ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ ปลื้ม อาปิ่น ชมแสดงดี เร่งเตรียมความพร้อมก่อนจัดแฟนมีตติ้งลาว


ฟิตซ้อม เตรียมความพร้อมเพื่อจัดเต็มในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศลาว ในเร็วๆนี้ สำหรับหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่สพิเศาสมการรอคอยแน่นอน โดยล่าสุดในงานเปิดตัวแคมเปญ ยิ่งรู้จัก แล้วคุณจะรักจุลินทรีย์กับโยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  หนุ่มเจมส์เองก็ออกมาอัปเดทความคืบหน้า รวมถึงเรื่องสุขภาพ และเรื่องผลงานละคนที่ล่าสึดทาง อาปิ่น ผู้จัดละครโพสต์ข้อความชื่นชมในเรื่องของการแสดงด้วย

"ช่วงนี้นอนน้อยนิดหน่อยครับ ความสดชื่นก็หายไปหลายเปอร์เซ็นต์ได้ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปไหน ก็หาเวลาดูแลตัวเอง พยายามพักผ่อน ไม่งั้นเดี๋ยวทรุด แล้วทรุดยาวครับ ออกอีเว้นท์ถี่ ก็ครับ นี่ก็มาจากกองละคร"


หลายคนบอกว่ารับงานเยอะเกินไปไม่โอเค?
"ไม่ได้มีอะไรหรอกครับ เป็นชาวงละครมากกว่าครับ ก็ยังไหวอยู่ครับ ยังโอเค ทางครอบครัวผมก็เข้าใจครับ เขาคงชินแล้วแหละครับ ช่วงนี้ก็ให้กำลังใจกันครับ เดี๋ยวรอละครจบก่อนค่อยหาเวลาพักผ่อน ถ้ากลับบ้านไปไม่น็อคไปก่อนก็พยายามออกกำลังกายที่บ้านให้ได้ อยนกทำใหัได้ทุกวัน ร่างกายเป็นสิ่งสำคัญครับ"

ล่าสุดทางอาปิ่นขึ้นโพสต์ชื่นชมเราว่าเล่นละครได้เข้สถึงบทบาทมากในซีนดราม่า?
"ครับ ก็ติดตามชมกันครับผม ก็ไม่กล้าบอกว่าดีอะไรขนาดนั้น ผมก็ตั้งใจ ด้วยความมี่หนึ่งล่าฟ้าเดีนวเป็นละครประวัติศาสตร์ เป้นแนวพีเรียด ค่อนข้างไกล ก็ย้อนไปค่อนข้างไกล ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างเข้มข้นมากๆ เลยต้องทำการบ้านเยอะ ผู้ใหญ่ชมก็ดีใจครับ คือเราตั้งใจทำผลงานออกมา แค่ผู้ใหญ่ในกอง หรือใครชมผมก็มีกำลังใจในการทำการบ้านมากขึ้นต่อไป ตั้งใจทำการแสดงมากขึ้นต่อไปครับ"


อาปิ่นมาชมกับตัวเราเองบ้างไหมในกอง?
"ไม่มีครับ แต่ก็มีพูดคุยกันบ้างครับ ผมก็ตามตลอดว่าเป็นยังไง"

มาจองตัวเรื่องต่อไปหรือยัง?
"ตอนนี้ยังครับ (ถ้าเป็นลูกรักยินดีไหม?) ก็ยินดีครับ"

ถามถึงความพร้อมเรื่องแฟนมีตติ้ง?
"ตอนนี้ก็ซ้อมไปค่อนข้างพร้อมมากๆแล้ว เหลือเก็บราละเอียดนิดหน่อย เพื่อให้ดูและสนุกมากขึ้น ทางลาวจริงๆแฟนคลับก็รอค่อนข้างเยอะ เพราะเขาได้ติดตามผลงานที่ไทยค่อนข้างเยอะ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการเตรียมการกันอยู่ครับ หัางแตกไหม ก็แค่มีแฟนๆ มาดูผมก็ดีใจแล้วครับ กลัวไม่มีคนมาดูครับ"

ขอบคุณภาพ - IG@jirayu_jj

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: