ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย ควง พุฒ แจงภาพแต่งงานแค่ในละคร ไม่ใช่ถ่ายพรีเวดดิ้ง!


จุ๋ย ควง พุฒ แจงภาพแต่งงานแค่ในละคร ไม่ใช่ถ่ายพรีเวดดิ้ง!


หลายคนเข้าไปแสดงความยินดี หลับมีภาพหลุดชุดวิวาห์ของสาวจุ๋ย - วรัทยา และดีเจพุฒ - พุฒิชัย งานนี้ทั้งคู่เลยควงกันออกมาชี้แจงว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพในละคร แต่ในชีวิตยังไม่ได้มีงานเกิด แต่ยอมรับว่ามีการพูดคุยกันไว้บ้าง แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นให้ทุกอย่างลงตัวแล้วจะบอกอย่างแน่นอน


ถามภาพชุดแต่งงานที่ลงในไอจี?
พุฒ "ว่าแล้วต้องมีคนเข้าใจผิด จริงๆแล้วเป็นภาพฉากจบของละครเรื่องเกมมายา"


แต่หลายคนคิดว่าเราสองคนหมั้นกันแล้วเพราะเหมือนมีภาพกราบพ่อแม่ด้วย?
พุฒ "จริงๆก็มีคนเอาภาพจากหลายๆที่หลายๆเรื่องมายำรวมกัน พอดูรวมรวมก็เลยกลายเป็นเรื่องเดียวกัน ตอนเห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกัน แต่ภาพที่หลายคนเข้าใจว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้ง เรารู้อยู่แล้วว่าเป็นภาพในละคร"


มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีเยอะเลย?
จุ๋ย "ใช่ค่ะก็มีทั้งเพื่อนคุณแม่ เพื่อนสนิทใครต่อใครก็ส่งข้อความมาแสดงความยินดี ถามเราว่าจริงหรือเปล่ายินดีด้วยนะบางคนก็บอกว่าตัดชุดรอแล้ว ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ จุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งแล้วว่าเราเคยคุยกันถึงเรื่องนี้ และคุยกับคุณพ่อคุณแม่แล้ว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้ลงรายละเอียด 100 เปอร์เซ็นต์ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ยังไง"


แต่ได้ถามว่ามีฤกษ์แต่งงานแล้ว เป็นช่วงปลายปีหน้า?
จุ๋ย "จริงๆปีหน้าวันดีๆเยอะมากเลย แต่เรารอฤกษ์ที่ดีที่สุดค่ะ มีผู้ใหญ่แนะนำว่ามีฤกษ์ดีหลายวัน แต่พอดีว่าละครของจุ๋ยเลื่อนหายทำไปจากตอนแรกเป็นเดือนก.ค. จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เริ่มถ่ายเลย น่าจะเริ่มเดือนก.ย.นี้ ฉะนั้นก็เลยยังติดๆขัดๆเรื่องงานอยู่ พูดเองก็มีงานที่จีนติดต่อมา เอาเป็นว่าถ้าทุกอย่างชัดเจนยังไงเราก็ต้องบอกทุกคนอยู่แล้วค่ะ"
พุฒ "ความจริงเราก็มีการคุยกันแต่ยังไม่ได้สรุป 100 เปอร์เซ็นต์ เอาเป็นว่าสรุปชัดเจนเมื่อไหร่บอกแน่นอนครับ"


มีความเป็นไปได้ว่างานลงตัวช่วงเดือนพ.ย.ปีหน้าใช่ไหม?
พุฒ "รอดูอีกทีนึงแล้วกันครับ ว่างานของแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง จุ๋ยเขาก็มีละครของเขา ผมก็มีละครที่จีนซึ่งคิวก็ค่อนข้างแน่นเหมือนกัน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่รับรองไม่มีปิดบังแน่นอน"


กดดันไหมที่มีคนถามถึงเรื่องนี้?
พุฒ "ก็รู้สึกเหมือนเราต้องรีบสรุปอะไรสักอย่าง เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ต้องใช้เวลา ครอบครัวเราและครอบครัวเขาต้องรับรู้เรื่องด้วย"


พุฒได้เข้าไปคุยกับครอบครัวจุ๋ยเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?
พุฒ "เข้าไปสวัสดีถามไถ่สุขภาพคุณพ่อคุณแม่ว่าสบายดีไหม ตัวท่านอยู่ที่ประจวบฯ ส่วนลูกสาวอยู่ที่กรุงเทพเดี๋ยวเราดูแลให้ คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าดูแลลูกสาวของท่านดีๆนะ ผมก็พยายามทำให้ดีอยู่ครับ"


สองครอบครัวมีโอกาสได้เจอกันหรือยัง?
พุฒ "ผมยังไม่มีโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ไปเจอครอบครัวจุ๋ยเลยครับ"


ฤกษ์ยามฝั่งไหนเป็นคนดู?
จุ๋ย "เป็นฝั่งตรงกลางทั้งสองครอบครัวอะไรแบบนี้ค่ะ ซึ่งเราก็แค่ฟังๆ ไว้ ถ้ามีอะไรที่ชัดเจนหรือ 100%จริงๆ ก็บอกแน่นอน คือตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่แน่นอนจริงๆ บอกไปมันก็ไม่มีอะไรจริงๆ"


มีคิดไหมว่าอยากได้ธีมแบบไหน?
จุ๋ย "ช่วงนี้มันก็มีการพูดคุยค่ะ แต่ว่าเราสองคนก็ง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ตอนนี้มันก็เลยยังเรียบง่ายอยู่"


คิดไว้ไหมว่าถ้าเตรียมงานต้องใช้เวลากี่เดือน?
พุฒ "การแต่งงานมันเป็นเรื่องใหญ่ครับ มันเหมือนกับเขียนบทละครเรื่องหนึ่ง ก็ค่อยๆ เริ่มบทละครบทนึงมาต้องใช้เวลาเป็นปีหรือปีนึง กว่าบทละครนั้นจะสมบูรณ์จบได้แฮปปี้เอนดิ้ง ตอนนี้มันก็เพิ่งจะขึ้นโครงเท่านั้นเอง"


เดี๋ยวพุฒก็ต้องไปทำงานที่จีน จุ๋ยจะเอายังไง?
จุ๋ย "มันเป็นงานของเขาค่ะ จุ๋ยก็เป็นกำลังใจให้เขาค่ะ อยู่ที่เมืองจีนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มันต้องพยายามมากกว่าอยู่ที่นี่หลายเท่า รวมถึงอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งสภาพอากาศก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ ก็ดีใจกับเขาที่มีคนที่เมืองจีนชอบเขาเยอะแยะมากมายขนาดนี้"
พุฒ "เดี๋ยววีดิโอคอลหาครับ"


ไม่หวงสาวจีนใช่ไหม?
จุ๋ย "(หัวเราะ)"
พุฒ "อย่าหวงเลยครับ ตอนนี้ยังพูดไม่รู้เรื่องเลยครับพี่ (หัวเราะ) ตอนนี้ได้แต่ยิ้มอย่างเดียวเลย"


จะหมั้นหมายไว้ก่อนไหม?
จุ๋ย "ว้าย...ตายแล้ว เรื่องนี้จริงๆ แล้วสื่อเนี่ยเป็นคนเขียนไง ดังนั้นเลยอยากให้คุณพ่อคุณแม่ทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ไปทีละขั้นตอนค่ะ แต่จริงๆ ในเรื่องของครอบครัวก็มีการเกริ่นๆ อะไรกันแล้ว แต่ยังไม่เป็นกิจลักษณะ ก็ถ้าเรามีลำดับขั้นตอน 1 2 3 4 ก็จะมาบอกให้"


เรากลัวคุณพ่อคุณแม่น้อยใจไหม?
จุ๋ย "ไม่น้อยใจหรอกค่ะ แต่ว่าท่านก็ต้องตอบคำถามเพื่อนๆ ก็อยากให้มันเป็นตามขั้นตอน"


 

บอดี้การ์ดคนนี้ช่างแสนดี ทำผมก็เป็น 😜 #วันนี้เป็นไงบ้างคะ #พีคมะ #ทำไมตาบอดพรุ่งนี้หมอมาบอกล่ะ #5555 #งงเด้ๆ #วันนี้บู๊และน้ำตาเน้นๆ #ไม่มีความหวานชื่นแต่อย่างใด #พรุ่งนี้จบละน้า #ให้กำลังใจกันนะตะเอง #จบแล้วฝากคิดถึงพิมพ์ดาวคนเอาแต่ใจคนนี้ด้วยนะคะ 😅🤣😆 #เกมมายา


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ ก.ค. 19, 2017 เวลา 8:31am PDT 

สวัสดีคืนวันสุขค่ะ ขอบคุณแฟนๆเกมมายานะคะ ทั้งคอมเม้นต์ tagรูปจากละครกันมา กลับสู่โหมดชีวิตจริง คนขวามือในรูปนี่ก็นิสัยดีเหมือนโค้ชกันอยู่น้า แค่กวนกว่านิดหน่อย 🤣 ช่วย support ละคร งานดีเจ และธุรกิจเสื้อผ้าของเค้าด้วยนะคะ Friday is a fine-day! I've read through all the comments from both Thai and other countries. Thank you so so much. I'm really grateful that you like Game maya so much. It makes my heart sing knowing that I have fans in so many different countries. I feel so blessed. Thanks again from the bottom of my heart for all your kind words and support. Coming home after a hard days work to such lovely messages always makes my day. Now game maya is over its time to get back to reality, thanks for your continued support. Love Love ❤️ @push_dj @pushup_brand


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ ก.ค. 21, 2017 เวลา 8:21am PDT 

จบแล้วสำหรับเกมมายา ละครในความทรงจำดีๆอีก1เรื่อง ขอบคุณพี่เจี๊ยบนะคะ ที่ให้โอกาสดีๆนี้อีกครั้งหลังจากฝันเฟื่อง เป็นกองที่สนุกและอิ่มบริบูรณ์มากเหมือนเดิม ที่สำคัญได้ประสบการณ์ในการเล่นละครที่ต้องก้าวผ่านความเป็นตัวเองสู่ตัวละครจริงๆให้ได้ ขอบคุณพี่ต้น ผู้กำกับ ทีมผู้ช่วย ทีมงานทุกๆฝ่ายที่เหน็ดเหนื่อย ทนแดด ทนร้อนมาด้วยกัน ขอบคุณมากๆค่ะ ขอบคุณทีมนักแสดงทุกๆท่านที่น่ารักเป็นกันเองและช่วยกันพาละครเรื่องนี้ให้เข้มข้น ครบทุกรสชาติ ในสายโรแมนติก ดราม่า แอคชั่น และต้องขอขอบคุณแฟนๆที่ติดตามชม ลงรูป คอมเม้นท์ทั้งทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรมทุกคนนะคะ ถึงแม้ยุคนี้จะเป็นยุคแห่งทีวีดิจิทัล ที่แข่งขันกันแบบดุเดือดแต่ก็ไม่ทิ้งกันไปไหน ยังคงติดขอบจออย่างเหนียวแน่น ขอบคุณจากใจอีกครั้งนะคะ ช่วงนี้สำหรับจุ๋ย ละครคงหายไปเป็นปี ติดตามทางหน้าจอได้ที่พิธีกรรายการต่างๆแทนนะคะ รักสำหรับกำลังใจทุกดวงค่ะ 😍🙏🏼❤️ #พิมพ์ดาว #เกมมายา Thank you so much to all our lovely fans in China, Indonesia, Philippines, Malaysia, Vietnam, Cambodia, Singapore, Myanmar, Laos, Iran and others. We are really appreciated and feel honored for these great endless supports from all of you even we speak different languages or live in different countries!! 🙏🏼❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (@warattaya) เมื่อ ก.ค. 20, 2017 เวลา 7:52am PDT 

สวัสดีวันพุช 😝 @warattaya @club21thailand #rbbkk


โพสต์ที่แชร์โดย push_dj (@push_dj) เมื่อ มี.ค. 28, 2017 เวลา 8:22pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: