ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ไนกี้” ประหม่า เลิฟซีน “แคท” ทำใจคนมองข้ามฝีมือการแสดงละครเผ็ดร้อน จนเรตติ้งซิ่งแรง สำหรับ ละคร “เพลิงรักไฟมาร” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ซึ่งพระเอกหนุ่ม“ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” รับบท วิษธร หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มีสาวๆ รายล้อม แถมในเรื่องยังมีฉากโชว์ซิคแพค และเลิฟซีนสุดแซ่บถี่ยิบ โดยเฉพาะกับสาวรุ่นพี่ “แคทรียา อิงลิช” ที่เจอกันแต่ละครั้ง เป็นต้องเลิฟซีน หวือหวา ร้อนฉ่า จนคนมองข้ามฝีมือการแสดง


    ไนกี้กล่าว  “บทวิษธรค่อนข้างยากมาก ลึกมาก มีมิติซับซ้อน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายสำหรับผมมาก ในเรื่องเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ผู้หญิงมาติดพันเยอะ ทำให้ทุกตัวละครที่เป็นผู้หญิงรุมเรา ก็เขินนะครับ อยากให้เป็นชีวิตจริง (หัวเราะ) ประหม่าเลิฟซีนกับแคท ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าประหม่ามาก พี่แคทสวยเป็นไอดอลผม (หัวเราะ) แต่ทำงานกับพี่แคทจะคลิ๊กกันเร็วมาก


     อย่างฉากเลิฟซีน จะค่อนข้างเยอะ แต่ผมกับพี่แคท เราเต็มที่ จะได้เทคเดียวผ่าน ก็ให้เกียรติพี่แคทด้วยครับ เห็นไนกี้ คนนึกถึงความแซ่บ หวือหวา รู้สึกดีอีกแบบครับ เพราะแต่ก่อนคนจะมองเป็นคุณชายเรียบร้อย แต่ตอนนี้คนค่อนข้างจำคาแรคเตอร์ใหม่ คือเห็นผมแล้วนึกถึงซิคแพค บทที่หวือหวากว่าเดิม ซึ่งผมก็ไม่ได้ซีเรียส ที่คนจะมีภาพจำแบบนั้น แต่ก็อยากให้ดูพัฒนาการทางการแสดงของผมด้วย เพราะผมค่อนข้างเล่นหลายบทบาทมาก ทั้งดราม่าแซ่บ แรง คอมเมดี้แต่ภาพความเซ็กซี่จะมาแรงมากกว่า ยังไงก็ฝากติดตามความเข้มข้นของละคร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ครับ ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: