ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทค ภรัณยู ขอโทษโพสต์ข่มขืน ยันไม่โดนถอดละคร

แทค ภรัณยู ขอโทษโพสต์ข่มขืน ยันไม่โดนถอดละคร

ออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นเกี่ยวกับการข่มขืน ที่ทำเอาหลายคนรับไม่ได้ สำหรับหนุ่มแทค - ภรัณยู และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีการล่ารายชื่อเพื่อขอให้ถอดหนุ่มแทคออกจากละครด้วย งานนี้ทางหนุ่มแทคเองก็ออกมาขอโทษอีกรอบ และถือว่าเรื่องดังกล่าวเป็นบทเรียน พร้อมยืนยันไม่ได้เจตนา และไม่ได้มีการถูกปลดออกจาละครเรื่องดังกล่าว

"ก็ขอขอบคุณพี่บอยมากนะครับ ที่ออกมาพูดและยังให้โอกาสผมถ่ายละครต่อไป แน่นอนครับว่าเรื่องล่าเป็นละครที่นำกลับมาทำใหม่ ความกดดันก็อยู่กับทางพวกเรานักแสดง เพราะว่าภาคที่แล้วเขาทำไว้ดีมาก ภาคนี้ก็อยากจะทำให้ดีๆเท่ากัน เราก็เต็มที่กันมากครับผม"

พี่บอยค่อนข้ซัพพอร์ทเรามาก?
"ต้องขอบคุณพี่บอยด้วยครับ ที่เห็นถึงความตั้งใจของผมและดาราทุกคนและทีมงานทุกคนว่าเขาตั้งใจทำงานจริงๆและเราก็อยู่ในบทนั้นจริงๆ"

อย่าดราม่าที่เกิดขึ้นมันมาถึงตัวเราอย่างไรบ้าง?
"แน่นอนว่าละครเรื่องล่าคุณบอยได้นำกลับมาทำใหม่และช่วงนั้นเราอยู่ในช่วงที่เราต้องแต่งตัวและมันต้องอินอยู่ในบทของเราและมันก็เป็นความผิดของผมด้วยแหละ ที่พูดไม่คิดและเราก็ได้โพสต์ไป ตอนแรกแฟนคลับที่เขารู้จักผมก็เข้ามาสนุกสนานกัน สักพักก็มีดราม่าขึ้นมา แน่นอนพอเกิดดราม่าขึ้นมาปุ๊บ เรารู้ว่าเราผิด เราก็ขอโทษ ขอโทษไปคือจบ จบแล้วเราก็ทำงานต่อ"

เหมือนว่ามันจบไม่สวยจะมีการล่ารายชื่อให้เราออกจากละครเรื่องนี้?
"ถามว่ารู้สึกยังไง ตกใจไหม มันก็มีเกิดขึ้นเล็กๆแต่ว่ามันมีส่วนที่ต้องปลดอะไรไหม ผมว่ามันไม่ได้มีอะไรมากมาย"

สิ่งที่เราทำมันร้ายแรงถึงขั้นที่ต้องโดนปลดออกไหม?
"ถามว่าร้ายแรงไหม มันอาจจะเซนท์ซิทีฟกับใครหลายคนหรือกลุ่มหนึ่ง แต่ถามว่าร้ายแรงถึงขนาดที่ผมไปฆ่าคนหรอ ผมชนแล้วหนีหรอ หรือว่าผมไปโกงบ้านโกงเมืองเขา ก็คงไม่ขนาดนั้นตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน นึกว่าผมอยู่กระทรวงไหน มาถอดถอน คือคนที่เข้าใจเราจะรู้ว่าเราเป็นคนสนุกสนาน เป็นคนขี้เล่น แต่ถ้าถึงชีวิตจริงมันก็คือจริงนะครับทผมก็ยังสนับสนุนเรื่องนี้อยู่ อันนั้นก็คือส่วนเล็กๆที่เราเล่นกันในกลุ่มแฟนเพจ แต่ครั้งนี้ถ้าเราลงอะไร เราก็จะคิดมากขึ้น อาจจะใช้คำพูดที่มันสละสลวยนิดนึง"

เราได้มีการโพสต์ขอโทษไปแล้วฟิตแบคเป็นยังไงบ้าง?
"ฟ้ตแยคก็โอเคครับ และผมก็รู้สึกดีใจนะ ที่พอผมโพสต์ไปแล้ว ทุกคนหันกลับมามองเรื่องนี้เป็นจริงเป็นจัง ไม่ใช่ว่าพอมีข่าวก็ฮือกันมาทีนึง ข่าวนี้จะได้จริงจังกันสักที มันก็ช่วยตอกย้ำเรื่องพวกนี้มา ก็อยากจะให้มันมีกฎหมายแบบนี้จริงๆ แน่นอนว่าช่วงนี้ก็มีข่าวแบบนี้เกิดขึ้นเยอะมากเก็บไว้ก็รกอ่ะเนาะ ก็ไปบ้างก็ดีครับ"

เป็นบทเรียนให้เราไหมในการโพสต์อะไรแบบนี้?
"แน่นอนมันก็ถือเป็นบทเรียนของเราครับ กับผู้ใหญ่แน่นอนว่าผมได้คุยกับทุกคนเลยครับไม่ว่าจะเป็นทั้งทางผู้ใหญ่พี่สรร พี่เต๋า เราผิดเราก็ขอโทษไป ตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรแล้วครับ"

ในแง่ที่มีคนไปเรียกร้องให้พี่บอยปลดเราออกจากละคร ทางพี่บอยได้มีการมาคุยกับเราไหม?
"ทางพี่บอยไม่มีปัญหาอะไรกับผมและไม่ได้อะไรกับผมครับ ก็ตามที่พี่บอยพูดละกันครับ เขาก็ตอบไปหมดแล้ว ผมไม่ได้โดนเรียกครับ"

กลัวไหมว่าถ้าละครออนแอร์คนจะดราม่าทั้งเรื่อง?
"คือแน่นอนครับผมได้นั่งคุยกับพี่เต๋าและพี่สรร แน่นอนว่าเรื่องล่า บอกตรงๆว่าย้อนไปสมัยอดีตก็โหดแล้วนะ แต่ผมเชื่อว่ากลับมาทำใหม่ผมว่าโหดกว่าอีก แน่นอนว่ามันมีฟิตแนคแน่นอน ทุกคนเตรียมพร้อมเตรียมใจไว้หมดว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เพราะเรื่องล่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเป็นเส้นบางๆมาก ผมว่าทุกคนในกองและทุกคนในการทำงานเตรียมใจแล้ว พอละครออนต้องมีแน่นอน ถ้าเกิดมีบางฉากโดนตัดถามว่าเสียใจไหม ผมไม่เสียใจแต่อาจจะเป็นสเปเชี่ยลก็ได้อ่อนแอไปแต่ว่าอาจจะมีสเปเชี่ยลใน YouTube เราก็ติดตามได้ครับ เรื่องกระแสมันมีอยู่แล้วครับ ผมยอมรับกับสิ่งที่จะตามมาแน่นอนตอนนี้เราถ่ายได้ไปประมาณครึ่งหนึ่งแล้ว และกระแสมันค่อนข้างดีและถ้าละครออกไปผมคิดว่าทุกคนคงชอบแหละ มันจะสะท้อนสังคมได้ดี อย่าลืมนะครับ ละครคือเรื่องจริง เราเอามาจากเรื่องจริง เราถ่ายทอดได้จริงๆ"

ในเรื่องของการโพสต์เราจะมาระมัดระวังตัวได้ขนาดไหน?
"ผมคงโพสต์สวัสดีวันจันทร์ครับ วันนี้ขอให้รวยๆนะ วันนี้วันพระ สาธุนะ ความสนุกในอินสตาแกรม ถามว่ามันลดลงไหม มันคงไม่ลดลงหรอกครับ อาจจะมีคำกลอนหรืออะไรที่มันน่ารักๆ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: