ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปันปัน ปัดอักษรย่อ ป. ทะเลาะแฟนปาโทรศัพท์ ยันโสดไร้หนุ่มคุย   โดนโยงเป็นดาราอักษรย่อ ป. ทะเลาะกับแฟนแล้วปาโทรศัพท์ สำหรับสาว ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัว "บริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ  สาวปันปันก็ออกมาปฏิเสธและยืนยันว่าไม่มช่ตนอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้หัวใจยังโสดสนิท พร้อมเผยหายหน้าไม่รับงานอีเว้นท์เพราะกำลังถ่ายละครอยู่

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไม่ค่อยเจอตามงานอีเว้นท์เลย?
         "ไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์เท่าไหร่ค่ะ ช่วงนี้ปิดเทอมอยู่ ก็เพิ่งปิดกล้องซีรีส์ไปค่ะ คือเรามีงานอย่างอื่นเลยไม่ค่อยได้ออกอีเว้นท์เท่าไหร่"

เจออีกทีหุ่นดี ผอมลงเยอะเลย?
       "คือปิดเทอมเลยมีเวลาว่าง ออกกำลังกายเยอะค่ะช่วงนี้  ไม่ได้ลดเยอะ แต่เราไปปั่นจักรยานเยอะเลยดูเพรียว ถ้าสังเกตในไอจีสตอรี่เราจะลงรูปค่อนข้างเยอะเหมือนกันค่ะ ออกกำลังกายเยอะๆมันติด ไปทุกวัน ถ้ามีเวลาว่างก็จะไป แต่ไม่ได้มีโปรเจ็กต์จะถ่ายแบบอะไร ไม่มีค่ะ ไม่มี"

หุ่นดีจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่เลยไหม ?
       "ไม่เปลี่ยนๆ เปลี่ยนไม่ได้ (หัวเราะ) คือชุดวันนี้เราใส่แล้วเลยดูเอวเล็ก แต่ปกติไม่ได้ใส่ชุดแบบนี้ออกงาน ไม่ค่อยถนัดเซ็กซี่เพราะเขินค่ะ(หัวเราะ) ส่วนถ้ามีติดต่อให้ถ่ายเซ็กซี่ เราก็ต้องดูว่าเซ็กซี่ขนาดไหน ถ้าโอเคกับเรา ดูพอน่ารักก็โอเคค่ะ"

ลิมิตเซ็กซี่เราคือขนาดไหน ?
         "จริงๆ ชุดออกกำลังกายก็เซ็กซี่นะ เราก็เคยถ่ายนะ คือชุดธรรมดาทั่วไปก็มี เราถ่ายค่อนข้างเยอะเหมือนกัน (จะมีถ่ายชุดว่ายน้ำไหม?) อุ้ย...เยอะไป ชุดว่ายน้ำยังไม่พร้อม ไม่ได้ๆ"

ถามเรื่องงานซีรีส์?
        "เพิ่งปิดกล้องไปประมาณสักเดือนที่แล้วค่ะ จะออนแอร์เดือนหน้าแล้วค่ะ ช่วงนี้เขาทำแผนโปรโมทกันอยู่ เพิ่งถ่ายเอ็มวีไป ทีเซอร์ออกวันนี้ เป็นของแกรมมี่ค่ะ"

เว้นวรรคงานละครไปนานขนาดไหน ?
        "ถ่ายได้ที่ละเรื่อง ตอนนั้นถ่ายตอนเปิดเทอมด้วยเหนื่อยมากเลย เดี๋ยวอีกสักประมาณเดือนตอนนี้รอผู้ใหญ่สรุปกันอยู่ มีเรื่อยๆ แต่รับได้ทีละเรื่อง เพราะเรียนจะขึ้นปี 3 แล้ว ยังไม่รับละครยาวจะรับเป็นงานซีรีส์หรือหนังที่ใช้เวลาถ่ายกระชับกว่า"

ถามถึงอักษรย่อ ป. ทะเลาะกับแฟนหนุ่มแล้วปาโทรศัพท์ใส่ คนก็โยงว่าเป็นเรา?
        "ไม่ใช่ค่ะ หนูไม่เคยปาโทรศัพท์ใครค่ะ ไม่น่าใช่ ไม่ใช่หนูแน่นอนเลยค่ะ ไม่เคยเจอ ไม่เคยทะเลาะกับใครที่ล็อบบี้แล้วปาโทรศัพท์ หนูคงไม่ทะเลาะกันรุนแรงขนาดนั้น"

หรือว่าไปเล่นอะไรแบบนี้บ้างหรือเปล่า ?
       "ไม่ๆไม่มีแน่นอนค่ะ แล้วก็ไม่มีถ่ายละครฉากแบบนี้ ไม่มี ไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ ถ้าเป็นชื่อหนูอาจจะเขียน ปป. มั้งค่ะ แต่นี่ไม่ใช่หนู แล้วก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะว่าไม่ใช่แน่นอน"

โดนโยงแบบนี้รู้สึกยังไง?
       "เพราะว่าในข่าวชื่อคล้ายๆ คนเลยคิดว่าเป็นหนู แต่ไม่ใช่ค่ะ หนูไม่มีคนให้ทะเลาะด้วย"

ไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยด้วยเลยเหรอ ?
       "ไม่มีอะ ก็ผ่านมาก็ผ่านไป หนูยังไม่ได้อยากคบกับใคร ถามว่ามีคนเข้ามาจีบไหม ก็มีบ้างแต่น้อยไม่ค่อยยุ่งกับใคร (แล้วคนที่เคยเป็นข่าวล่ะ?) ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนสาวในกลุ่ม เจอกันบ้างเป็นครั้งคราว"

อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าไม่ใช่สักที ?
       "เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วแฮปปี้ ชีวิตมีอะไรให้ทำเยอะแยะตลอดเวลา เป็นคนที่หาอะไรทำตลอดเวลา อย่างช่วงนี้หนูชอบออกกำลังกาย แทนที่หนูจะมีแฟนไปกิน แต่หนูก็ปั่นจักรยานดีกว่า ไปหาเพื่อนดีกว่า หนูติดเพื่อนด้วย อยู่กับเพื่อนค่อนข้างเยอะมากๆค่ะ หนูไม่ได้หวงชีวิตโสด ถ้ามีดีเข้ามา เราก็แฮปปี้ เราก็ยินดีเปิดใจ แต่ว่าตอนนี้มันยังค่ะ"

เลือกเยอะไหม ?
       "ก็ไม่ได้เยอะนะ ปกติค่ะ เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ถ้ามีแล้วเหมือนเดิม หรือไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นก็อยู่คนเดียวดีกว่า"

เรามีวิธีปฏิเสธหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบเรายังไง?
       "เราก็เฉยๆนิ่งๆไป หาอะไรทำของหนู ไปเจอเพื่อน อยู่กับพ่อดีกว่า สบายดี พ่อหวงด้วยค่ะ(ยิ้ม)"

ตอนนี้มีหนุ่มๆ อยู่ในสต็อกไว้ให้คัดกรองไหม "ไม่มีค่ะๆ เช็คเลยค่ะ ไม่ค่อยได้คุยกับใครเลย ?

     "มันสบายตัวสบายใจกว่า ความรักบางครั้งก็ทำให้ปวดหัว เห็นทุกคนรอบตัวเขามีความรักก็ปวดหัวมากเลย ถามเขามีปัญหา หนูก็อยู่ตรงกลางคอยบอกว่าเธอคุยกันดีๆนะ ถามว่าเหงาไหม ก็เหงาค่ะ ถ้ามีดีเราก็โอเค ไม่ดีเราก็เฉยๆ ถ้ามีก็ต้องดีเลย ให้ชีวิตเราดี"

คนที่เข้ามาต้องเป็นยังไง?
       "เข้าใจกัน ไลฟ์สไตล์คล้ายๆกัน โตเป็นผู้ใหญ่ มีความคิด เข้าใจกัน หนูค่อยๆโตไปเรื่อย ตอนนี้ 20 ปีแล้ว เลข 2 แล้ว โตขึ้นเรื่อยๆ เดี๋ยวนี้ฟังพ่อมากขึ้นช่วงนี้ เจอพ่อบ่อย"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: