ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบว์ เมลดา แฮปปี้แฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิด ปัดผู้ใหญ่ดันมากกว่าคนอื่น


เรียกว่าแฮปปี้ที่แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์ส่งเค้กวันเกิดให้ แถมยังได้รุ่นน้องคนสนิทอย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ มาร่วมอวยพรด้วย สำหรับสาว โบว์-เมลดา ล่าสุดพอได้เจอสาวโบว์เลยขอถามไถ่ว่าวันเกิดปีนี้มีของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเองบ้าง รวมถึงเรื่องผลงานละครที่ตอนนี้บอกว่ากำลังถ่ายทำอยู่ถึงสามเรื่องเลยทีเดียว

"โบว์ ได้เค้กเยอะมากค่ะปีนี้ ได้เค้กสิบก่อนทแบ่งกันทุกคน ได้เค้กจากแฟนคลับเป็นพิเศษค่ะ ทั้งแฟนคลับทั้งพี่ๆที่รู้จักส่งมาให้เยอะมากค่ะ"


เห็นโดนัทเซอร์ไพรส์ที่กองด้วย?
"อยู่กองเดียวกันมันเป็นหน้าที่ของโดนัทที่ต้องถือแหละ แต่ไม่ได้เซอร์ไพรส์ขนาดนั้นนะ แต่ถ้างานวันเกิดแฟนคลับชวนเขามา แค่เขาก็รู้สึกพิเศษมากแล้วค่ะ หมายความว่าเขาเป็นนักแสดง และเขาว่างมาให้เรา"

พิเศษกว่าคนอื่นไหม?
"ก็ยังไงดี (เริ่มหวั่นไหวหรือยัง?) ตอนนี้ก็เริ่มหวั่นไหวกับคำถามแล้ว ไม่หรอกค่ะ ก็ไม่ได้พิเศษกว่าใครๆ ก็เป็นคนที่สนิทละกัน เพราะเราเล่นละครด้วยกัน ถ้าไม่สนิทกันก็แปลกแล้ว เขากผ้บอกว้าเป็นเด็กดีนะ อย่าดื้อกับพ่อแม่ เพราะว่าหนูอยู่กองจะดื้อค่ะ "

ตัวเราสนิทกับเขามากขนาดไหน?
"ก็ถ่ายบะครด้วยกันมาก็สามปี ก็นานอยู่ค่ะ ถ่ายบะครด้วยกัน ก็รู้จักกันมานานแล้ว ไดัมีโอกาสได้ร่วมงานกัน ก็ได้รู้จักกันมากขึ้น"

หลายคนแซวที่เราบอกกินเด็กอร่อยดี จะมีโอกาสไหม?
"บางทีก็อย่าใส่มจกับคำพูดหนูเลยทน้องก็เป็นคนน่ารัก ไม่ได้เป็นคนร้าย ไม่ได้นิสัยไม่ดี เราก็โอเค"


ของขวัญวันเกิดหล่ะ?
"จากพ่อแม่ไม่ได้อะไรค่ะ เราเป็นคนให้มากกว่า ก็มห้โทรศัพท์พ่อ ส่วนแม่ก็รอกระเป๋าใหม่ เพราะแม่เป็นคนใช้กระเป๋าคุ้มมาก แม่ควรจะเปลี่ยนได้แล้ว ถามว่าให้อะไรตัวเองยังไม่ได้คิดค่ะ เอาบ้านให้เสร็จก่อนค่ะ ก็หลังจากนี้ทำบ้านให้เสร็จค่อยคิดเรื่องอื่นค่ะ รถเราก็มีแล้วค่ะ ก็ไม่รีบ เราก๋เก็บตังไปเรื่อยๆค่ะ ซื้อบ้านก็คือซื้นบานค่ะ ซื้อทุกอย่างเลยค่ะ อันนี้เป็นบ้านที่ซื้อของหมู่บ้านค่ะ แต่ไม่ได้ดูฮวงจุ้ยนะคะ เอาที่เราชอบ เอาที่เราสบายใจค่ะ "

ถามถึงเรื่องงานบ้าง?
"ตอนนี้มีคุณชายไก่โต้ง หงส์เหนือมังกร และสกาวเดือนค่ะ สามเรื่อง"


ตอนนี้เด็กรุ่นเดียวกันในช่องเราดูเด่นคนเดียวเลย?
"อาจจะเป็นเพราะว่าเราตัวสูงค่ะ ผลงานโดเด่นหรอ ยังนะคะ ตอนนี้ผลงานเรายังไม่ได้ออนแอร์สักเรื่องเลยนะคะ หายไปนานเลยค่ะ  คือผลงานเยอะไหม ก็เท่าคนอื่นนะคะ แต่เราใช้เวลาในการถ่ายทำนาน ช่องดันทุกคนค่ะ ใครที่เขาเห็นศักยภาพ เขาก้จะผลักดันให้อยู่ในวงการจริงๆ "

กลัวเพื่อนรุ่นเดียวกันอิจฉา สกัดดาวรุ่งไหม?
"เป็นมนุษย์ มันมีอิจฉากันอยู่แล้วแหละค่ะ มันก็ต้องมีบ้างการจะกันซีนกัน แต่เราก็รู้ คนเรามันสวยคนละแบบมันไม่ต้องมากันซีนกันหรอกค่ะ คนนี้ชอบคนนี้ คนนั้นชอบคนนี้ จะมาบอกให้ทุกคนมาชอบเราไม่ได้ค่ะ ก็เจอค่ะ เจอบ่อยจะตาย การรับมือก็อยู่แบบนี้แหละค่ะ เขาก็คงไม่ไดัสนใจหนูขนาดนั้นค่ะ คติในการทำงานหรอ ก็ทำให้มีความสุข เดี๋ยวเราก็มีความสุขเองค่ะ"

ขอบคุณภาพ - IG@bow_maylada

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: