ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาตัง ปลื้ม รับโล่จากลุงตู่ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2560

 

มาตัง - ระดับดาว ศรีระวงศ์ ศิลปินสาวน้อยมหัศจรรย์จากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นปลื้มเมื่อได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ร่วมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2560 จาก
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

เป็นประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่บุคคล และองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2560 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ในวันที่ 26 มิถุนายน นี้ โดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ปปส.) กระทรวงยุติธรรม จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณภายใต้ คำขวัญ “ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด” เพื่อแสดงถึงความสามัคคี และการรวบรวมพลังของคนในชาติ เพื่อปกป้องแผ่นดินไทยให้พ้นภัยยาเสพติด

ในฐานะการเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เหล่าศิลปินดาราได้ถ่ายทำโฆษณาสั้นทางโทรทัศน์ (TVC), บันทึกเสียงสำหรับโฆษณาสั้นทางวิทยุ (Radio Spot) และถ่ายทำภาพนิ่งเพื่อใช้เป็นสื่อในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในปีนี้ โดยมีกรอบแนวคิด เพื่อถวายความอาลัยในการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงนำแนวทางในการแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อให้พสกนิกรชาวไทยพ้นภัยจากยาเสพติด รวมทั้งเพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10

มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ เปิดเผยว่า
“ดีใจมากค่ะที่ได้รับเกียรติจาก สำนักงาน ปปส. ให้เป็น พรีเซ็นเตอร์รณรงค์เนื่องในวันต่อต้าน ยาเสพติดโลกในปีนี้ค่ะ ตังจะทำหน้าที่ในการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ช่วยทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงในการเผยแพร่โทษของยาเสพติด เพราะยาเสพติดเป็นสิ่งไม่ดี ตังอยากให้ทุกคนร่วมมือกันทำให้ยาเสพติดหมดไปจากสังคมของเรา ใครที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแล้วอยากจะเลิก ในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ หรือใครที่ต้องการคำปรึกษาหรือมีเบาะแสเกี่ยวกับยาเสพติดสามารถโทรมาได้ที่สายด่วนป.ป.ส. 1386 ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: