ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโมเผย แชทสุดซึ้ง หนุ่ม ศรราม แชทหาหลังรู้พ่อป่วยเป็นโรคเดียวกับป๋าเดียร์

สำหรับการจากไปของนักแสดงอาวุโส ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของพระเอก หนุ่ม ศรราม ที่ได้จากไปด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบคนบันเทิงร่วมแสดลงความเสียใจกันอย่างล้มหลาม

     ล่าสุดด้าน แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา ได้เผยแชทสุดซึ้งที่ หนุ่ม ศรราม ได้แนะนำเรื่องการดูแลคุณพ่อและให้กำลังใจมาตลอดหลังรู้ว่า คุณพ่อโส โสภณ ป่วยเป็นโรคเดียวกับ ป๋าเดียร์ ชุมพร ที่ตอนนั้นตนรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะทำอย่างไรดี และทำให้ทุกวันนี้ พ่อโส ยังมีสุขภาพแข็งแรงอยู่ พร้อมกับแสดงความเสียใจในการจากไปของ ป๋าเดียร์ ว่า

  “วันที่พ่อหนูเริ่มป่วยในโรคเดียวกันกับอาเดียร์ พี่หนุ่มสอนหนูทุกอย่างทั้งในเรื่องของโรค และการดูแล การแก้ปัญหา การเป็นลูกที่ดี เหมือนที่พี่หนุ่มปฏิบัติกับป๋า วันนั้นหนูมืดแปดด้าน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความเข้มแข็ง เป็นตัวอย่างที่ดีให้น้องคนนี้ หนูไม่รู้ว่าถึงวันนั้น หนูจะแข็งแรงได้เท่าพี่หนุ่มมั้ย พี่หนุ่มทำหน้าที่ลูก ได้ดีมากๆกว่าที่พี่หนุ่มเคยพูด ครอบครัวหนูขอแสดงความเสียใจที่ป๋าจากไป แต่หนูเชื่อว่าป๋าจากไปด้วยความสุขและอิ่มใจกับความดีที่ป๋าทิ้งไว้ ให้พี่หนุ่มถ่ายทอดมันต่อไปค่ะ”

 

🙏🏻 วันที่พ่อหนูเริ่มป่วย ในโรคเดียวกันกับอาเดียร์ พี่หนุ่มสอนหนูทุกอย่าง ทั้งในเรื่องของโรค และการดูแล การแก้ปัญหา การเป็นลูกที่ดี เหมือนที่พี่หนุ่มปฏิบัติกับป๋า วันนั้นหนูมืดแปดด้าน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความเข้มแข็ง เป็นตัวอย่างที่ดีให้น้องคนนี้ หนูไม่รู้ว่าถึงวันนั้น หนูจะแข็งแรงได้เท่าพี่หนุ่มมั้ย พี่หนุ่มทำหน้าที่ลูก ได้ดีมากๆกว่าที่พี่หนุ่มเคยพูด ครอบครัวหนูขอแสดงความเสียใจที่ป๋าจากไป แต่หนูเชื่อว่าป๋าจากไปด้วยความสุขและอิ่มใจ กับความดีที่ป๋าทิ้งไว้ ให้พี่หนุ่มถ่ายทอดมันต่อไปค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

 

😊 @sweetylens

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

 

🙏ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและขอพระราชทานพระบารมีในหลวงรัชกาลที่ 9 และสิ่งศักดิ์สิทธ์ทั้งหลายในสากลโลกให้ ป๋า แข็งแรงทั้งกายและใจ อยู่เป็นมิ่งขวัญในลูกๆหลานๆได้ดูแลนะครับผม สุขสันต์วันเกิดนะครับป๋า....❤️#รักป๋ามากกว่าชีวิต #ไอ้หมา ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

 

🙏อนุโมทนาบุญทุกคนนะครับผม #nikkitigger @nicolenicole23 @nicole_nicolefc @aaronaaron223 @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

 

"อยากหมุนเวลา" นิโคล เทริโอ #youtube#nk2223#tigger#😎 @nicolenicole23 @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

Cr:IGsornram_theappitak/melonp.official

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: