ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต๋า เศรษฐพงษ์ เขินจูบจริง โทนี่ ในซีรี่ย์ คลับฟรายเดย์


 โชว์สปิริต เล่นจริงจูบจริง ในซีรี่ย์คลับฟรายเดย์ รักแท้หรือแค่...สับสน สำหรับหนุ่มเต๋า - เศรษฐพงศ์ กับหนุ่มโทนี่ รากแก่น ล่าสุดไดัเจอหนุ่มเต๋ามาร่วมงานประกาศรางวัล NINE ENTERTAIN 2017 เจ้าตัวก็อัพเดทผลงานพร้อมกับพูดถึงกระแสละครที่ดีเกินคาด และในเดื่อนหน้าเตรียมเดินหน้าโปรโมทซีรี่ย์ Princess Hours ที่มาเลเซียด้วย

"ดีมากครับ ช่างหน้าช่างผมถามตลอดเลยครับว่าสับสนไหม สับสนจริงหรือเปล่า สรุปเต๋ากับโทนี่มครรุกใครรับทถามละเอียดเลยครับ เขาบอกเขาดูตลอดเลยครับ ผมก็ขอบคุณครับที่ติดตาม คือเรื่องนี้เป็นบะครแนววายเรื่องเเรกเเลยครับ ก่อนเล่นตัดสินใจไม่นานครับ เพราะว่าเป็นคลับฟรายเดย์อยู่แล้ว และกับพี่โทนี่ยังไม่เคยร่วมวานกันมาก่อน เราอยากจะร่วมวานกับพี่โทนี่ด้วย เพราะพี่เขาเล่นหนังเล่นละครเก่ง เราเลยตัดสินใจรับเล่นครับ คือจริงๆตัวผมจะเป็นผู้ชายที่ได้หมด ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย กระเทย ด้วยเหตุจำเป็น แต่เราก็ชอบผู้หญิงนี่แหละ แต่เขาดันมีความอยากรู้อยากลอง แต่ในเรื่องเราสนิทกับพี่โทนี่แบะรู้สึกดีด้วย "

เล่นยากไหม?
"เล่นยากครับ เลิฟซีนก็ยาก คอนี่เกร็งมาก ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน ไม่เคยจูบผู้ชายมาก่อนในชีวิตด้วยครับ จูบกับพี่โทนี่นี่แหละครั้งแรก  ก็ต้องใช้ตัวช่วย ด้วยความที่เราอินกับบท จูบแรกผ่านไป สอง สามก็เริ่มดีขึ้น  หลังๆก็เริ่มมองหน้ากันไม่ติดแล้วครับ"

เราเล่นจูบจริงด้วย?
"จูบจริงครับ เพราะเขาอยากเห็นผมกับพี่โทนี่จูบกัน พี่เอสบอก สองคนนี้มาเล่นด้วยกันอยาดเห็นสองคนนี้จูบกัน"


ต่อไปถ้ามีกระแสจิ้นมาทำไงดี?
"ก็ดีครับ ก็แสดงว่าคนอิน แต่เรื่องนี้มีเรื่องของดราม่าเข้ามาเยอะ เกี่ยวกับสังคมไทย มีคู่รักแบบนี้เกิดขึ้นเยอะแยะ มีแฟนเป็นผู้หญิงแต่ก็ไปมีอะไรกับผู้ชายที่เป็นเพื่อนสนิทตัวเอง มันก็เป็นความรักสามเศร้าอีกแบบนึงครับ"

แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง ชอบไหม?
"แฟนคลับก็ชอบ กรี๊ดมาก ซีนแรกเปิดมาก็จูบกัน ทวิตเตอร์ถล่มเลย แยกไม่ออกแล้วว่าต๊อดหรือองค์ชาย"

แฟนเราว่ายังไง?
"เฉยๆ ครับ เขาแซวขำๆมากกว่า คิดจริงปะเนี่ย สับสนจริงหรือเปล่า เล่นเหมือนมากเลยคิดจริงไหม อะไรแบบนี้ครับ เขาถามแบบนี้ครับ คือผมรับละครเรื่องนี้ไปแล้วค่อยคุยให้ฟัง แต่เขาให้เกียรติเรื่องงานของเราอยู่แล้วครับ"

นอกจากซีรี่ย์เรื่องนี้มีเรื่องอื่นอีกไหม?
"มี Princess Hours  แล้วเดือนหน้าไปโปรโมทที่มาเลเซียครับ ไปทั้ง 4 คนเลยครับ ไปเจอแฟนๆที่มาเลเซียครับ ไปเมืองเดียวสองวัน ไปทัวร์สื่อด้วยครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: