ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โพสต์อีก! 'เอกกี้' ฝากถึงน้องๆ ที่เรียนนิเทศน์ ที่คิดจะประกอบวิชาชีพข่าว


เกิดเป็นดราม่าชุดใหญ่ สำหรับกรณี "ดีเจเอกกี้" กับนักข่าวรุ่นใหญ่ "เต๋า ทีวีพูล" และก็แลดูจะไม่จบไม่สิ้นสักที ซึ่งล่าสุด เอกกี้ ได้โพสต์ข้อความลงในไอจี แบบจัดเต็มอีกชุด โดยฝากถึงน้องๆ ที่จะเรียนนิเทศน์ ถึงแนวปฎิบัติของผู้ประกอบวิชาชีพข่าว ก็ไม่รู้ว่า อีกฝ่ายจะว่ายังไง จะโต้ตอบอะไรอีกหรือป่าว คงต้องรอดูต่อไป
 

ตื่นมากะจะลงธรรมะ ไงล่ะ !!! ลั่นแต่เช้า เต๋าคะ? @tao_tvpool หน้าที่เธอคือวิจารณ์ดารา ใครมอบหน้าที่นี้ให้หล่อนมิทราบ ? 🙄 เธอนี่สวยเหมือนกันนะ 😒 นี่พยายามใช้ Application ช่วยแต่งให้ละ ได้แค่นี้จริงๆ Sorry จั๊กกะจี้หัวใจ 💨💨💨 ขอบคุณหลายๆเพจเฟสบุ๊คที่ลง ขอบคุณทุกคนสำหรับคำคอมเม้นท์ ขอบคุณที่โลกยังรู้ว่าอะไรควรไม่ควร นังเต๋า ถ้าเธอคิดว่าสิ่งที่ชั้นทำจะทำให้เธอเป็นข่าวแล้วดัง เธอคิดผิด เพราะคนไม่รักเธอ เพราะตัวเธอที่ไม่เคยเห็นคนอื่นว่าดี เหยียบย่ำคนอื่นด้วยการวิจารณ์ส่วนตัว ฉบับที่ 5 จะออกมาแน่ถ้าเธอยังจัดรายการเลวๆ ด่าตรูด่าดาราเพื่อเอาพวกเรามาหากินไปวันๆ #อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่ไม๊ #จะคอยดูมรึงจัดรายการนะ #ไม่ว่างแต่ตรูจะดู #สายสืบตรูเยอะ #เอ๊ะช่องไหนเวลาไหนนะ สุดท้าย ท่องไว้นะๆๆๆ #สำนึกสำนึก 555


โพสต์ที่แชร์โดย Djeaky (@djeaky) เมื่อ ก.ค. 22, 2017 เวลา 5:58pm PDT 

ฉบับที่ 4 : เมื่อขุ่นแม่ลงองค์แล้วไม่มีถอย น้องพิธีกรคู่ น้องตาร์ ได้ส่ง direct msg มาขอโทษแล้วนะ เราเข้าใจน้อง ส่วนอีกคน ออกมาพูดว่าเค้ามีหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ดารา ต่างคนต่างทำหน้าที่ หน้าที่มรึงคือด่าดาราหราเต๋า @tao_tvpool 1. ดาราคนไหนอนุญาตให้วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายมิทราบ ? 2. คนที่จะวิจารณ์คนอื่นได้ต้องดีกว่าคนที่ถูกวิจารณ์ ( เธอไม่คู่ควร ) ( เธอแย่ตั้งแต่ทัศนคติ ) 3. เธอจะจัดรายการที่ไหนไม่สน เพราะไม่เคยติดตามเธอซักรายการ ที่รู้เพราะเธอเสนอหน้ามาวิจารณ์ชั้นก่อน 4. เธอหน้าเหียกกว่าชั้นมาก @tao_tvpool ( เธอจึงไม่สมควรวิจารณ์ชั้น ) ( สำเนียกตัวเองด้วย ) 5. หนังหน้าเธอ @tao_tvpool ก็แก่กว่าชั้นมาก ( ยิ่งไม่สมควรเผยอปาก ) #เยิน 6. ผู้บริหารของช่องคะ มีรายการที่ด่าดาราทั่วไปได้เลยหรือคะทางช่องคุณอ่ะ 7. พิธีกรผู้หญิงที่จัดคู่เธอยังรู้ อะไรควรไม่ควร ไม่แก่กะโหลกกะลา ปาจิงโกะ 8. นี่คือตัวอย่างเวลาโดนด่า หรือถูกวิจารณ์บ้างเป็นไง เพราะชั้นก็คิดแบบนี้ ว่าเธอหน้าเหียกกว่า แก่กว่า และทัศนคติลบ @tao_tvpool #เต๋าหัวหด


โพสต์ที่แชร์โดย Djeaky (@djeaky) เมื่อ ก.ค. 22, 2017 เวลา 5:49am PDT 

ฮ่องกง เป็นเกาะที่ผู้คนเยอะมากกกก ร้านค้ามีให้ช๊อปปิ้งทุกหนแห่ง ที่ดินขายเป็นตารางฟุตนะคะคุณ ฮ่องกงเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว ผู้คนเข้าแถวรอรถเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่ชอบมากๆคือความปลอดภัย อาชญากรรมแทบจะไม่มี คนไม่กล้าทำผิด ไม่กล้าปล้นจี้ เพราะกฎหมายที่นี่เคร่งครัดมาก ที่สำคัญทุกคนมีความเท่าเทียมกัน ( ถามมาจากผู้ที่ใช้ชีวิตที่นี่กว่า 15 ปี ) เรื่องของฮวงจุ้ยที่นี่ถือว่าสุดยอดมากๆครับ จะสร้างจะขึ้นการก่อสร้างอะไรในประเทศก็ตาม จะต้องดูฮวงจุ้ยจากซินแสอันดับต้นๆ เพราะฮวงจุ้ยจะเสริมสิริมงคลให้กับประเทศจะได้เจริญก้าวหน้าจริง ๆ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻


โพสต์ที่แชร์โดย Djeaky (@djeaky) เมื่อ ก.ค. 15, 2017 เวลา 6:18am PDT

ขอบคุณภาพ - IG@djeaky


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: