ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพลียจิต!! อาร์ต-พศุตม์ โพสต์เดือดซัดสื่อไร้จรรยาบรรณ หลังโดนกุข่าวมั่ว!


เพลียจิต!! อาร์ต-พศุตม์ โพสต์เดือดซัดสื่อไร้จรรยาบรรณ หลังโดนกุข่าวมั่ว!


เรียกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกจริงๆ จ๊ะ ผู้ชายคนนี้ เพราะช่วงหลังมานี้มีข่าวดราม่าเยอะมาก สำหรับ หนุ่มอาร์ต-พศุตม์ ที่ล่าสุดโดนสื่อลงข่าวมั่วโยงประเด็นผิดจนเจ้าตัวต้องลงรูปพร้อมแคปชั่นอย่างนี้


“ผมไม่ได้ด่านักข่าวทุกคนนะคับ แค่คนที่ไร้จรรยาบรรณ ผมไม่ได้โมโหคนที่แชร์ข่าวนะคับ แต่โมโหคนที่เขียนข่าวมากกว่า ทำลายทุกอย่างได้ เพราะแค่อยากให้คนอ่านข่าว ไปใช้วิธีหลอกถามเค้ามาแล้วก็มาเขียนข่าวแย่ๆ อยากให้ไปย้อนดู #clubfridayshow ว่าพูดว่าไง แล้วเขียนหัวข่าวแบบนี้เจริญประเทศไทย เมื่อไหร่นักข่าวที่คอยเสี้ยมให้คนด่ากันจะหมดไป เมื่อไหร่นักข่าวที่คอยยุแหย่ให้คนทะเลาะกันจะหมด เมื่อไหร่นักข่าวที่ทำให้บ้านเมืองเจริญๆจะมาซักที เมื่อไหร่จะมีกฎหมายควบคุมนักข่าวแบบนี้สักที #ไม่โมโหนะคับชินแล้ว #antidarksocial แต่นับว่ายังโชคดีนะที่หนุ่มอาร์ต ย้ำแล้วว่าไม่โกรธ เพราะโดนบ่อยชินแล้วค้า
 

ผมไม่ได้ด่านักข่าวทุกคนนะคับ แค่คนที่ไร้จรรยาบรรณ ผมไม่ได้โมโหคนที่แชร์ข่าวนะคับ แต่โมโหคนที่เขียนข่าวมากกว่า ทำลายทุกอย่างได้ เพราะแค่อยากให้คนอ่านข่าว ไปใช้วิธีหลอกถามเค้ามาแล้วก็มาเขียนข่าวแย่ๆ อยากให้ไปย้อนดู ไป #clubfridayshow ว่าพูดว่าไงแล้วเขียนหัวข่าว แบบนี้เจริญประเทศไทย เมื่อไหร่ นักข่าวที่คอยเสี้ยมให้คนด่ากันจะหมดไป เมื่อไหร่นักข่าวที่คอยยุแหย่ให้คนทะเลาะกันจะหมดไป เมื่อไหร่นักข่าวที่ทำให้บ้านเมืองเจริญๆจะมาซักที เมื่อไหร่จะมีกฏหมายควบคุมนักข่าวแบบนี้สักที #ไม่โมโหนะคับชินและ #antidarksocial


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ มิ.ย. 25, 2017 เวลา 8:19pm PDT

 

ตอนนี้เลย ดู และเก็บ สิ่งที่เป็น ประโยชน์ เท่านั้นนะคับ #gmm25 #clubfridayshow


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ มิ.ย. 17, 2017 เวลา 4:46am PDT

 

ถึงบ้านปลอดภัยคับ วันนี้ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ทั้งสองที่ ทั้ง เซ็นทรัลระยอง เซ็นทรัลชลบุรี และทุกๆคน วันนี้เป็นวันที่ ผมรู้สึกว่าทุกคนยิ้มให้ผมแบบเต็มใจมากๆ ไม่รู้ทำไม อาจเป็นเพราะหลายๆคนรู้จักตัวตน จาก #clubfridayshow หรือป่าว แต่ก็ บอกเลยมีความสุขมากคับ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณที่รู้จักตัวตนผมจริงๆ สักที #สมกับที่อดทนรอมาหลายปี


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ มิ.ย. 24, 2017 เวลา 7:34am PDT 

เอาบุญฝาก บวชหมู่ 29 องค์ ผมเป็นเจ้าภาพ 8องค์ องค์ หละ 3000 บาท ไปตีหวยกันเอาเอง ส่วนผม ซื้อมาแล้วอิอิ #เลขไรไม่บอกหรอก #ตังเราเราซื้ออะไรก็ได้ #โลกสวยเชิญนอกโลก #ก่อนจะว่าผมดูแลคนที่คุณรักให้ดีแบบผมก่อน #แล้วค่อยมาว่าผม #เดี๋ยวต้องมีดราม่า555 #ไม่เครียดนะขำ #อย่าบอกให้ใจเย็นเพราะ #แคร์คนที่รักเราพอ


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ มิ.ย. 25, 2017 เวลา 12:23am PDT 

อย่าคิดว่าอารมณ์ ดี 5555


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut65) เมื่อ พ.ค. 16, 2017 เวลา 5:15pm PDT


ที่มา : art_phasut65


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: