ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม โวรัก ญิ๋งญิ๋ง แฮปปี้ปัดกลัวดราม่าไม่ลงรูปคู่ เจอครอบครัวแล้ว

 

ยืนยันว่าตอนนี้ความรักยังแฮปปี้ดี แม้ว่าจะไม่ค่อยมีรูปคู่อัพลงในอินสตาแกรมให้หลายคนอิจฉา สำหรับหนุ่มตูมตาม  - ยุทธนา หรือตูมตาม เดอะสตาร์ และสาวญิ๋งญิ๋ง - ศรุชา โดยล่าสุดหนุ่มตูมตามก็เผยว่าไม่กลัวกระแสดราม่า แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยได้มีโอกาสได้เจอกันสักเท่าไหร่ เพราะต่างฝ่ายต่างงานรุม ส่วนแพลนเรื่องอนาคตก็มีคิดไว้บ้างแต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้   

     "ครับ จริงๆก็เหมือนทุกคู่นั่นแหละครับ เพียงแต่ว่าผมไม่ปิด ผมเป็นคนตรงๆ เวลาเราทำอะไร มันเป็นเรื่องที่ดี เราจะได้ใช้ชีวิตดีๆ ไม่ต้องปิดบังใคร ผมว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิด เรารักกัน มีความรักต่อกัน ถ้าเราทำให้ถูกมันก็เป็นเรื่องที่ถูก ถามว่าบอกรักผ่านสื่อไหม ก็คงไม่ขนาดนั้นหรอก เพียงแต่ว่าเราแค่อัปเดทชีวิตตัวเองกับคนรอบตัวอยู่แล้วครับ"

เหมือนความรักครั้งนี้เราเปิดตัวมากขึ้นกว่าครั้งก่อนๆ?
     "จริงๆด้วยความที่เราเปิดอยู่แล้วด้วย และเรามีโอกาสไปทำกิจกรรมหลายอย่างด้วยกัน และหลังๆผมเป็นตากล้องก็จะถ่ายเขาบ่อย รูปคู่ก็พอเริ่มเป็นตากล้องจะถ่ายรูปคู่มันยากมากครับ ส่วนใหญ่จะเผป็ฯเซลฟ์ฟี่ก็เก็บไว้ดู และเราเข้าใจสังคมสมัยนี้ด้วยครับ เราไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้อยากจะให้เกิดกระแสลบๆด้วย  ผมก็ใช้ชีวิตของเราดีกว่า ถาม่ากลัวดราม่าไหม ไม่กลัวครับ เพราะว่าผมรู้สึกว่าชีวิตผมใช้ของผม และสิ่งที่ผมทำ ผมรู้อยู่แล้วว่าผมทำอะไรครับ ส่วนใหญ่รูปคู่จะเป็นทริปไปเที่ยวกันมากกว่า แต่ว่าตอนนี้เรางานยุ่งๆด้วยครับเลยอาจะไม่ได้ไปเที่ยวเล่นกันครับ"

รักครั้งนี้เราจริงจังมากขึ้น?
      "ก็ด้วยครับ แต่จริงๆผมจริงจังกับทุกอย่างในชีวิตอยู่แล้วครับ เพียงแค่เราเลือกจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องเท่านั้นเองครับ  รักจริงหวังแต่งไหม ก็มันเป็นเป้าหมายไกลๆครับ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ดูแลกันไป มีความสุขทุกวันครับ น้องเพิ่งเรียนจบ  ส่วนผมก็คงจะอีกหลายปีถึงจะคิดถึงเรื่องพวกนี้ ทุกวันนี้เราก็ยังดูแลกันดีอยู่ครับ  ผมว่าการแต่งงานมันก็คือการแต่งงาน แค่บอกให้คนรู้ว่าเราแต่งงานกันแล้ว สำคัญที่สุดคือระหว่างทางเราดูแลกันหรือเปล่า ครอบครัวก็มีโอกาสได้เจอแล้วครับ แต่ว่าครอบครัวทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้เจอกันนะครับ น้องมีโอกาสมาเจอคุณพ่อคุณแม่ ผมเองก็มีโอกาสได้เจอคุณพ่อคุณแม่น้องบ้าง "

ผู้ใหญ่มีเกริ่นถามเรื่องอนาคตบ้างไหม?
      "จริงๆยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ ผมชัดเจนอยู่แล้วเพราะว่าเราคุยกันตั้งแต่แรกว่าเราอยู่ทุกวันให้มันมีความสุขนะ แต่พอถ้าถึงเวลาก็ต้องทำตามขนบธรรมเนียมประเพณีอยู่แล้วครับ ถามว่าวางแผนไหม ก็วางแผนนะ แต่ผมไม่รู้ความรู้สึกของตัวเองไง แต่ ณ ตอนนี้ผมยังไม่รู้สึกว่าจะต้องแต่ง เพราะว่ามันยังไม่ถึงเวลา ผมเชื่อความรู้สึกตัวเอง แต่ถ้าคิดจริงๆ ก็น่าจะอายุ 30 ไปแล้ว พอใกล้ๆก็คงเริ่มคิดถึงเรื่องมีครอบครัวครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: