ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพจดังแฉ!! พจน์ อานนท์ โกงเงินค่ารองเท้า เสียหายเป็นแสน


ดราม่าร้อนๆกำลังปะทุเดือนในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อเฟซบุ๊ก คำขวัญชั้นใต้ดิน ได้เผยถึงข้อความที่หนุ่มคนหนึ่ง นำมาโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊ก Adidas Market Thailand ว่า ผู้กำกับหนังระดับเงินล้านคนหนึ่ง ได้สั่งทำรองเท้า Adidas เป็นลายพิเศษทั้งหมด 10 คู่ รวมมูลค่า 1 แสนบาท แต่ทุกวันนี้ ผ่านมาแล้วกว่า 4 เดือน ผู้กำกับคนดังกล่าวกลับยังไม่จ่ายเงินสักบาท ทั้งที่การทำนั้น ตนได้กำไรไม่ถึงคู่ละ 1,000 บาท และตนต้องทำหน้าที่จ่ายบัตรเครดิต ผ่อนเงินกู้ที่เอามาทำรองเท้า


      เมื่อไปส่องในเฟซบุ๊กของพชร์ อานนท์ ก็พบว่า เมื่อช่วงเดือนเมษายนนั้น พชร์ได้จัดกิจกรรมโพสต์รูปตั๋วหนัง กัดกระชากเกรียน เพื่อลุ้นรับรองเท้า Adidas NMD รุ่นสั่งทำพิเศษ เป็นลายกัดกระชากเกรียน มูลค่าคู่ละ 15,000 บาท ทั้งหมด 20 คู่ ซึ่งก็ได้มีผู้ที่ร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก


     "มีคนไปโพสต์ในกลุ่มซื้อ-ขายรองเท้า ว่ามีผู้กำกับหนังเงินล้านชื่อดังสั่งรองเท้าเป็นสิบ ๆ คู่ เอาของไปก่อนแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน ซึ่งเวลาประมาณ 4 เดือนแล้ว ยอดเงินเป็นแสน ๆ พอฉันสืบไปสืบมา เลยไปเจอผู้กำกับคนหนึ่ง ที่ชอบโพสต์รูปแจกรองเท้า เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับคนที่โพสต์บอก อะไรยังไงคะซิสสสสสสสสสส จะใช่มั้ยน้าาาา"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: