ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตาล ลีโอเกิร์ล แฉหมดเปลือก หลังชาคริตให้สัมภาษณ์อโหสิกรรมให้

 


หลัง ชาคริต แย้มนาม ออกโรงเคลียร์ตัวเองว่าไม่เคยให้ความหวังกับใคร หลังถูกนางแบบสาว ‘ตาล-สรัญญา’ ออกมาแฉว่ารู้จักและคบหาดูใจ แต่พอข่าวหลุดออกมา กลับถูกพ่อม่ายหนุ่มเทซะงั้น


     ล่าสุดนางแบบสาว ตาล-สรัญญา ไปออกรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” โดย”ตาล”ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ตนเองโพสต์ข้อความใสนเฟสบุ๊กว่า “พี่แม่งโคตรไม่แมนเลยว่ะ” ว่า เป็นแค่ความรู้สึก ณ ตอนนั้นที่อ่านข่าวของพี่เขา เลยโพสต์ไปแบบนั้น ตอนนั้นรู้สึกเสียใจ และไม่ค่อยดี เลยโพสต์ ตอนแรกอ่านข่าวไม่คิดว่าพี่เขาสัมภาษณ์เอง ไม่คิดว่าเขาจะใช้บางคำกับเรา ก็เลยรอให้ชัวร์ก่อนว่าเขาเป็นคนให้สัมภาษณ์ ซึ่งคำที่ตนเองรู้สึกกว่าแรงและรับไม่ได้คือคำว่า “หลอน” เขาจะมาหลอนอะไรกับเรา


     นอกจากนี้ นางแบบสาวยังเผยถึงเรื่องที่เสียความรู้สึกอีกประโยคนึงที่พระเอกหนุ่มบอกว่า “ถ่ายรูปกับใคร ทุกคนต้องเป็นเมียเหรอ” ซึ่งเรื่องนี้ตาลกล่าวว่า ตาลไม่ได้ออกตัวว่าคบกับพระเอกหนุ่มเป็นแฟน


     สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงชาคริต นางแบบสาวเผยว่า ขอบคุณในทุกๆ เรื่อง ตอนนี้ทีคุยกันเขาก็สอนในหลายๆ อย่าง ส่วนที่มาออกรายการนี้ก็เป็นที่เดียวที่มาพูด ก็พูดในมุมของเราไม่ได้พาดพิงใคร และอาจจะเป็นข้อคิดให้ผู้หญิงหลายๆ คน ที่อาจจะโดนแบบเราหรือไม่โดนก็ได้


 Cr:khaosod/shahkrit


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: