ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๊อป ปองกูล ให้ปากคำ ตร. หลังถูกคนร้ายขโมยยกเค้าบ้าน เสียหายเกือบ 6 แสน

ป๊อป ปองกูล ให้ปากคำ ตร. หลังถูกคนร้ายขโมยยกเค้าบ้าน
เสียหายเกือบ 6 แสน

กรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 มิถุนายน ป๊อป-ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องชื่อดัง อายุ 36 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก หลังถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนยกเค้าบ้านภายในบ้านเลขที่ 24 ซอยรามกำแหง 76 แยก 1 เขตบางกะปิ ทรัพย์สินสูญหายเป็นจำนวนมาก ประกอบด้วยกล้องไลก้า ราคา 1แสน 3 หมื่นบาท บาท เลนส์ถ่ายภาพ ราคาประมาณ 9 หมื่นบาท สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ น้ำหนักประมาณ 10 บาท พระเลี่ยมทอง แหวน สร้อยมุก ต่างหู และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมมูลค่าเกือบ 6 แสนบาท

ล่าสุดนายปองกูล เข้าพบพันตำรวจโท นพพร ศรีสุชาติ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก เพื่อให้ปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเมื่อมาถึงที่สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก นายปองกูลขอเข้าพบพนักงานสอบสวนทันที พร้อมปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

ขณะที่พันตำรวจโท นพพร เปิดเผยว่า วันนี้เชิญนายปองกูลมาเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งในการสอบถามครั้งแรกนายปองกูลระบุว่าไม่พบร่องรอยการงัดประตูและหน้าต่าง แต่เมื่ิอเจ้าหน้าที่พฐ.ไปตรวจสอบบริเวณหน้าต่างไม้ชั้นล่าง ไม่มีเหล็กดัด เป็นเพียงกลอนธรรมดานั้นพบมีรอยงัดแงะ ถือเป็นข้อมูลใหม่ ทั้งนี้นายปองกูลยังให้ข้อมูลว่าในบ้านหลังดังกล่าวทุกวันจะมีแม่บ้านมาทำความสะอาดบ้าน แบบไปเช้า เย็นกลับ ซึ่งจะต้องเชิญแม่บ้านมาสอบถามข้อมูลต่อไป

ขณะที่ฝ่ายสืบสวนยังอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบ เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย รวมทั้งตรวจสอบบุคคลที่เคยมีประวัติก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในพื้นที่เพื่อนำมาตรวจสอบลายนิ้วมือว่าตรงกับลายนิ้วมือแฝงที่พฐ.ตรวจสอบได้หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: