ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๋อม อรรคพันธ์ ปัดสายซุ่มคุยสาว ยันโสดโอดงานรุม

อ๋อม อรรคพันธ์ ปัดสายซุ่มคุยสาว ยันโสดโอดงานรุม

โดนยกฉายาให้ว่าสายซุ่ม สำหรับหนุ่มอ๋อม - อรรคพันธ์ เพราะไม่ว่าจะคุยกับสาวคนไหน ก็ไม่เคยมีใครที่ได้เปิดตัว งานนี้ในงานบวงสรวงละครเรื่อง นางทิพย์ หนุ่มอ๋อมก็ได้ปฏิเสธ พร้อมยืนยันสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท และอยากจะขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานก่อน

"ก็ดีใจครับ ที่ไปไหนมาไหนก็มีแฟนคลับคอยตามให้กำลังใจ ผมก็รู้สึกว่ามีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่บางคนก็เป็นกลุ่มก้อนที่อยู่กันมานานแล้ว ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะครับทุกปี แต่ว่าแต่ละปีจะเพิ่มขึ้นมากน้อยแค่ไหนก็คงจะไม่เท่ากันครับ ก็ดีใจครับที่มีคนทำให้ขนาดนี้ ผมก็รู้สึกหายเหนื่อย มีคนคอยให้กำลังใจเราครับ มีตั้งแต่รุ่นเด็กจนถึงรุ่นผู้ใหญ่ แฟนคลับจีนก็มีบ้างครับ"

ตอนนี้ทำงานคิวเต็ม7 วันเลยไหม?
" ตอนนี้ทำงานเกือบจะเต็มเจ็ดวันแล้วครับ เพราะว่าละครจะออกอากาศแล้ว ทีเซอร์ยิงไปแล้ว แต่เรายังถ่ายกันได้ไม่เยอะมากก็ต้องค่อนข้างรีบ เพราะว่าเราถ่ายต่างจังหวัดด้วย ทุกคิวเลยครับ ถามว่าเสียดายไหมผมเน้นงานละครก่อนดีกว่า ถ้ามีเวลารับอีเวนท์ได้ก็รับได้ครับ แต่ว่าละครกลัวถ่ายไม่ทันด้วยครับ ก็เอางานหลักก่อน ตอนนี้ผมอยู่ทะเล คิวอยู่ที่สัตหีบตลอดเลยจะเห็นว่าช่วงนี้ผิวผมคล้ำขึ้นนิดนึง เพราะว่าเราถ่ายบนเรือ ทะเล กลางแดดทั้งวันเลยครับ"

รายได้มันก็ขาดหายไปด้วยไหมเพราะว่าไม่ได้รับงานอีเวนท์?
"จริงๆผมขอเน้นงานหลักก่อนดีกว่า เพราะคิดว่าอีเวนท์ก็คงต้องมาจากงานละคร เพราะฉะนั้นเอาการแสดงก่อนดีกว่า อีเวนท์ก็ค่อยประกอบกัน ถ้าเกิดเรามีเวลาว่าง คือก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะติดในเรื่องของคิวด้วย เพราะว่าคิวของผมถึงเสาร์อาทิตย์และอีเวนท์ส่วนใหญ่เป็นเสาร์-อาทิตย์ เราต้องเดิน ห่างไกลด้วย คือผมว่ามันก็เป็นตามโอกาสอย่างละครก็เพิ่งเปิดใหม่ด้วยก็ยิ่งยากเข้าไปใหญ่เลย จริงๆไม่ได้หายไปไหนถ้ามีโอกาสก็ยังรับอยู่ครับ"

เสียดายไหมที่เราไม่สามารถแบ่งเวลาไปได้?
"เสียดายใหม่หรอครับ จริงๆก็ไม่เท่าไหร่นะ เพราะว่าเรายังสามารถหาเวลารับได้อยู่ แต่ว่าอย่างที่บอกคือเน้นงานละคร ถ้าเกิดว่าปิดกล้องแล้วหรือว่าละครออกอากาศอยู่ก็อาจจะมีเพิ่มเข้ามามากขึ้น"

งานเยอะแบบนี้แล้วเรื่องหัวใจล่ะ?
"หัวใจหรอครับ ก็เหมือนเดิมครับ ก็ไม่มีเหมือนเดิมปกติมีแต่เพื่อนเพื่อนทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาไปไหน ส่วนใหญ่มีแต่เพื่อนเพื่อนคุยพี่พี่น้องน้องคุยแต่เราก็ไม่ได้มีใครที่เปิดใจคบใครจริงจังเพราะว่าเรายังทำงานหนักอยู่ และผมว่าคงต้องใช้เวลาศึกษาดูใจอย่างที่บอกไปมันค่อนข้างที่จะต้องใช้เวลานาน"

เวลาเราคุยกับใครแล้วก็จะเงียบตลอด?
"ไม่ครับ คือถ้าผมมีใครคุยหรือว่าคุยกับใครผมก็บอกว่าคุย อย่างที่บอกว่าถ้าผมจะคุยกับใครแบบจริงจังหรือว่าคบกันมันก็ต้องใช้เวลาศึกษาค่อนข้างพอสมควร ผมไม่ซีเรียสครับว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการ ถ้าคุยกันแล้วแบบว่าถูกคอและเข้าใจกันก็ถือว่าโอเค"

คนมองว่าเราสายซุ่ม?
"ไม่ซุ่ม ไม่เคยไม่ยอมรับเลยเอาแบบนี้ดีกว่า ถ้าเกิดคุยก็บอกว่าคุยตลอด ตอนนี้ก็โสดมาสักพักแล้วครับโสดจนจำไม่ได้แล้วว่าโสดมานานแค่ไหน"

แต่ส่วนใหญ่เราคุยกับใครก็บอกว่าเป็นพี่น้องกันตลอด?
"คือเบื้องต้นมันต้องเป็นพี่ เป็นน้อง เป็นเพื่อนกันก่อน พอระยะเวลาถึงจุดๆหนึ่งแล้ว หากจะมีการพัฒนามันก็เกิดขึ้นเอง แล้วผมจะบอกพวกพี่ๆแน่นอนครับ เพราะว่าวันนี้มันยังไม่มี ผมไม่ได้กั๊กเลย"

พอมีประเด็นเหมือนว่าเราไม่ให้เกียรติผู้หญิงก็โดนโยงมาถึงเราตลอด?
"นั่นน่ะสิทำไมถึงโยงมาหาผมตลอด จริงๆสำหรับตัวผม ผมให้เกียรติตลอด แต่ผมไม่ทราบว่าอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างทำให้ใครคิดกับผมแบบไหน ผมไม่ทราบ แต่สำหรับตัวผม ผมคิดว่าผมให้เกียรติทุกคนนะครับ"

บรรดาสาวสาวที่เราคุยด้วยเค้าเข้าใจใช่ไหม?
"คืออย่างที่บอกถ้ามันอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการคุยกัน ของการสร้างความสัมพันธ์ การรู้จักกันผมก็อธิบายกันให้เข้าใจอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ แต่ที่คุยก็มี เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกัน อย่างที่บอกมันอยู่ในขั้นของการเริ่มต้นการพูดคุย แต่ว่าเรายังไม่ได้คุยกันลึกซึ้งอะไร มาก"

อย่างนี้ไม่กลัวว่าคนที่คุยอยู่เค้าจะน้อยใจหรอ?
"ไม่หรอก ผมเชื่อว่าอย่างที่บอกก็เข้าใจกันผมบอกว่าคงต้องใช้เวลาพอสมควรที่จะศึกษาดูใจกัน คืออย่างเวลาเราทำงานเหนื่อยๆเราเหงา เราก็อยากมีคนคุย อยากมีคนปรึกษา ก็มีบ้างแต่ก็ไม่ได้บอกอะไรชัดเจนขนาดนั้น"

จะไม่เป็นการให้ความหวังทางฝั่งผู้หญิงหรอ?
"ไม่ได้เป็นการให้ความหวังแบบนั้น คืออย่างที่ผมบอกมันต้องใช้เวลา แต่จริงๆอย่างที่บอกก็คือคุยเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกันไปก่อนครับ ผมชัดเจนอยู่แล้วนะ เวลาผมคุยกับใครผมจะบอกตลอด คือถ้าเกิดวันนึงมันใช่ขึ้นมา ผมก็จะบอกเลยครับ ถามว่าอยากมีครอบครัวไหม ผมคิดว่าอยากมีนะ แต่ว่ามันยังไม่ถึงเวลา เพราะตอนนี้เวลา เราแทบจะไม่มีเลย เราทำงานรับละครก็ค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนแล้วกันครับ ให้พร้อมดูแลอีกคนหนึ่งก่อนละกันครับ จริงๆผมไม่ได้คิดถึงอายุนะ ผมคิดไว้ว่าผมก็อยากมีครอบครัวอยู่ เพราะเราก็อายุเยอะแล้วเราอายุ 30 กว่าแล้ว แต่ว่าเราก็กำหนดไม่ได้อยู่ดี เพราะว่าหนึ่งมันถึงโอกาสถึงเวลาก็คงมีเองครับ

 

ดร.ภาธร และ ออกญาพิชิตแสนพล "นางทิพย์"

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

 

"นางทิพย์"

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

 

ทำงานๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

 

ช่วงนี้เป็นทหารบ่อยหน่อย

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

 

หอบสิคับ

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

 

กรกฎ "ละอองดาว"

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: