ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ปลื้ม อั้ม พัชราภา จัดเซอร์ไพรส์ยินดีเรียนจบ ปัดขึ้นแท่นน้องรัก

ถูกยกให้เป็นน้องสาวสุดที่รักของซุปตาร์ตัวแม่อั้ม - พัชราภา ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาวปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ ที่ล่าสุดเพิ่งคว้าใบปริญญาจากรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งงานนี้สาวอั้มก็จัดเซอร์ไพรส์แสดงความยินดีให้ ทำเอาสาวปุ๊กลุกดีอกดีใจยิ้มแก้มปริ โดยในงาน OK! Charity 2017: Better Together ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทางปุ๊กลึกก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนและเผยว่าเตรียมวาวแพลนที่จะเรียนต่อด้วย

"ดีใจค่ะ ก็เหมือนเป็นอีกก้าวหนึ่งของเรา คุณพ่อคุณแม่ก็รอวันนี้ หนูเรียนประมาณสามปีครึ่งค่ะ ระหว่างทางก็ส่งพี่สาวเรียนจบโท เราไปงานรับปริญญาพี่สาวมาแล้ว วันนี้ก็เป็นวันของเรา ระหว่างทางเราก็ได้ทำหน้าที่เป็นน้องสาวส่งพี่สาว ดูแลคุณพ่อคุณแม่ก็แฮปปี้ดีค่ะ"

เป็นยังไงบ้างเราเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย?
"มันลากเลือดนิดนึงนะคะพี่ มันค่อนข้างเหนื่อยเพราะว่าเราต้องแบ่งเวลา อย่างช่วงที่เราสอบเราก็ต้องแบ่งเวลาไปอ่านบท ก็ค่อนข้างเหนื่อย ก็ขอให้หนูเป็นกำลังใจให้กับหลายๆคนที่อาจจะเรียนไปแล้วก็ทำงานไปด้วย หนูเชื่อว่าถ้าเกิดเราตั้งใจและเราทุ่มเทกับมันจริงๆมันไม่เกินความสามารถของเราหรอกค่ะ สำหรับเรื่องเกรดก็พอใจค่ะ"

มีแพลนจะเรียนต่อไหม?
"มีแผนที่จะเรียนต่ออยู่ค่ะ อยากเรียนบริหารธุรกิจ อยากเรียนที่เอแบค ก็ดูอยู่ค่ะว่าจะยังไงดี จริงๆเราต่อไปแล้วค่ะ แต่ว่ามันอยู่ในช่วงที่เรากำลังคิดว่าจะไหวไหม "

เรียนจบรอบนี้คุณพ่อคุณแม่ให้อะไรเป็นของขวัญ?
"ไม่ได้ให้อะไรเลยค่ะ หนูว่าเราให้ของขวัญคุณพ่อคุณแม่มากกว่า คือระหว่างทางเราก็ซื้อบ้านซื้อรถให้กับคุณพ่อคุณแม่ มันอาจจะมีอะไรบางอย่างที่เหนื่อยแต่ความสำเร็จของเรามันกลายเป็นความสุขของคุณพ่อคุณแม่ของเราด้วย ของขวัญให้ตัวเองก็ไม่ได้มีค่ะ"

 

@pooklook_fonthip ❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

พี่อั้มก็ร่วมยินดีกับเราด้วย?
"ขอบคุณพี่อั้มจริงๆเลยค่ะ ก็จริงๆไม่ทราบ รู้แต่ว่าพี่อั้มบอกว่าน้องปุ๊กเอาชุดครุยมาด้วยนะ ก็คิดว่ากินข้าวกันปกติ แต่พอไปถึงปั๊บก็มีลูกโป่งก็ยังคิดว่าลูกโป่งของที่ร้าน พอเงยหน้าไปก็เป็นปุ๊กลุ๊ก เราก็ตกใจว่าทำไมลูกโป่งมีชื่อเราด้วย พี่อั้มหนูขอบคุณมากๆเลย หนูไม่ได้คิดหรือคาดหวังว่าจะต้องมีคนมาจัดงานให้เรา ยิ่งเป็นพี่อั้มที่เราปลื้มและรักมาจัดงานแสดงความยินดีให้กับเราก็รู้สึกขอบคุณ หนูรู้สึกว่าหนูเป็นเพียงนักแสดงตัวเล็กๆที่มีโอกาสได้รับรางวัลแรกในชีวิตคือพี่อัเมก็ยังลงรูปในอินสตาแกรมแสดงความยินดีด้วย จนวันนี้มันเป็นความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งในชีวิต พี่อั้มก็ไม่ลืมที่จะยินดีไปกับเรา หนูขอบคุณจริงๆ จริงๆตอนนั้นแอบจะน้ำตาใหลนะแต่ว่ากลั้นไว้ก่อน พี่อั้มก็บอกว่ายินดีด้วยนะคะน้อง น้องของพี่เก่งอะไรแบบนี้ค่ะ ทั้ฝพี่อั้มแล้วก็เพื่อนๆพี่ๆทุกคนเลยค่ะ พี่ๆทุกคนมีดอกไม้ช่อใหญ่ๆและสวยๆมาให้หมดเลย ก็ขอบคุณจริงๆค่ะ คือหนูไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แค่พี่ๆทุกคนอยากแสดงความยินดีมาทานข้าวด้วยกัน หนูก็แฮปปี้แล้ว ทุกคนตั้งใจมาเพื่องานของเรา"

 

พี่ๆรักน้อง และภูมิใจกับน้องมากๆนะคะ ❤️ @pooklook_fonthip

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

หลายคนก็มองว่าปุ๊กลุกเป็นน้องคนพิเศษของพี่อั้มไปแล้ว?
"อย่างที่บอกในอินสตาแกรมค่ะ หนูเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่โชคดีมากกว่า เราเป็นเด็กทั่วไปเราโชคดีมากกว่าที่เราอยู่ในจุดที่พี่เขารักและเอ็นดูเป็นระยะเวลาค่อนข้างนานและพี่เขาก็ยังรักและสม่ำเสมอกับหนู"

cr aum_patchrapa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: