ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่หวั่นกระแสจิ้นตก! เชียร์ ยันสถานะ เต้ย แค่พี่น้อง รับควงไฮโซบิ๊กดูหนังจริง


ไม่หวั่นกระแสจิ้นตก! เชียร์ ยันสถานะ เต้ย แค่พี่น้อง
รับควงไฮโซบิ๊กดูหนังจริง


ยังคงให้สถานะจิ้นแค่พี่น้องที่ร่วมงานกันเท่านั้น สำหรับคู่ของสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร และหนุ่มเต้ย - พงศกร ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ควงกันออกงานพร้อมโชว์หวานตาอหน้าแฟนๆ งานนี้สาวเชียร์ยังถือโอกาสอัปเดทความสัมพันธ์กับไฮโซบิ๊กด้วย


แฟนๆ จิ้นหนักมาก?
เต้ย "ถือว่าพวกเราโชคดีมากที่ได้เหล่าบรรดาลูกหมี บรรดาแฟนคลับมารักเรามากขนาดนี้ จะเก็บกำลังใจทุกคนเอามาทำผลงานที่ดี ไม่ทำให้เขาผิดหวัง"


เขาอยากให้เป็นคู่จริง?
เต้ย "คือตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานด้วยแล้วก็สบายใจ เราอยู่ตรงนี้ก็สบายใจดีกว่า
เชียร์_ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างนึง คือละครเราเป็นตอนสั้นมาก แต่ว่าคนลุ้นจนขนาดที่อยากให้เป็นคู่จริงเลย ก็รู้สึกว่าเป็นข้อสะท้อนอย่างดีของการแสดงเราด้วย โชคดีที่มีคนเอ็นดู มีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น เรื่องเป็นคู่จริงไม่อยากให้คาดหวังว่าต้องใช่นะคะ ตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน"


ท่ามกลางกระแสจิ้นมีเรื่องไฮโซบิ๊กโผล่มา?
เชียร์ "คือเมื่อวานเป็นหนังสาระแนเลิฟยูนะคะ เป็นการแสดงความยินดีกับหนังนะคะ ก็เป็นกลุ่มเพื่อนด้วยกันอยู่แล้ว"


เต้ยว่ายังไงบ้างมีหนุ่มๆ เข้ามาหาเชียร์?
เต้ย "ไม่เกี่ยวเลยครับ (หัวเราะ) "
เชียร์ "ไม่เกี่ยวๆกันเลยอันนี้เราเป็นคู่กันเรื่องละคร อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเชียร์ อย่าไปถามน้องสิ สงสาร"


พอเชียร์มีข่าวกับหนุ่มกลัวว่ากระแสจิ้นจะลดลงมั้ย?
เชียร์ "มันไม่เกี่ยวกัน คือแฟนคลับของเราก็รักในผลงานของเราทั้งสองคนนะคะ "
เต้ย "แฟนคลับของเราทุกคนรักในแบบที่เราเป็น รักในตัวที่เต้ยเป็น ตัวที่เชียร์เป็นเขาก็ยอมรับได้ มีความสุข"


ถ้าอยู่ๆ เชียร์มีตัวจริงขึ้นมาล่ะ?
เต้ย "ความรักเป็นเรื่องที่สวยงามครับ ใครจะมีความรักก็มีความสุขกันทั้งนั้นครับ เรื่องส่วนตัวเราก็มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกันนะครับ อย่างพี่เชียร์ก็ถ่าบละคร มีงานเยอะ ผมก็ถ่ายละคร ต่างคนต่างมีงาน ก็มีพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคนครับ เราก็อยู่ด้วยกับแฟนคลับกลุ่มนี้มีอะไรก็คุยกันพูดกัน มีความสุขครับ"


จะมีละครกลับมาเล่นคู่กันอีกครั้งนึง?
เชียร์ "ถ้ามีโอกาสก็ยินดีอยู่แล้ว ไม่ว่าโอกาสไหนถ้าได้ทำงานด้วยกันก็ดีอยู่แล้ว พี่หน่องเคยพูดว่าอยากให้มีผลงานด้วยกันอีก แต่ว่าก็ยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไร "
เต้ย "ละครมันก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ถ้าได้เล่นด้วยกันก็ยินดีทำเต็มที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้"


งานคู่?
เชียร์ "คือคิวเราต่างคนต่างยุ่งจริงๆ ยากค่ะ วันนี้เลยมาแบบเก็บกดอะไรบางอย่าง"


 

เชียร์อยากขอขอบคุณช่อง3 ที่ให้โอกาสเชียร์ได้มาถ่ายทอดตัวละครที่ชื่อ"ออย" ขอบคุณที่ให้เชียร์เป็น1ใน8รูปแบบความรักของคิวปิด ขอบคุณพี่หน่อง พี่ไก่อย่างที่สุดจากใจเลยนะคะคอยดูเเลต้อนรับเชียร์อย่างอบอุ่นเสมอ คอยเป็นกำลังใจให้ตลอดการถ่ายทำ และที่สำคัญ เชื่อมั่นว่าเชียร์จะเป็นออยที่ดีได้ ถึงแม้จะเป็นเรื่องแรกที่เราได้ร่วมงานกัน แต่เรื่องนี้กลับเป็นละครที่เชียร์รักมากที่สุดอีกเรื่องเลยค่ะ... เชียร์ขอบคุณจริงๆนะคะ🙏🏻 ขอบคุณพี่ปุ๊ก ผู้กำกับคนเก่งที่ใส่ใจรายละเอียดขั้นสุด!!!และใส่ใจเพิ่มเติมหลายๆสิ่งที่คิดว่าเชียร์ไม่เคยทำ แต่เชียร์ต้องได้ทำลงไปในบท ซึ่งพี่สาคนเขียนบทก็จัดให้ได้แบบไม่ผิดหวังจริงๆ รวมถึงพี่เล็กน้อยนะคะ ทีมงาน @broadcastthaitv ทุกคนค่ะ ขอบคุณที่ดูเเลเชียร์ สนิทกันเหมือนเป็นบ้านเลย เชียร์ได้ครอบครัวเพิ่มจากที่นี่จริงๆ ไม่มีครั้งไหนที่เชียร์ไปกองแล้วไม่สนุก มันมีความสุขทุกครั้งจริงๆที่ได้ไปทำงาน มันอยากไปทำงาน อยากไปเจอ ทุกกองน่ารักมากกกกกจริงๆ ขอบคุณที่ดูแลกันนะคะ👍🏻 ขอบคุณคุณยายที่น่ารักของหนู แม่แอ๊ดเป็นนักแสดงท่านนึงที่เชียร์อยากมีโอกาสร่วมงานกับแกมากที่สุดท่านนึง แล้วหนูก็ฟินจริงๆเพราะยายของหนูน่ารักที่สุดในโลกเลยค่ะ รวมถึงแม่ที่แสนห่วงและรักลูกสุดๆ!! พี่เจี๊ยบช่วยทำให้ซีนยากๆสามารถผ่านไปได้จริงๆ หนูดีใจที่ได้เล่นกับพี่นะคะ พี่สุดยอดจริงๆ รักๆๆๆๆๆๆนะค้าา😊 และนักแสดงซ่อนรักกามเทพทุกคน เชียร์ภูมิใจและดีใจจริงๆที่เชียร์ได้เล่นเรื่องนี้กับทุกคน ได้กลับมาเจออาโย พี่ปู หรือจี๋ ป๊อบ มารีน่าแม้จะเป็นน้องใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ ทุกคนทำให้เรื่องนี้ คือ "ซ่อนรักกามเทพ" ที่จริงที่สุดในแบบที่พวกเรารักที่จะดู👍🏻 ขอบคุณแฟนๆละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ ที่เป็นไบโพลาร์กับเราตลอดเรื่อง เดี๋ยวตลก เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวนั่นนี่นู่น จนรักเรื่องนี้ของพวกเรา เชียร์ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ ที่ดูและรักพวกเรานะค้าาา 😊 #ซ่อนรักกามเทพ #cupidstheseries #คิวปิดพลาดไม่ได้ซักตอน ( ซึ่งรูปนี้เป็นรูปที่เชียร์ชอบมากที่สุด.. และถ่ายทอดความรู้สึกของเชียร์ตอนนี้ได้ดีที่สุด... อยากลงมานานแล้ว แต่ขอเก็บไว้ลงตอนนี้...ใช่ที่สุด 😊)


โพสต์ที่แชร์โดย ผู้ภักดีต่อไม้หมอน (@cheerny) เมื่อ มิ.ย. 2, 2017 เวลา 10:34am PDT


 


 

ไปดูกันนะครับ #สลัมบอยซอยตื๊ด สนุกๆ ตลกๆ ฮาๆ ขำๆ สุดยอดครับพี่@yachtyacht


โพสต์ที่แชร์โดย Bick Thanaphon Bencharongkul (@bickbencharongkul) เมื่อ ก.ค. 30, 2017 เวลา 11:33am PDT


ที่มา : bickbencharongkul,cheerny


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: