ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท ภีรนีย์ แฮปปี้ลงซีรี่ย์ Who You Came From The Star ประกบ ณเดชน์


  ฟันธงออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับพระนางที่จะลงซีรีย์สุดฮอต Who You Came From The Star เวอร์ชั่นไทย โดยได้สาว แมท-ภีรนีย์ มาประกบคู่กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยล่าสุดได้เจอสาวแมท เลยขออัปเดทความคืบหน้าว่าตอนนี้มีการเตรียมตัว เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

"ใช่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บทยังไม่ได้ดูเลยค่ะ ตอนนี้ต้องรอไปอีกเดือนนึง"


บรรดาแฟนคลับเกาหลีก็บอกว่าบทนางเอกเหมาะกับเรา แต่พระเอกไม่ค่อนเหมาะกับณเดชน์?
"หรอคะ ไม่...มันก็ได้หมดแหละค่ะ มันเป็นซีรี่ย์ที่แมทชอบอยู่แล้ว มันจะยังไง ก็โอเคหมดทุกอย่างยอมค่ะ นี่รอมาประมาณสามถึงสี่เดือนแล้วที่ยังไม่มีละคร สำหรับเรื่องนี้แมทเคยดู ดูไปสามรอบแล้วค่ะ เราชอบซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่แล้ว ดูตอนที่ออกมาใหม่ๆครั้งหนึ่ง ว่างๆก็ดูอีกพอรู้ว่าจะได้เล่นก็ไปดูอีกรอบหนึ่ง เราไม่ได้เห็นเราในตัวนางเอกแต่เรารู้สึกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่น่ารัก น่าเล่น"

เราจะเล่นในมุมที่เป็นตัวเราเองเลยไหม?
"ต้องรอคุยกับทางพี่หน่องดูก่อน เพราะว่าตอนนี้ก็รอทุกอย่างทั้งบท ทีมงาน ตัวแมทเองว่างรอมาหลายเดือนแล้ว คือคุยกับที่ช่องไว้ แมทพร้อมที่จะรอไหม แมทก็บอกว่าโอเคแมทพร้อมที่จะรออยู่แล้ว รอณเดชน์ปิดกล้องทุกอย่างพร้อม"


พี่หน่องบอกว่าจะต้องปรับบทให้เข้ากัยเมืองไทยด้วย?
"ใช่ค่ะ เพราะว่าในเรื่องของต้นแบบเขามีย้อนยุคแล้วทีนี้พอเป็นประเทศไทย คนไทยดู คนไทยแสดง มันก็ต้องปรับให้อยู่ในยุคของคนไทย แมทว่ามันก็ต้องถูกต้องแล้วค่ะ แมทว่าหลังจากนี้ไปสักนิดหนึ่งน่าจะมีความคืบหน้าอะไรมากกว่านี้เพราะว่าตอนนี้ตัวแมทเองก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากสักเท่าไหร่"

พี่หน่องอกว่าถ้าเป็นไปได้อยากจะเอาตัวพระเอกมาร่วมในวันเปิดตัวด้วย?
" พูดเองหรือเปล่า ก็ได้หมดค่ะ ยังไงก็ได้ เพราะว่าเราเทคิวเทใจเทตัวและหัวใจให้ทุกอย่าง คือจริงๆไม่เคยได้คิดได้ฝันว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ แต่เอาจริงๆถ้าพูดความจริงแบบไม่แอ๊บก็คิดนิดหนึ่งว่าอยากเล่นแล้วพอที่ช่องบอกมา ก็ดีใจจนตัวสั่นคือทุกคนไม่รู้ว่าเราจะไปเล่น แต่ว่าเรารู้มานานแล้วตั้งแต่ต้นปีแล้วก็อยากให้เป็นความลับมาจนถึงวันที่ให้พี่หน่องเป็นคนพูดเอง  "

เริ่มฟิตติ้งเดือนหน้าหรือเปล่า?
"ยังไม่รู้เลยค่ะ "
Cr. - IG@mattperanee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: