ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มอส ปฏิภาณ เผยจัดวันเกิดน้องสวรรค์ครบ 2 ขวบ พัฒนาการดีเข้าคนง่าย

 
จัดปาร์ตี้เล็กๆภายในครอบครัวพร้อมกับเป่าเค้กฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับลูกสาวคนเล็ก น้องสวรรค์ ที่อายุครบ 2 ขวบเต็ม สำหรับหนุ่ม มอส-ปฏิภาณ โดยล่าสุดได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว การแข่งขันจักรยาน Bangkok Bank CycleFest 2017 หนุ่มมอสก็ได้อัปเดทพัฒนาการของลูกสาวทั้งสองคนว่า...
"ก็จริงๆสองขวบเอง ยังไม่ได้อยากจัดอะไรใหญ่โตมาก เพราะตัวสวรรค์ยังไม่รู้เรื่อง เขาก็แค่เป่าเทียน แล้วก็ร้องเพลงอะไรกัน คือผมว่าจริงๆสามบวบไปแล้วน่าจะรู้เรื่อง จริงๆเกมส์เขาจัดของเขาไปแล้วผมเลยชวนเพื่อนมานั่งกินกันที่บ้านแค่นั้นเองครับ จริงๆวันเกิดของลูกแต่พ่อแม่กิน"


 

Happy birthday 2 years nong Swan


โพสต์ที่แชร์โดย Patiparn Patavekarn (@mospatiparn) เมื่อ มิ.ย. 11, 2017 เวลา 8:20pm PDTเห็นน้องโสนรักน้องมากๆ?
"ก็โสนเขาเหมือนเป็นพี่สาวที่ห่วงและดูแลน้อง สังเกตุได้จากเวลาน้องอยากได้อะไร เขาจะตี ตบหน้าพี่สาวหรือตีหัว แย่งของ ซึ่งโสนแทนทีถ้าปกติเขาอาจจะตีกลับหรืออะไร แต่เขาจะนิ่งๆแล้วบอกว่าสวรรค์ทำแบบนี้ไม่ได้นะ ห้ามทำแบบนี้ เขาก็จะสอนน้อง ซึ่งโสนไม่เคยตีน้องกลับเลยครับ"

เราเป็นห่วงอะไรสวรรค์บ้างไหม?
"สวรรค์จะไม่เหมือนโสน คือคนละแนวเลยอ่ะ สวรรค์เวลาพาไปกองถ่าย  พาไปคอนเสิร์ต สวรรค์จะเล่นได้กับทุกคน อยู่ดีๆก็เดินไปหาเขา อย่างมีพี่คนนึงใส่กระโปรงก็วิ่งไปกอดเขา ทั้งที่ไม่รู้จักเลย ก็ต้องคอยบอกเขาว่าคนที่เราไม่รู้จักว่าอย่าไปอะไรยังไงมาก แต่เขาเป็นเด็กอาจจะยังไม่รู้เรื่อง คือเขาไปหมดครับไม่กลัวใคร"


เห็นว่าน้องโสนค่อนข้างติดเรามาก ไปไหนต้องพาไปตลอด?
"ไม่ๆครับ จริงๆเขาติดแม่เขา แต่อาจจะต้องไปกับพ่อบ้าง เดี๋ยวกลายเป็นว่าอยู่กับแม่ตลอด ต้องให้เขาไปคู่บ้างทั้งพ่อทั้งแม่ครับ คือโสนเลี้ยงง่าย สวรรค์เลี้ยงยาก ถ้าอย่างพาไปเที่ยวต่างประเทศหรือเที่ยวต่างจังหวัดเขาจะไม่อยู่สุจเลยครับ อยู่บนเครื่องบินเขาก็จะเดินๆ แม่ก็จะหลับ ก็ค่อนข้างเหนื่อย เวลาไปร้านอาหารก็จะเดินวน ไปคุยกับโต๊ะนั้นโต๊ะนี้เหมือนเป็น สส. เลยครับ "พัฒนาการของลูกสองคนเป็นไปตามเกณฑ์?
"ใช่ครับ ก็ตามวัย สวรรค์ก็ซน โสนก็จะเป็นเจ้าหญิงหน่อย ตามประสาเด็กผู้หญิงครับ ไม่มีอะไรน่าห่วงครับ ที่ห่วงก็คือเขาซนกลัวเขาเป็นอะไรแค่นั้นครับ"

ช่วงนี้เหมือนกลับมารับงานในวงการมากขึ้น แบ่งเวลายังไง?
"ครับ ก็ตอนนี้คนโตยังไม่เข้าโรงเรียน ก็ต้องสลับกัน เกมส์ตอนนี้ก็ทำงานยังไม่ฟูลไทม์ คือวันไหนเขาทำงานก็ต้องสลับให้ไม่ชนกัน ตอนนี้น้องโสนเพิ่งเข้าโรงเรียนใกล้ๆบ้าน ส่วนคนเล็กก็คงเดินตามพี่สาวไป คงเป็นโรงเรียนใกล้ๆบ้านครับ "

ขอบคุณภาพ - IG@mospatiparn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: