมือนเดิม ทุกครั้งที่คบกับใครก็ยังศรัทธาในความรักทุกครั้ง ยังเหมือนเดิม แต่ผมยังไม่มีเป้าหมาย ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนแบบไหน ไม่มีความคาดหวังใดๆในตัวเขา ถ้าเราอยูาด้วยกันได้ มันก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ ไม่เปลี่ยนครับ เรื่องสเปคอาจจะเปลี่ยนนิดนึง ตอนแรกอาจจะชอบภายนอก ตัวเล็ก ผิวขาว ดูเด็กๆ แต่ตอนนี้ยังไงก็ได้ขอให้คุยกันรู้เรื่องครับ มันเหทือนฟันเฟือนเดินไปด้วยกันได้ ไม่จำเป็นเลยว่าต้องเป็นคนในวงการครับ ถ้าได้เจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เป็นไรครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: