ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'วิว วรรณรท' ปัดขึ้นแท่นลูกรัก 'อ้อม พิยะดา' ไม่หวั่นเพื่อนหมั่นไส้


   ขึ้นแท่นเป็นนางเอกคู่บุญของ อ้อม-พิยะดา หลังคนจับตาว่าได้เล่นละครของผู้จัดอ้อม ตลอดสำหรับสาว วิว-วรรณรท ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนร่วมสังกัดจะออกอาการหมั่นไส้บ้างหรือเปล่า ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร ภารกิจลิขิตหัวใจ ที่สาววิวรับบทเป็นนางเอก เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงพร้อมอัปเดทความรักกับทางหนุ่มหน่อง - ธนา ว่าตอนนี้ยังแฮปปี้ดี


"ไม่ค่ะ พี่อ้อมบอกว่าเหมือนทำละครเอาคนที่คุยได้ คุยง่าย เข้าใจ อยากให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้ พี่อ้อมเขาเป็นคนละเอียด แล้วหนูอดทนไม่ค่อยอะไร เป็นแบบที่เขาต้องการได้ เป็นลูกรักไหม น่าจะเป็นพี่สาว น้องสาวที่รักกัน จริงๆวิวได้โอกาสจากพี่อ้อมเยอะ ก็ดีใจแล้วด้วยความที่น้องนาวาติด เพราะฉะนั้นข้างนอกงานเราก็เจอกันอยู่แล้ว ก็จะคุยกันง่าย พอจะทำละครพี่อ้อมก็เลยจะนึกถึงก่อนค่ะ"

กลัวคนอื่นหมั่นไส้ไหม?
"คงไม่หมั่นหรอกค่ะ คนอื่นงานเยอะกว่าวิวอีก เราก็ได้โอกาสหนึ่ง เราก็ไม่ได้แย่งงานมคร เราก็อยู่ในไลน์ของเรา เราไม่ได้ไปเอางานของคนอื่นค่ะ "


อาจจะสไตล์เราเข้ากับพี่อ้อมได้ดีหรือเปล่า?
"ก็อาจจะประมาณนั้น พี่อ้อมบอกว่าเหมือนสามารถบอกได้ และอยากทำให้วิวเป็นรูปแบบต่างๆ พอพี่อ้อมมีโอกาสได้เป็นผู้จัดเอง ก็เลยอยากทำให้ต่างออกไป จริงๆพี่อ้อมไม่ได้บอกว่าวิวต้องเล่น พี่อ้อมเอาบทมาให้วิวดูก่อนแล้วมันโอเค และเดี๋ยวมีละครเรื่องใหม่ที่พี่ออมต้องไปทำแต่ก็คงไม่ใช่หนูค่ะ เพราะว่าถ้าเป็นหนูเรื่อยๆเดี๋ยวคนก็คงจะเบื่อ ก็ต้องเว้นบ้างค่ะ สำหรับละครเรื่องนี้ได้มีโอกาสประกบคู่กับพี่ธอห์ณก็ดีใจค่ะ เพราะว่าพี่ฌอห์ณเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนและแฟนคลับเยอะมาก และได้ข่าวว่าเป็นสามีแห่งชาติมาแล้วก็ ถือว่าเป็นเกีนรติที่ได้เจอและได้ลองเล่นดู เพราะเหมือนว่าเปลี่ยนพระเอกไปเรื่อยๆก็ดี พี่ฌอห์ณลุกค์ของเขาก็จะเป็นธรรมชาติสบายๆ เพราะเราเล่นด้วยก็จะได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงอีกแบบหนึ่งเวลาเราประกบคู่ใหม่ๆค่ะ  ถ้าได้เป็นคู่จิ้นก็ดีค่ะ ดีสำหรับละคร ดีสำหรับเราทุกคน กระแสก็ดี ก็อันนั้นแล้วแต่แฟนคลับว่าดูแล้วอินมากน้อยแค่ไหนค่ะ ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ก็อยากให้ติดตามค่ะ"ทำงานเยอะมีเวลาได้เจอหน่องบ้างไหม?
"ก็ได้เจอ เหมือนอาจจะช่วงนี้เจอน้อยหน่อย อาจจะแล้วแต่งาน ถ้าว่างก็เจอ"

หน่องให้สัมภาษณ์อยากพาวิวไปเจอคุณแม่?
"ถึงคิวคุณแม่กับคิวหนู คิวคุณแม่ก็ยุ่งน้องวันใหม่คิวเยอะไงคะ แล้วหนูก็ทำงานเหมือนกัน ถ้าว่างก็คงได้เจอกันค่ะ ทุกวันนี้วิวถ่ายละครอยู่สามเรื่องมันก็เลยไม่ค่อยมีเวลาค่ะ"

เวลาเราไปเจอน้องวันใหม่ ไม่ได้มีโอกาสเจอแม่เลยหรอ?
"เพราะว่าวันนั้นที่วิวไปรับน้องคือคุณแม่ไม่ว่างวิวเลยไปรับแทนค่ะ ผลัดหนเาที่กันตลอดค่ะ"


ถ้าเจอคุณแม่จะเกร็งไหม?
"จริงๆวิวก็เหมือนเป็นเพื่อนลูก การทีเราสนิทกับใคร ก็รู้จักไปหมดอยู่แล้วค่ะ ไม่เกร็ง ไม่เขิน เราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ปกติค่ะ "

กับหน่องเองเป็นอย่างไรบ้างช่วงนี้?
"ก็ดี ก็เหมือนเดิม กินข้าว ดูหนังปกติค่ะ"

แล้วอนาคตของเราทั้งคู่หล่ะ?
"ยังหรอกค่ะ อนาคตของเรามั้งคู่พี่พูดเหมือนดูยิ่งใหญ่มาก หนูเพิ่งเริ่มทำงานเองค่ะ  เพราะเรียนจบมาสักพัก ขอทำงานเต็มที่ เก็บเงินให้ครอบครัวเราสบายก่อน"

ทางบอยก็คาดหวังว่าหน่องจะเป็นคนแรกที่แต่งงาน?
"ถ้าเจอ ถ้าคุยกันในครอบครัว ก็น่าจะยังไม่มีใครริเริ่มอะไรต่างๆ ก็ไปเรื่อยๆแบบนี้ก่อนค่ะ"


Cr. - IG@villwannarot


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: