ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รถเมล์ แฮปปี้พบรักครั้งใหม่อายุห่างไรน้ปัญหา ยังไม่พร้อมเปิดตัวขอชัวร์ค่อยว่ากัน


   หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับสาวรถเมล์  - คะนึงนิจ เพราะล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆอยู่กับหนุ่มใหม่ที่อายุมากกว่า ซึ่งเป็นคนอกวงการ  แต่ยังไม่อยากเปิดตัว เพราะอยากให้ชัวร์มากกว่านี้ก่อน พร้อมเผยมีโอกาสได้เจอครอบครัวแล้ว


ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพู กำลังมีความรักใช่ไหม ?
"ต้องไปฟังพี่หนุ่ม กรรชัย กับพี่มดดำพูดในรายการมาแน่เลย จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ก็อยู่ในช่วงเวลาดูๆ กันไป ก็คุยกันยังไม่นานมาก รอให้ชัดเจนมากกว่านี้ก่อนเดี๋ยวเราก็บอกเอง ไปเจอกันได้ยังไง บังเอิญเจอกันมากกว่า ไม่ได้มีเพื่อนแนะนำ เป็นคนนอกวงการค่ะ พอได้รู้จักกันก็เลยรู้ว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนที่รู้จักกันอีกที เขาอายุเยอะกว่าค่ะ ก็ห่างกันประมาณนึงเลยแต่ไม่ได้ห่างกันถึง10ปี เรื่องอายุที่ห่างกันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรมาก"

กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งหลังจากห่างหายไปจากความรักสักพักนึง ?
"มันกลางๆ ค่ะ ไม่ได้สุขที่สุด และก็ไม่ได้ทุกข์ที่สุด มันอยู่ระหว่างความรู้สึกกลางๆ เราสบายตัวมากกว่าที่จะจริงจังกับความรักครั้งนี้มากมาย ก็ชิลๆ มากกว่า สบายๆ เป็นตัวของตัวเองได้ บางทีมันไม่ต้องอะไรเยอะมากก็ได้ สแกนเยอะไหมมันก็ประมาณนึงค่ะ เอาเป็นว่าเป็นคนดีคุยกันเข้าใจแค่นี้เองค่ะ"

กล้าทุ่มเททุ่มใจเต็มร้อยเหมือนครั้งที่ผ่านมาไหม ?
"เอาให้มันอยู่ในเวลาที่ควรจะทุ่มเท เราก็จะทุ่มเท แต่ถ้าถามตอนนี้ให้เรื่อยๆ ไปก่อนดีกว่าไม่รีบร้อน เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตข้าวหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ปัจจุบันนี้มีความสุขที่ได้รู้จักกันเป็นแบบนี้ไปก่อน ยังไม่เรียกแฟนดีกว่า เราไม่ได้มีการตกลงอะไรกัน ว่าเราจะเป็นอะไรในวันนี้ ฐานะคืออะไร ถ้าความรู้สึกยังดีต่อกันอยู่เรื่อยๆ อนาคตค่อยว่ากัน"


พร้อมเปิดตัวไหม ?
"ไม่ๆ ค่ะ ยังดีกว่า เรายังไม่ได้คุยกันนานมากขนาดนั้น เพิ่งเจอกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา"

เขาได้มีโอกาสเจอครอบครัวเราแล้วหรือยัง ?
"ก็เจอพร้อมกับพ่อแม่เราค่ะ ไปทานข้าวแล้วก็เจอ เราไปกินข้าวกับที่บ้าน พ่อกับแม่เราก็ไม่ได้อะไรเรื่องนี้เยอะอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะดูโดยรวมมากกว่าและก็ปล่อยให้เราตัดสินใจเองอยู่แล้ว ถามว่าเขาผ่านด่านพ่อกับแม่ไหม คือแม่ไม่ค่อยพูดแบบนั้น เขาจะค่อยๆ ดูเงียบๆ และไม่ยอมพูด ถ้าเขาไม่แฮปปี้เขาจะพูดเลย พ่อกับแม่ไม่ได้รู้จักเขามาก่อน เจอกันหลายครั้งเขาก็โอเค ถามว่าเขาเอาใจใส่ดีไหม ก็กลางๆ ไม่มากเกินไม่น้อยเกิน"

ได้พาไปเจอเพื่อนๆ หรือยัง ?
"เพื่อนๆ ยังไม่เคยเจอค่ะ ถ้าเราชัดเจนเมื่อไหร่เราถึงจะให้รู้จัก ถามว่าคนอื่นได้เจอไหม ก็ไม่ได้ตั้งใจจะพาไปเจอใครอยู่แล้วแต่เราก็ไปไหนมาไหนปกติ อย่างพี่เหมี่ยว ปวัณรัตน์ พี่มดดำ เขาก็ไม่ได้รู้ แต่ก็พยายามมานั่งบิ้วเราพูดออกสื่อ เขาก็ถามแต่รถเมล์ก็บอกว่าเดี๋ยวชัดเจนก็จะบอกเอง เขาจะรู้ว่าถ้ารถเมล์ยังไม่เล่าแสดงว่ายังไม่ชัวร์ แต่ถ้าเมื่อไหร่เล่าแสดงว่าเราโอเคแล้ว ตอนนี้เราก็เรื่อยๆ ยังไม่รีบ ชัวร์เมื่อไหร่เราบอกแน่นอน"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: