ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาช่าออกมาโพสถึงจูลี่แบบนี้ รู้เลยจูลี่เป็นคนยังไง !!!

 

หลังจากที่มีคลิปหลุดของ จูลี่ The Face 3 ออกมานั้น ก็ทำให้จูลี่ถึงกับขวัญเสีย ต้องหลบไปพัก จนสุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า คนในภาพนั้นคือตนจริง ๆ

      ซึ่งหลังจากที่จูลี่ ได้ออกมายอมรับในเรื่องนี้ ก็ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมไปถึงเมนเทอร์มาช่า เมนเทอร์ของจูลี่แห่งรายการ The Face Thailand 3 ที่ล่าสุด มาช่า ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับจูลี่ พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า จูลี่เป็นคนที่มีความตั้งใจ จริงใจ เรียนเก่ง แต่บางครั้งจูลี่ก็ผิดพลาด ถึงกระนั้น ไม่มีใครที่ไม่มีความผิด เราต้องยอมรับ แก้ไข และเดินต่อไปอย่างเข้มแข็ง ในชีวิตนี้ไม่มีใครอยากให้เรื่องไม่ดีเกิดขึ้น แต่เมื่อวันหนึ่งเราโตขึ้น เราจะเข้าใจบทเรียนของชีวิตเอง

     พี่ช่าเป็นกำลังใจให้จูลี่ @julie.wilawan และเป็นมาเสมอ ...จูลี่เป็นเด็กมีความตั้งใจ และ จริงใจ และอ่อนไหว เรียนเก่งด้วยเท่าที่เราเรียนรู้กันมาเป็นปี คนเรา บนโลกใบนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มีความผิดพลาดกันเลย ยอมรับ แก้ไข และเดินทางต่อไปอย่างเข็มแข็งค่ะ ผิดก็เป็นครูเช่นกัน เรียนรู้ชีวิตเพื่อเติบโตขึ้น ขอให้ลูกจูลี่ ทำให้ดีที่สุดนะค่ะ และขอแฟนๆจูลี่ให้โอกาสจูลี่ด้วยนะคะ ..... พี่ช่าเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นมาในชีวิตหรอกค่ะ วันนึงเมื่อโตขึ้นก็จะเข้าใจจากบทเรียนต่างๆที่เกิดขึ้นมา....... พี่ช่าว่า การ เป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองคนเดียวมาตลอด มันก็ไม่ง่ายเลย....... และพี่เชื่อจูลี่จะทำอะไรที่ดีดีได้อีกมากมาย...พี่รักจูลี่เสมอ#ผิดได้แก้ไขได้ #คนล้มอย่าข้าม

 

พี่ช่าเป็นกำลังใจให้จูลี่ @julie.wilawan และเป็นมาเสมอ ...❤️. จูลี่เป็นเด็กมีความตั้งใจ และ จริงใจ และอ่อนไหว เรียนเก่งด้วยเท่าที่เราเรียนรู้กันมาเป็นปี 🌼คนเรา บนโลกใบนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มีความผิดพลาดกันเลย ยอมรับ แก้ไข และเดินทางต่อไปอย่างเข็มแข็งค่ะ ผิดก็เป็นครูเช่นกัน เรียนรู้ชีวิตเพื่อเติบโตขึ้น ขอให้ลูกจูลี่ ทำให้ดีที่สุดนะค่ะ💪🏻 และขอแฟนๆจูลี่ให้โอกาสจูลี่ด้วยนะคะ ..... พี่ช่าเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นมาในชีวิตหรอกค่ะ😊😊😊 วันนึงเมื่อโตขึ้นก็จะเข้าใจจากบทเรียนต่างๆที่เกิดขึ้นมา....... พี่ช่าว่า การ เป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองคนเดียวมาตลอด มันก็ไม่ง่ายเลย....... และพี่เชื่อจูลี่จะทำอะไรที่ดีดีได้อีกมากมาย...พี่รักจูลี่เสมอ❤️ #ผิดได้แก้ไขได้ #คนล้มอย่าข้าม

โพสต์ที่แชร์โดย Marsha Vadhanapanich (@marshairis) เมื่อ

 

พักผูกเชือกรองเท้าแปป วิ่งจนเหนื่อยแล้ว... หยุดสักพักก็ดีนะ ^^

โพสต์ที่แชร์โดย Wilawan Anderson 👑 (@julie.wilawan) เมื่อ

 

บอกตรงๆว่าฉันก็รู้สึกดี ที่ไม่คิดว่าฉันได้ทีวันนี้กับเธอ หากวันนึงเธอต้องไปตามทางของเธอและตัวฉันค้นพบหนทางชีวิตต่อไป เวลาที่เหลืออยู่ ไม่รู้มีเธออยู่มั้ย ไม่เอามาสนใจ พรุ่งนี้เป็นไงช่างมัน "รักมากๆ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เราได้มาเจอกัน ขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้เราได้พบเจอ ขอบคุณทุกเรื่องราว ต้นเหตุที่ในวันนี้ฉันนั้นได้เจอ.. ทุกคนเลยนะ รักสุดๆ ❤️😘❤️" Credit : Photographer : @amatyai model : @marshairis @shegrace @koraprim @julie.wilawan @wanvisamaya @racha_rugkapun make up by @juudesara @newtron_bw Hair Stylist : @exzuka #hairbyexzuka @prieo Fashion Stylist : @giddie Asst. Fashion Stylist @maminzz @mqmeow costume by @vatanika_official @pattaratofficial @sabasiz_official @pmith @pattricboyle accessories by @ellie.jewelry Coordinator : @jimkuroy Special thanks : @juthjay #marshalover #มาช่าเลิฟเวอร์ #inlovemarsha #marshalife

โพสต์ที่แชร์โดย Wilawan Anderson 👑 (@julie.wilawan) เมื่อ

 

รักพี่ช่ามากๆนะคะ ❤❤❤ #TheFaceThailandSeason3 #teammarsha #teamjulie

โพสต์ที่แชร์โดย Wilawan Anderson 👑 (@julie.wilawan) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: