ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไต้ฝุ่น KPN โอดฟาดเคราะห์รถชนทิ้งทวนเบญจเพส ปัดดราม่าลงไอจี แจงแค่ให้กำลังใจคนอื่น


ไต้ฝุ่น KPN โอดฟาดเคราะห์รถชนทิ้งทวนเบญจเพส
ปัดดราม่าลงไอจี แจงแค่ให้กำลังใจคนอื่น


เรียกว่าฟาดเคราะห์ทิ้งทวนเบญจเพสเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มไต้ฝุ่น KPN ที่ก่อนฟหน้านี้ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนท้าย 3 คันรวด เพราะหนุ่มใต้ฝุ่นชะลอรถเนื่องจากมีคนข้ามถนน แต่คันหลังเบรกไม่ทัน ซึ่งโชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและสามารถตกลงกับคู่กรณีได้ โดยล่าสึดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มใต้ฝุ่น เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวโดยระบุว่า...


"ก่อนวันเกิดสองวันเลยครับ ก็ฟาดเคราะห์ไป กำลังจะออกช่วงเบญจเพสพอดี คือวันนั้นกำลังจะกลับจากงานศพคุณพ่อของพี่บอม สินเจริญพอดี คนนั้นเขาคงเมานิดหน่อยคนที่ข้ามมาจากร้านคาราโอเกะ เราเห็นแล้วเราก็เลยเปิดไฟขอทางและชะลอให้ พอเราชะลอ เขากำลังเดินข้าม รถคันหลังเขาคงเบรกไม่ทัน ก็เลยชนเราเต็มๆ แล้วคันหลังอีกคันก็ชนต่อ ก็เป็นสามคันครับ เราเองก็ตกใจ ตกใจมากๆเลย มันไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ส่วนตัวผมเองไม่ค่อยได้รับบาดเจ็บ เพราะว่าผมคาดเข็มขัดนิรภัย แต่ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่ามันจะรู้สึกปวดหลังด้านล่าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ตอนนี้โอเคแล้วครับ แต่คือตอนนั้นประมาณวันถึงสองวันไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่ามัน จะรู้สึกปวดๆ เพราะว่าตอนที่ชนมันรู้สึกได้ว่ามันกระตุก คุณแม่เองก็บอกว่าอยากให้ลองไปตรวจ แต่เราเองก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรหรอก ก็เลยยังไม่ได้ไปหาคุณหมอเลย เคยมีคนบอกผมแล้วว่าช่วงเบญจเพสต้องระมัดระวังตัวหน่อย ต้องมีสติหน่อย ผมก็พยายามระวังตัวมาเรื่อยๆจนมันเหลืออีกแค่สองวันก็จะหมดเบญจเพสอยู่แล้ว ก็โดนเฉยเลย แต่ว่าตอนเข้าเบญจเพสก็เคยป่วยด้วยการติดเชื้อไวรัสที่ทำให้เกร็ดเลือดต่ำ มีอาการคล้ายๆไข้เลือดออก ประมาณสี่ถึงห้าวันก็มีไข้ลอยอยู่แบบนั้น แล้วตอนจะออกเบญจเพสก็รถชน"


มีไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ไหม?
"ทำแล้วครับ คือผมเป็นคนชอบปล่อยปลา ก่อนหน้านี้ก็จะปล่อยปลาตลอด ชอบไปซื้อปลาที่ตลาดที่กำลังจะโดนฆ่า แล้วไปปล่อยตลอด ให้เขาไปในชีวิตที่ดี หลังจากวันนั้นก็ขับรถคันนั้นแหล่ะที่ไปทำบุญ"


"โชคดีที่คู่กรณีของผมเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรและก็ให้ประกันตกลงกัน และผมเองก็มีกล้องที่หน้ารถด้วยและหลังรถ ก็เลยให้ทางประกันไป ผมเองพอชนเสร็จก็ลงไปขอโทษและถามเขาว่าเจ็บไหมเป็นอะไรไหม ก็โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และโชคดีที่คู่กรณีเขาโอเค เพราะไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอก คนข้ามถนนเองเขาก็ไม่ได้เป็นอะไร เขาเองก็วิ่งหนีหลบทัน"


พอเกิดอุบัติเหตุที่บ้านเราห่วงมากกว่าเดิมไหม?
"อีกวันนึงที่บ้านบินมาจากเชียงใหม่เลยครับ เขาเป็นห่วงเรา เขากลัวว่าเราจะเป็นอะไรไป คุณพ่อคุณแม่เป็นห่วง แต่ว่าเราฟาดเคราะห์ไปแล้วเราก็จะมีสติมากขึ้น ไม่ประมาท ก็ยังขับรถเเง แต่จะหลอนๆนดนึง จะมองกระจกหลังตลอดเลย ตอนกลางคืนผมขับรถก็ต้องระวังมากเป็นสองเท่าเลย เลยครับเพราะว่าแถวบ้านผมจะมีปาร์ตี้มีผับ ก็ระมัดระวังกันละกันครับ บางทีเราระวังแล้ว แต่คนอื่นเขาอาจจะไม่ระวัง เราก็ต้องระวังตัวเราเองด้วย"


ถามถึงเรื่อวที่เราโพสต์ในไอจีเกี่ยวกับเรื่องคนดูถูก?
"จริงๆไม่มีใครดูถูกผมหรอกครับ แต่จริงๆผมเองมาจากการประกวด ผมก็เคยผิดหวังมาเยอะและผมเองเพิ่งจะไปอัดรายการและได้มีโอกาสเจอเด็กไที่ได้เข้ามาประกวด บางคนเขาก็ผิดหวังกันบ้าง เราก็เลยเหมือนอยากให้กำลังใจเขาด้วย แต่ว่าในรายการเราเองก็ได้มีโอกาสพูดกับเขาแล้ว ไม่ได้มีดราม่าครับ แต่ก็มีคนถามนะ มีมาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ แต่เราเองก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ ผมว่าใครหลายๆคนก็อาจจะเคยเจอแบบนี้บางคนเขาอาจจะพูดติเราเพื่อให้ก่อ เราก็อย่าดูถูกตัวเองแค่นั้น จริงๆไม่ถึงฝังใจแต่ว่าจะเป็นเรื่องเดิมๆที่โดนตลอด อย่างเรายังไม่พร้อม เราผอม เราดำ ซึ่งเราต้องเปิดใจจริงๆนะว่าเราเป็นแบบนั้นจริงๆหรือเปล่า ถ้าเราเป็นแบบนั้น เราก็ปรับปรุงตัวเอง มีช่วงนึงผมก็เข้าฟิตเนสเพิ่มขึ้นมา 10 กว่าโล ผมมองว่าถ้าพร้อมที่จะแก้ไขมันก็โอเคขึ้นได้ครับ และขออย่างเดียวเลยว่าอย่าดูถูกตัวเองครับ" 

Well Done !! 🌪 #cvhomme 💄by @ritz_angel


โพสต์ที่แชร์โดย KANOKCHAT MUNYAD-ON (@typhoonkpn) เมื่อ ก.ค. 27, 2017 เวลา 8:27am PDT 

Man in RED ,, #cvhomme 📷 @j.jerng


โพสต์ที่แชร์โดย KANOKCHAT MUNYAD-ON (@typhoonkpn) เมื่อ ก.ค. 26, 2017 เวลา 9:42am PDT 

Thank you ,,, 😊 #everyone


โพสต์ที่แชร์โดย KANOKCHAT MUNYAD-ON (@typhoonkpn) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 4:40am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: