ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ราศรี ยันไร้ปัญหา บอย พร้อมเผยจัดวันเกิดกับมินต์ ชาลิดา


มาร์กี้ ราศรี ยันไร้ปัญหา บอย พร้อมเผยจัดวันเกิดกับมินต์ ชาลิดา 


ไม่รู้ว่าคราวนี้จะปิดตำนานคู่จิ้นแบบถาวรไปเลยหรือเปล่า สำหรับสาวมาร์กี้ - ราศรี และหนุ่มบอย - ปกรณ์ เพราะล่าสุดใกล้จะวันคล้ายวันเกิดของสาวมาค์กี้ ปีนี้เจ้าตัวก็วางแพลนจัดพร้อมมิ้นต์ - ชาลิดา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยจะดูกับหนุ่มบอย มาหลายครั้ง ยิ่งทำให้ตอกย้ำว่ามีแฟนแล้วลืมเพื่อนหรือเปล่า ล่าสุดในงาน “โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม” ณ บริเวณลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 SHOW DC สาวมาร์กี้ก็ได้ออกมาชี้แจง พร้อมเปิดใจหลังได้ถ่ายรูปคู่กับอั้ม - พัชราภาด้วย


เห็นว่ากำลังจะมีแพลนทำบุญกับ"มิ้นต์ ชาลิดา"?
"ก็จะมีทำบุญกับมิ้นต์ค่ะ ในอีก 2 เดือนข้างหน้าช่วงเดือนต.ค. ตอนนี้ก็เป็นช่วยบอกบุญ ใครที่อยากร่วมทำบุญกับเราก็สามารถโอนเงืนมาได้ในบัญชีที่เราจัดไว้ให้ค่ะ คือด้วยความที่หนูกับมิ้นต์เราเกิดเดือนเดียวกัน ก็เลยคิดว่าถ้ามีโอกาสก็ทำด้วยกันไปเลยแล้วกัน น้องมิ้นต์เป็นคนมาชวนค่ะ"


คนก็โยงว่าก่อนหน้านี้ก็เกิดเดือนเดียวกับ"บอย ปกรณ์" แต่ตอนนี้มาทำกับ"มิ้นต์"?
"อ๋อ คือไม่ว่าใครจะชวนเราก็ทำด้วยอยู่แล้ว (จะชวนบอยมาทำด้วยกันไหม?)คืองานนี้มิ้นต์เป็นคนต้นคิดค่ะ เป็นเจ้าภาพ เพราะฉะนั้นเราก็ให้สิทธิ์เขาถ้าเขาอยากจะชวนใคร"


มีเพื่อนดาราคนอื่นๆร่วมบุญด้วยไหม
"มีหลักๆคือหนูกับมิ้นต์ที่เกิดเดือนเดียวกัน ส่วนก็จะมีนักแสดงคนอื่นๆมาร่วมๆด้วย แต่ว่าถ้าหลักๆก็จะเป็นหนูกับมิ้นต์"


คนก็เม้าท์ว่าตั้งแต่มีแฟนตัวจริงก็ลืมบอยไปเลยไม่ชวนมาทำบุญด้วยกัน?
"ไม่เกี่ยวค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าใครชวนหนู หนูก็โอเคหมด"ตั้งแต่เปิดบัญชีมามีคนร่วมทำบุญเยอะหรือยัง?
"คือสมุดบัญชีอยู่กับมิ้นต์ ต้องเช็คกับมิ้นต์อีกที อย่างที่บอกว่ามิ้นต์เป็นหัวหน้า แต่ก็จะได้ประมาณหนึ่งแล้วค่ะ ถามว่าตั้งยอดไว้ไหม เราเอาแล้วแต่ศรัทธามากกว่าค่ะ ใช้สามารถช่วยได้เยอะ ก็ช่วยเยอะ ใครช่วยน้อยเราก็ไม่ได้ตั้งว่าเท่าไหร่ ขนาดไหน ง่ายๆค่ะ"


ตั้งใจจะไปทำบุญเกี่ยวกับอะไร?
"คือน้องมิ้นต์ไปดูวัดไว้ที่จ.ลพบุรีค่ะ ก็ถือว่าเป็นวัดที่โอเค ก็ถ้าแฟนคลับคนไหรอยากมาก็มาได้ค่ะ เอาตามที่สะดวก "


จะมีแฟนมีตติ้งกับแฟนคลับด้วยไหม?
"งานที่จัดเป็นแฟนมีตคนเดียวมีมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ก็อาจจะต้องดูว่าจะเป็นช่วงไหน ตอนแรกจะจัดเดือนสิงหานี้ แต่มันยุ่งๆ มันวุ่นวายเราเลยยังไม่ชัวร์ว่าจะเป็นช่วงไหน ก็มีแฟนๆมาแซวเหมือนกันว่าพี่ไปแต่งงานก่อนไหม(หัวเราะ) ก็ถ้าสามารถจัดในปีนี้ได้เราก็อยากจะจัด แฟนคลับเราง่ายๆอยู่แล้ว เราอยากจัดแบบไหนยังไง เขาก็แล้วแต่เรา แขกรับเชิญปีที่แล้วได้พี่"เต๋อ ฉันทวิชช์ " ปีนี้จะเป็นใครก็ขอดูอีกทีละกัน"


จะจัดแฟนมีตวันแต่งงานเลยไหม
"ไม่ๆๆ"


ล่าสุดไปขอถ่ายรูปกับ"อั้ม พัชราภา"
"หนูเข้าใจเลยนะ เวลาที่เราเดินห้างแล้วมีคนตะโกนเรียกมาร์กี้ เราเป็นแบบนั้นเลยตอนเจอพี่อั้ม ตะโกนเรียกพี่อั้มค่ะ เสียงมันแผดขึ้นเองโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจจริงๆ พอพูดออกมาแล้วก็รู้สึกว่าทำไมเราต้องเสียงดังขนาดนั้นด้วย ก็ขอพี่อั้มถ่ายรูปค่ะ เคยเจอนานมากแล้วประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว ยังเหมือนเดิมเป๊ะเลย"


ได้คุยอะไรกันไหม?
"ก็ได้แต่สวัสดีพี่อั้ม พี่เขาก็บอกว่ายินดีด้วยนะ เราก็ขอบคุณมากเลยค่ะพี่ (เราได้เชิญมางานแต่งเลยไหม?) ตอนนั้นอายคิดอะไรไม่ออกเลย ดีใจมาก อาจจะด้วยความที่ว่ามันไม่คาดคิดไง หนึ่งไม่คิดว่าจะเจอ สองไม่คิดว่าพี่อั้มจะแสดงความยินดีกับเรา ทุกอย่างดีไปหมดเลย พี่เขา nice มาก พี่ป๊อกก็มาแซว เราก็บอกขอเถอะ มีความสุขในคนละแบบกัน(ยิ้ม) ไม่มีฟีลลิ่งนี้ตั้งแต่สมัย F4 นานมากเป็น 10 ปีแล้ว ก็ดีใจค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: