ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เริ่มฉุน! บี้ KPN ตอกกลับ บุ๋ม อย่าเรียกเป่าเปา ว่า มัน บอกต้องปกป้องลูกเมีย!

เริ่มฉุน! บี้ KPN ตอกกลับ บุ๋ม อย่าเรียก เป่าเปา ว่า มัน บอกต้องปกป้องลูกเมีย!

กลายเป็นดราม่าใหญ่ซะแล้ว เมื่อ “บุ๋ม ปนัดดา” กับ “กุ๊บกิ๊บ”หลังจากฝ่ายกุ๊บกิ๊บ ไม่ไปร่วมงานไนน์เอ็น เนื่องจากไม่ได้รับเชิญ (อ่านข่าว..กุ๊บกิ๊บ ขอเคลียร์ หลังเจอดราม่า เป่าเปา อดไปร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด!) ทำให้ฝ่ายบุ๋ม ออกมาโพสต์ว่า อยากให้คนรุ่นใหม่มีสปิริตมากกว่านี้ จนทั้งคู่ต้องออกมาาฉะกันหน้ากลางไอจี (อ่านข่าว..บุ๋ม โพสถึง กุ๊บกิ๊บ คุณไม่มีสปิริต) จนเคลียร์กันไปกันมาก็ดูเหมือนจะจบลงด้วยดี เนื่องจากฝ่ายเจ๊บุ๋ม ออกมาขอจบเรื่อง พร้อมลงท้ายด้วยการชม น้องเป่าเปา ลูกสาว บี้ กุ๊บกิ๊บ ว่า "ส่วนพี่ก็ยังจะตามดูเป่าเปาต่อไป มันน่ารักมากกกก !

งานนี้ดันกลายเป็นเกิดดราม่าขึ้นอีกรอบ เมื่อทางหนุ่ม บี้ KPN เข้ามาคอมเมนต์แสดงความไม่พอใจที่ฝ่ายบุ๋ม ปนัดดา ใช้คำว่า "มัน" เรียกแทน "น้องเป่าเปา" โดยระบุว่า “ขอโทษครับพี่บุ๋ม กรุณาอย่าเรียกลูกผมว่า “มัน” นะครับพี่บุ๋ม ผมเกรงว่าจะไม่เหมาะสมนะครับเป่าเปาเป็นเด็กครับ”

หลังจากนั้นหนุ่มบี้โพสต์รูปน้องเป่าเปา พร้อมระบุข้อความว่า "ไม่ต้องกลัวนะลูกม่ามี๊กับป่าปี๊รักหนูจะคอยปกป้องหนูเสมอ ลูกใครใครก็รัก #หัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ #ถ้ารักเป่าเปาขอให้ทุกคนหยุดทะเลาะกันหรือพาดพิงถึงกิ๊บและเปานะครับ"

ขณะที่ทาง บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มีการลงข้อความขอโทษและขอจบทุกดราม่าเช่นกัน หลังจากนั้นไม่นาน บี้ KPN กล่าวขอโทษ โดยระบุว่า "ขอบคุณทั้งกำลังใจและขอโทษสำหรับบางคนที่ทำให้ไม่พอใจนะครับ และขอบคุณที่พี่บุ๋มมาก ๆ ที่ออกมาขอโทษและผมต้องขอโทษที่ใจร้อนไม่ติดต่อไปบอกพี่ด้วยตัวเอง ในเรื่องที่ไม่พอใจ เข้าใจผิดในสถานการณ์นั้น ขอโทษมาก ๆ นะครับพี่ ถ้ามีโอกาสผมจะขอโทษกับพี่ส่วนตัวนะครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ หวังว่าพี่จะเข้าใจในฐานะที่ผมเป็นพ่อและสามีที่ต้องปกป้องคนของผมนะครับ"

ที่มา : bie_kpn,boompanadaa

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: