ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กรีน ปัดโดนกั๊กงานใกล้หมดสัญญา รับคุยพระเอกร่วมช่องแต่ยังไม่บอกว่าใคร


กรีน  ปัดโดนกั๊กงานใกล้หมดสัญญา รับคุยพระเอกร่วมช่องแต่ยังไม่บอกว่าใคร


หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ไม่ค่อยมีผบงานละครออกมา สำหรับนางเอกสาวกรีน  - อัษฎาพร ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวลือว่าใกล้หมดสัญญาเลยทำให้ช่องกั๊กผลงาน ล่าสุดได้เจอสาวกรีน เจ้าตัวก็เอกมาชี้แจง พร้อทกับร่วมพูดคุยเรื่องความรักที่ตอนนี้เปรยๆว่สมีหนุ่มที่คุยอยู่แถมยังเป็นพระเอกร่วมช่องซะด้วย

ช่วงนี้หายไปจากละครช่อง ?
"ก็ตอนนี้มีละครที่ผู้ใหญ่ดูให้อยู่ค่ะ เพิ่งมีละครที่้เพิ่งเปิดไปวันเดียวเอง เล่นกับบิ๊กเอ็ม "

ดูทิ้งห่าง ?
"ใช่ เพราะว่าที่ผ่านมานักแสดงก็เยอะมากขึ้น บวกกับเกิดช่วงวิกฤตเนอะ ทำให้ละครยังไม่ได้มีการดำเนินการ มันก็มีละครหลายเรื่องที่รออยู่ เราก็ยังไม่มีละคร ช่องก็บอกว่ายังไม่มีละครที่เหมาะกับเรา ที่เข้ากับเราให้ลง  เขาก็ให้เราอดทนนิดนึง รอก่อนแล้วก็ให้ จะมีละครที่ตรงกับสิ่งที่เขาต้องการ

ไม่เกี่ยวว่าสัญญากับช่องใกล้หมด เลยไม่ค่อยมีผลงาน?
"ไม่นะคะ  เซ็นเรียบร้อยแล้วค่ะ  ต่อกี่ปีอันนี้ก็เป็นสัญญาค่ะหนูไม่แน่ใจ  มีละครเรื่องใหม่มาเลยหรือเปล่า จริงๆคุยกันมาอยู่แล้วว่าจะมี "

ไม่ได้เกี่ยวว่า ก่อนหน้านี้ช่องดอง กั๊กสัญญาใกล้หมดเลยยังไม่ปล่อยละครให้?
"ไม่ๆ ไม่นะคะแต่ว่าก็ต้องเข้าใจในมุมเขาเนอะ เขาไม่รู้หรอกว่าเรากำลังคิดอะไรอยู่ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เขาคิดอะไรกับเรา หรือเขาคิดยังไงว่าเราจะไปเขาก็ไม่ทราบ เลยมีการมาคุยกัน พอคุยกันแล้วลงตัวก็เลยเซ็นสัญญาเลย "

ก่อนหน้าคนมองว่าช่องดันกรีน แต่อยู่ๆก็หายไป?
"มันเป็นช่วงจังหวะด้วยหละค่ะ ช่วงที่อาจจะเพราะว่าแบบ ละครมาส่วนใหญ่จะเป็นแนวบู๊ แอ็คชั่นค่อนข้างเยอะ แล้วทางช่องก็บอกว่าบางทีเราอาจจะไม่ได้เหมาะกับบทบู๊ขนาดนั้น อาจจะต้องพักๆแล้วสลับ กันบ้างก็เลยรอละครดราม่าซึ่ง ในช่วงนั้นละครดราม่ายังไม่ค่อยมี ด้วยกระแสคนจะชอบบู๊มากกว่า ช่วงหนึ่งจะมีแต่ละครบู๊ลงเราก็เลยรอมา "

สัญญาใหม่จะมีละครอย่างน้อยปีละกี่เรื่อง ?
"ในนั้นไม่ได้บอกนะ เราก็เหมือนเป็นเด็กในสังกัด ที่ช่องดูแล มีค่าย "

ตัวเรากังวลไหมกับนางเอกใหม่ๆ ?
"ไม่นะคะดีแล้วหละ ก็มีน้องใหม่ๆขึ้นมา จะได้มาช่วยๆกัน ช่องจะได้มีนักแสดงมากหน้าหลายตา หลากหลายรูปแบบ "
เหมือนช่องหันไปทุ่มเทกับเด็กใหม่ที่ดึงเข้ามา  เราเป็นนักแสดงเดิมในสังกัดรู้สึกน้อยใจไหม?
"ไม่ค่ะ ถ้ามองกลับกัน สมัยตอนที่กรีนเข้ามาใหม่ๆ เขาก็มาดันเราเนอะเขาก็อยากให้เราได้ลอง ได้ชิมลางนะคะ แล้วเราก็มีละครมาเรื่อยๆ ก็เหมือนกันน้องเขาเพิ่งเข้ามาเราก็ต้องให้โอกาส เขาเหมือนกัน เราก็ไม่รู้หรอกว่าคนไหนจะสามารถไปได้ถึงขนาดไหน เราก็ต้องดันเขา ช่วยเหลือเขา "

คนมองว่ากรีนไม่ค่อยได้ประกบกับพระเอกเบอร์ต้นๆเท่าไร?


"มันเป็นจังหวะด้วยหละค่ะ คงหลายๆอย่างอันนี้หนูก็ไม่ค่อยทราบเรื่องตรงนี้เท่าไร "

อย่างงานอื่นหละช่วงนี้ยังมีไหม?
"ก็จะมีหนังนี่แหละค่ะ มีอีเว้นท์บ้างนิดๆหน่อยๆ ก็พอทราบกันดีเนอะ เศรษฐกิจมันก็ อีเว้นท์ก็แบบจะจัดทีก็ต้องดูว่าเขาคุ้มไหม แล้วบวกกับว่าเราไม่ค่อยมีกระแสละครมาก ก็หายๆไปช่วงหนึ่ง"

หัวใจหละคนที่คุยๆชัดเจนยัง?
"ยังคุยอยู่ ยังคุยๆไปเรื่อยๆ ก็คุยไปเรื่อยๆนะคะ มันก็จะมีจุดที่เขาดีแต่ว่าก็ต้องดูไปเรื่อยๆมันเป็นเรื่องของอนาคตแหละ  ในวงการหรือเปล่า ก็ประมาณ​นั้น  ช่องเดียวกันไหมก็ค่ะ

พระเอกในช่องไหม?
"เดี๋ยว​ก่อนคือมันก็ คือกรีนจะบอกว่าก็ยังไม่ได้แบบ คือไม่ได้จะปิดบังอะไรนะคะแต่ว่า แต่แค่เรารู้สึกว่าแบบอยากให้มันชัวร์จริงๆ​ แล้วเหมือนเราอยู่ตรงนี้คนจะชอบจับจ้อง จับตาเรื่องความรัก เรื่องคู่เรื่องอะไร  จริงๆถ้าพร้อม จริงๆเราก็ไม่ได้ปิดอะไรนะ เอาจริง​ๆไม่ได้ปิดแต่ว่าเราแค่ ไม่ได้ออกมาพูด กรีนรู้สึกว่าอยากจะมีชีวิตที่เป็นส่วนตัว แล้วก็อยากให้เรานิ่ง อยากให้เราทั้งคู่นิ่งๆกันกว่านี้ ตอนนี้เลยอยากมองว่าคุยๆกันไปก่อน รู้สึก​ดีๆกัน"

เป็นพระเอกไหม?
"ประมาณ​นั้น"

ที่คลิกกันเป็นเพราะว่าเคยร่วมงานกัน?
"เคยก็เคยเจอกันเคยร่วมงานกันบ้าง "

เคยลงรูปในไอจีไหม?
"ไม่มีค่ะ"

คุยกันนานหรือยัง?
"ก็ไม่แน่ใจ ก็ประมาณ​หนึ่งมั้งค่ะ"

เขามาจีบเราก่อน?
"ก็ประมาณ​นั้น หนูไม่ได้จีบเขาหรอก เริ่มมาจากการเป็นเพื่อน เขาเป็นรุ่นๆเดียวกันค่ะ "

เราไม่เข็ดกับพระเอก ?
"กรีนว่า เกี่ยวกับเรื่องว่าเราคลิกกันไม่คลิกกัน มากกว่าเป็นเรื่องของความเข้าใจ "

เรายังโอเคกับคนสังกัดเดียวกัน?
"เราไม่ได้มองว่าสังกัดเดียวกัน มันเป็นความบังเอิญ​ที่เจอกันแล้วเราก็ได้มีโอกาสศึกษา​กัน คุยกันในเรื่องของ ธุรกิจ​หลายๆอย่าง มันก็จะมีวิสัยทัศน์​ที่ดันไปตรงกัน มีความคิดที่คล้ายๆกัน ก็คุยกันมาเรื่อยๆ รุ่นๆเดียวกันค่ะ เคยร่วมงานกัน1-2ครั้ง มั้ง ไม่ต้องสืบหรอก "

ถ้าพร้อมก็จะเปิดใช่ไหม?
"จริงๆ​ก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้วนะ คือเราก็ไปกินข้าว ไปไหนมาไหน ด้วยกัน แต่เพียงแค่ว่าไม่ได้เป็นที่สนใจเท่านั้นเอง อย่างที่บอกอยากให้นิ่งๆมากกว่านี้ เพราะเราก็ไม่รู้หรอกว่า วันนี้อาจจะดีพรุ่งนี้​อาจจะมีปัญหา​ก็ได้ แล้ววันนี้พูดไปว่าดี พรุ่งนี้มีปัญหา​กันอีกแล้ว มันดูเปลี่ยนไป​เปลี่ยน​มา คนที่เขาไม่ได้มาอยู่ใกล้ชิดเราจะคิดว่าอ้าว อะไรของเราทำไมชีวิตไม่นิ่งเลย มันก็เป็นเรื่องปกติ ของคนธรรมดา​อยู่แล้วนะ ลองมองกลับกันถ้าเวลาที่เรามีคนที่เรารัก กำลังคุยหรือว่าคุยกับใครอยู่ มันจะมีโอกาส​ที่แบบขึ้นๆลงๆ กรีนเลยรู้สึกว่ามันยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไร พ่อแม่ก็ทราบค่ะ มีอะไรก็บอก พ่อแม่ก็บอกว่าก็ดูไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับเราตัดสินใจ แต่ว่าตอนนี้ให้โฟกัส​เรื่องอะไร เรารู้ตัวของเราอยู่แล้ว "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: